(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Máy lọc không khí Haier KJ218F - 4 màng lọc - Tạo ION siêu Vip

Mã sản phẩm: KJ218F

Nhà sản xuất: Haier

2.590.000₫ 3.900.000₫

Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Đánh giá:
 • Máy Lọc Không Khí Haier giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi các tác nhân gây hại có trong không khí, cho chất lượng cuộc sống tốt hơn. 

Danh mục: All

Từ khóa:

Chất lượng không khí ngày càng ô nhiễm do nhiều nguyên nhân như khói bụi tàu xe, môi trường ít cây xanh không thể lắng lọc không khí, do khói thải các nhà máy xả ra, do rác thải sinh hoạt của dân cư …. ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của nhiều gia đình. Vì để cải thiện môi trường sống và làm việc thì nhiều mẫu máy lọc không khí được nghiên cứu và phát triển ngày càng đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Haier là một thương hiệu sản xuất đồ công nghệ nổi tiếng tại thị trường nội địa trung quốc. Với nhiều các sản phẩm chất lượng cao được phát triển, mới đây thì Haier cho ra mắt mẫu máy lọc không khí mới với giá thành hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều hộ gia đình trong điều kiện không khí môi trường ngày càng nguy hại.

 • Máy Lọc Không Khí Haier giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi các tác nhân gây hại có trong không khí, cho chất lượng cuộc sống tốt hơn.
 • Hiệu suất lọc sạch không khí lớn, giúp xử lí khối lượng lớn không khí ô nhiễm trong phạm vi rộng như phòng khách, phòng ngủ, phòng sách.
 • Máy lọc giúp loại bỏ được các tác nhân gây dị ứng, phấn hoa, virus, bụi bẩn, lông vật nuôi, khói thuốc và mùi khó chịu trong không khí.
 • Tiếng ồn thấp <61db, tiết kiệm điện, không làm giảm chất lượng giấc ngủ của bạn.

       1. Tính năng nổi bật

Hiệu suất thanh lọc không khí cao

Máy Lọc Không Khí Haier KJ218 có thể nhanh chóng loại bỏ các vật chất hạt có kích thước siêu nhỏ trong không khí như formaldehyde, mùi lạ, bụi phấn hoa, khói thuốc lá,… Thích hợp sử dụng cho các căn hộ nhỏ hoặc phòng có diện tích khoảng 25m², nhà có trẻ em, mang đến bầu không khí trong lành và tốt cho sức khỏe. Hiệu suất thanh lọc vật chất hạt CADR 219,1m³/h, và hiệu suất thanh lọc formaldehyde là 142,7m³/h.

Khả năng tích lũy thanh lọc vật chất hạt CCM > 12.000mg đạt tiêu chuẩn P4, và khả năng tích lũy thanh lọc của formaldehyde <1500mg đạt tiêu chuẩn F4 quốc tế. (CCM (cumulate clean mass) đề cập đến tổng trọng lượng của các chất ô nhiễm tích lũy (chất hạt hoặc formaldehyd) khi lượng không khí sạch bị suy giảm đến 50%. Đơn vị là mg. CCM hạt được chia thành bốn cấp độ P1 - P4 và CCM formaldehyde được chia thành F1-F4).

Được trang bị 4 lớp lọc bụi

Máy cấu tạo gồm 4 lớp lọc bụi, trong đó được trang bị tấm lọc HEPA , tấm lọc than hoạt tính và tấm lọc chất xúc tác lạnh. Tấm lọc than hoạt tính có tác dụng lọc các vật chất hạt có kích thước nhỏ và các loại hơi có hại trong không khí. Tấm lọc chất xúc tác lạnh sẽ tiến hành hấp thụ và phân giải formaldehyde, toluen, TVOC, xylen,… thành CO2 và nước. 

Giải phóng các phân tử ion âm

Ion âm là các ion mang điện tích âm, là các nguyên tử, hạt hoặc một nhóm các hạt có chứa điện tích trong không khí. Ion âm trong không khí cũng giống như vitamin trong thực phẩm, giúp mang lại lợi ích cho sức khỏe con người và thường xuyên mỗi ngày, do đó, nó cũng được gọi là vitamin không khí. Đáng ngạc nhiên rằng da chúng ta hấp thụ 85% ion âm trong khi phổi chỉ hấp thụ 15%. Khi hàm lượng ion âm không khí trong nhà được gia tăng nó có thể cải thiện tâm trạng của những người ở trong phòng để họ làm việc tốt hơn với hiệu quả cao hơn, đồng thời còn có tác dụng diệt khuẩn và kháng khuẩn hiệu quả.

Đèn chỉ báo chất lượng không khí

Máy lọc không khí Haier còn được trang bị một bảng điều khiển với đầy đủ các chức năng, dễ thao tác sử dụng. Đồng thời được trang bị một đèn LED hiển thị chất lượng không khí với các màu sắc:

 • Xanh lá: chất lượng không khí tối ưu
 • Xanh dương: chất lượng không khí trung bình
 • Đỏ: Không khí ô nhiễm
Hoạt động êm ái, yên tĩnh

Khi cài đặt chế độ "Ngủ", máy sẽ tự động giảm âm thanh lọc không khí và tốc độ gió của động cơ xuống còn khoảng 35dB(A), đồng thời, đèn LED hiển thị chất lượng không khí cũng sẽ tắt. Không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Thông qua điều khiển từ xa, bạn có thể thực hiện điều khiển bật, tắt máy mà không cần đến gần giúp mang đến cho bạn cuộc sống lành mạnh và thông minh hơn. Máy hoạt động tiết kiệm năng lượng, công suất 50W, tần số 50Hz.

       2.Thông số kỹ thuật.

 • Kích thước: 330 x 180 x 550 mm
 • Trọng lượng: 5,5kg
 • Diện tích sử dụng: 20-27 m²
 • Độ ồn: <61db(A)
 • Công suất: 50W

       3.Hình ảnh thực tế.

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!