(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Live Lounge - Ứng dụng xem lại các trận bóng đá quốc tế

Live Lounge - Ứng dụng xem lại các trận bóng đá quốc tế

  26/09/2019

  Admin

Mới đây, ứng dụng Live Lounge đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, fan cuồng nhiệt bóng đá. ITVPLUS xin hân hạnh giới thiệu mang lại trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình. Với kho ứng dụng HDplay Store của HDplay - kho ứng dụng giải trí đa phương tiện hoàn toàn miễn phí.
Một kho ứng dụng tuyệt vời gồm nhiều thể loại được chọn lựa kỹ càng. Những kho phim, truyền hình, thể thao, ca nhạc , karaoke , trò chơi, giáo dục dành riêng cho trẻ dành riêng cho thị trường Việt Nam.... đều được HDplay cập nhật liên tục.
Bạn có thể xem thêm tại : KHO ỨNG DỤNG HDPLAY STORE TRÊN GIAO DIỆN HDPLAY LAUNCHER

Live Lounge đã được HDplay cập nhật trên HDplay Store và bạn có thể thưởng thức ngay trên Android box.
Link tải trực tiếp tại : Ứng dụng Live Lounge
Bạn có thể tải ngay trên Android Box khi đã được cài đặt giao diện HDplay Launcher. Truy cập kho ứng dụng HDplay Store để tải ứng dụng cực kỳ dễ dàng.

Ứng dụng gồm rất nhiều chuyên mục: Giải trí, ca nhạc, bóng đá, moto GP... Live lounge giúp bạn xem lại mọi lúc, mọi nơi khi không có thời gian xem trực tiếp.
Đặc biệt : Những trận cầu đỉnh cao,Cup C1, ngoại hạng anh, Champions League, Premier League... được cập nhật liên tục, thường xuyên. Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình, giải trí thú vị khác mà bạn có thể trải nghiệm, xem lại hoàn toàn miễn phí.