(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Chuột bay MINIX A2 đẳng cấp

Mã sản phẩm: MINIX A2

Nhà sản xuất:

950.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:

Chuột bay MINIX A2 đẳng cấp
Chuột Không Khí - Công nghệ 2.4 Ghz Các MINIX NEO A2 là một tổ hợp đầy đủ tất cả mọi tính năng, chuột, bàn phím, cung cấp mọi thứ cần thiết cho một trải nghiệm người d

Danh mục: All

Từ khóa:

Chuột Không Khí - Công nghệ 2.4 Ghz Các MINIX NEO A2 là một tổ hợp đầy đủ tất cả mọi tính năng, chuột, bàn phím, cung cấp mọi thứ cần thiết cho một trải nghiệm người dùng tuyệt vời - tích hợp loa và micro hỗ trợ đàm thoại, nghe nhạc, bàn phím bố trí rộng rãi,thoải mái, con quay hồi chuyển hỗ trợ chơi game và chức năng chuột chính xác.
 
Con quay hồi chuyển Hỗ trợ game Bằng cách sử dụng ứng dụng mới nhất trong công nghệ 3D + con quay hồi chuyển, các MINIX NEO A2 trang bị đầy đủ với khả năng hỗ trợ chơi game.Con quay hồi chuyển - cho phép chơi game điều khiển chuyển động.
Kiểm soát và chính xác cao.Bàn phím nổi NEO A2 mang đến sự thoải mái và tính di động cao , hoạt động tùy sở thích.chính xác và kiểm soát tốt hơn cho người dùng. Bàn phím hai mặt được thiết kế đặc biệt để cho phép đánh máy hiệu quả, để chat trên Facebook hoặc gửi email.
 
Micro loa +Các MINIX NEO A2 hỗ trợ bên trong là một micro và loa ngoài , lý tưởng cho Skype gọi điện thoại hoặc các ứng dụng VoIP phổ biến.
Video giới thiệu Chuột Bay MINIX A2
 
Sản phẩm được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1
Sản phẩm cùng loại giá rẻ hơn, bền chất lượng như Chuột bay KM800 không voice (499k), loại có voice (599k)
http://itvplus1.bizwebvietnam.com/airmouse-km800v-ban-phim-chuot-bay-va-voice-mic-8622137.html
http://itvplus1.bizwebvietnam.com/airmouse-km800v-ban-phim-chuot-bay-va-voice-mic-8622137.html
 

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!