(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Chuột bay Mele F10 Pro - Cao cấp nhất trên thị trường

Mã sản phẩm: F10 Pro

Nhà sản xuất:

990.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:

Chuột bay Mele F10 Pro 5 chức năng trong 1 sản phẩm. Thiết bị đa năng sử dụng bàn phím QWERTY tiện dụng, Voice chat, nghe nhạc số không dây và chơi game cảm ứng chuyển động.

Danh mục: All

Từ khóa:

Chuột bay Mele F10 Pro 5 chức năng trong 1 sản phẩm.

Với công nghệ chuột bay không gian thì người dùng chỉ việc quơ chuột trong không khí để di chuột trên màn hình. Công nghệ này ngày càng phổ biến khi các thiết bị phát nội dung số như HD box, Android box, HTPC mini v.v..ngày càng phổ cập trong nhiều gia dụng và ngày càng dễ sử dụng. Giờ đây người dùng cần một loại thiết bị đa năng hơn, nhỏ gọn hơn thay cho bàn phím và chuột không dây thông dụng vốn chỉ dành cho gõ văn bản và di chuột cố định trên mặt phẳng. Mele F10 Pro là phiên bản nâng cấp tính năng của F10 tập trung nâng cấp tính năng chuột bay chính xác hơn, di chuột rất mượt mà trên màn hình lớn – và bạn có thể chơi trò chém táo chém thật trong không khí y như chơi trên màn hình cảm ứng vậy.

 

KHÔNG CHỈ LÀ CHUỘT, MELE F10 PRO CÒN LÀ 1 THIẾT BỊ ĐA NĂNG:

1/ Bàn phím Full QWERTY tiện dụng: Bàn phím không dây mini gõ rất tiện dụng trong các trường hợp gõ địa chỉ web, search nội dung số, chat v.v…trên TV màn hình lớn. Hỗ trợ chế độ dùng chuột 2 tay.

2/ Voice chat: Bạn có thể nói chuyện, voice chat bằng skype hay ra lệnh điều khiển bằng giọng nói (với android box) vì thiết bị tích hợp loa trong và micro.

3/ Nghe nhạc số không dây: Thật tuyệt vời khi bạn có thể cắm tai nghe đỉnh của mình vào giắc cắm 3.5inch trên thiết bị Mele 10 -Pro và thưởng thức trọn vẹn bài nhạc tuyệt vời mà không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

4/ Chơi game cảm ứng chuyển động: Với cảm biến Gyroscope chuyên dụng, bạn có thể chơi được nhưng trò chơi đua xe  bằng cách nghiêng bàn phím làm bánh lái tương tự như trên smartphone.

 

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!