(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Màng lọc không khí Haier Finter KJ218 - 4 lớp lọc bụi.

Mã sản phẩm: Finter KJ218

Nhà sản xuất: Haier

900.000₫ 1.200.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:

Màng lọc không khí Finter KJ218 dùng để thay thế cho máy lọc không khí Haier KJ218 
 

Danh mục: All

Từ khóa:

Màng lọc không khí Haier Finter KJ218

Màng lọc là bộ phận quan trọng của máy lọc không khí , ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

Màng lọc không khí Finter KJ218 là sản phẩm màng lọc không khí với 4 lớp lọc hiệu quả của hãng sản xuất Haier.

Được trang bị 4 lớp lọc bụi

Máy cấu tạo gồm 4 lớp lọc bụi, trong đó được trang bị tấm lọc HEPA , tấm lọc than hoạt tính và tấm lọc chất xúc tác lạnh. Tấm lọc than hoạt tính có tác dụng lọc các vật chất hạt có kích thước nhỏ và các loại hơi có hại trong không khí. Tấm lọc chất xúc tác lạnh sẽ tiến hành hấp thụ và phân giải formaldehyde, toluen, TVOC, xylen,… thành CO2 và nước. 

Màng lọc HEPA

Màng lọc HEPA (tiếng Anh là High efficiency particulate air filter) là một công nghệ được phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ từ những năm 1940 với mục đích lọc hiệu quả các hạt phóng xạ gây ô nhiễm trong không khí sau chiến tranh. Và bắt đầu được thương mại hóa từ những năm 1950.

Về cơ bản, màng lọc HEPA được cấu tạo như một tấm lưới gồm rất nhiều các sợi thủy tinh được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Các sợi thủy tinh này thường có đường kính từ 0,5 đến 2,0 micromet. Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng lọc chính là đường kính sợi, độ dày màng lọc, tốc độ lọc.

Màng lọc HEPA trong máy lọc không khí

Nhờ cấu tạo trên giúp cho Màng lọc HEPA có thể giữ lại một số lượng lớn các hạt siêu nhỏ chỉ có kích thước khoảng 3 micromet (khoảng 99,97% các phân tử bụi có kích thước này). Do đó, ngày nay Màng lọc HEPA trở thành bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với máy lọc không khí. Chúng giữ cho luồng không khí trong phòng được trong lành, giảm mùi hôi, làm giảm các vật thể gây dị ứng lơ lửng trong không khí.

Bộ lọc than hoạt tính hình dạng tổ ong.

Được lấp đầy bằng hỗn hợp than hoạt tính và khoáng nano giúp thanh lọc tốt các hợp chất formaldehyde, toluen, TVOC, xylen,…

Bố trí lấp đầy trong các ô hình dạng tổ ong giúp tăng diện tích tiếp xúc, lọc hiệu quả hơn và loại bỏ các vật chất hạt có kích thước siêu nhỏ trong không khí như formaldehyde, mùi lạ, bụi phấn hoa, khói thuốc lá,… một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng

  • Vệ sinh máy trước khi lắp màng lọc mới.
  • Lắp đúng vị trí và đúng hướng màng lọc theo hướng dẫn nhà sản xuất.
  • Vệ sinh định kỳ 1-2 lần/tháng.
  • Vệ sinh màng lọc khí bằng chổi mềm hoặc máy hút bụi công suất nhỏ.
  • Lưu ý: không dùng nước hoặc các vật cứng nhọn.

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!