(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Webcam SriHome Full HD 1080P

Mã sản phẩm: SriHome SH037

Nhà sản xuất: SriHome

580.000₫ 810.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:
Đang cập nhật...

Danh mục: All

Từ khóa:

SriHome Webcam PC HD 1080p, Ghi âm micrô USB Portable, Webcam máy tính được sử dụng phổ biến cho hội nghị truyền hình, gọi video, học trực tuyến, văn phòng làm việc tại nhà, livestream trò chơi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

  • 1. Cuộc gọi video HD: camera máy tính có độ phân giải 1920x1080P, camera 3,6 MM, 2 megapixel, góc nhìn 90 độ, hình ảnh H.264, micrô đa hướng tích hợp, có thể giảm tiếng ồn cách âm, cho dù đó là hội nghị video, hàng ngày hoặc các khóa học học cuộc gọi video trực tuyến có thể cung cấp hình ảnh thực rõ ràng và chi tiết để duy trì một cuộc trò chuyện rõ ràng.
  • 2. Khả năng tương thích cao: trình điều khiển miễn phí, giắc cắm USB và chức năng phát lại, camera máy tính hỗ trợ nhiều công cụ trò chuyện và phần mềm hội nghị video khác nhau và hỗ trợ các máy tính Windows XP / win7 / win8 / Win10 / LINUX / Android TV.
  • 3. Kích thước nhỏ và dễ mang theo: Kích thước sản phẩm của máy ảnh là 120mm * 50mm * 40mm, đặt trong túi xách, dù bạn đang ở nhà hay ở nơi công cộng, bạn có thể sử dụng khi rảnh rỗi mà không phải lo lắng về việc mang theo lên quá nhiều không gian mọi lúc, mọi nơi.
  • 4. Tự động điều chỉnh ánh sáng: Máy ảnh máy tính xách tay sử dụng ống kính độ nét cao với chức năng hiệu chỉnh ánh sáng, có thể điều chỉnh theo các điều kiện ánh sáng. Độ truyền ánh sáng tốt có thể làm giảm méo hình ảnh một cách hiệu quả và cung cấp cho bạn trải nghiệm màu sắc trung thực.
  • 5. Chiều dài của cáp USB phù hợp với mọi loại máy tính: chiều dài của cáp USB là 1,5 mét, phù hợp với các máy tính ở mọi độ cao. Bất kỳ kích thước máy tính hoặc máy tính xách tay có thể được sử dụng. Nếu bạn nghĩ rằng cáp quá dài, bạn có thể uốn cong phần thừa, rất thuận tiện

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!