(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

[Trải nghiệm] Xem video qua Youtube 4K HDR trên Himedia S500

[Trải nghiệm] Xem video qua Youtube 4K HDR trên Himedia S500

  07/12/2019

  Cao Sơn Vương

 

[Trải nghiệm] Xem video qua Youtube 4K HDR trên Himedia S500 

Với hệ điều hành Android TV 9 Pie bản quyền của Goolge nên người dùng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm xem YouTube 4K trên Himedia S500. Thêm vào đó, S500 hỗ trợ Voice Remote bạn có thể điều khiển, tìm kiếm bằng giọng nói dễ dàng để xem phim, mở video ca nhạc 4K trên YouTube với hình ảnh chất lượng cực đẹp, âm thanh sống động và trung thực nhất.

Giao diện Android TV trên Himedia S500

Himedia S500 sử dụng giao diện Android TV thông minh mang lại sự trải nghiệm mới cho người dùng, dễ dàng truy cập vào YouTube để giải trí với kho nội dung phong phú đi cùng chất lượng hình ảnh, video với độ phân giải cao lên đến 4K.

Kho nội dung giải trí đặc sắc trên YouTube

Xem video chất lượng 4K trên YouTube

Khi bạn chọn xem các video ca nhạc hoặc phim 4K trên YouTube, ứng dụng sẽ tự động căn chỉnh độ phân giải video phù hợp với chất lượng mạng và độ phân giải trên Tivi.

Xem phim chất lượng 4K qua YouTube trên Himedia S500

Tùy chỉnh độ phân giải chất lượng video trên YouTube

 

Đặc biệt S500 tích hợp công nghệ wifi 2 băng tần 2.4Ghz và 5.8Ghz hỗ trợ bắt sóng wifi mạnh sẽ mang lại đường truyền ổn định cho bạn xem video chất lượng tốt nhất.

Trải nghiệm xem phim 4k với hình ảnh rõ nét trên YouTube

Tuy nhiên để xem phim đạt được chất lượng 4K thì người dùng cần phải có Tivi hỗ trợ 4K thì mới hiển thị hết chuẩn 4K, đối với trên Tivi Full HD thì các bộ phim chỉ có thể hiển thị HD nhưng với hình ảnh rất đẹp.

Video chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc tươi sáng

Himedia S500 sử dụng công nghệ 4K HDR giúp hiển thị hình ảnh, video trên YouTube rõ nét với độ tương phản cao, màu sắc tươi sáng. Cho dù đó là video tốc độ cao hay hình ảnh tĩnh, cũng sẽ mang đến một màn hình sống động như thật.

Video ca nhạc sống động trên Youtube 4K

Chất lượng hình ảnh rõ nét với dải màu sắc sâu

Mở video 4K trên YouTube bằng giọng nói dễ dàng

Ngoài ra người dùng có thể tìm kiếm bằng giọng nói nhanh chóng trên YouTube qua Voice Remote tặng kèm theo Himedia S500 với khả năng nhận diện giọng rất nhạy.

Remote voice search của TV Box Himedia S500

Sử dụng giọng nói bằng Voice Remote để mở video, nghe nhạc, xem truyền hình, xem phim 4K trên Youtube nhanh chóng mà không cần nhập từng ký tự từ bàn phím ảo trên màn hình.

Tìm kiếm bằng giọng nói qua YouTube dễ dàng

Hiển thị kết quả tìm kiếm nhanh chóng trên YouTube

Thêm vào đó Himedia S500 được trang bị thêm tính năng Google Chrome Cast giúp người dùng có thể chia sẻ video trên YouTube từ màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng lên Tivi nhanh chóng để trải nghiệm xem phim với màn hình lớn tiện lợi.

Chia sẻ video trên YouTube từ màn hình điện thoại lên Tivi dễ dàng

Video trải nghiệm Youtube 4k trên Himedia S500

Vừa rồi là một số trải nghiệm về tính năng xem phim 4K, nghe nhạc qua Youtube trên TV Box Himedia S500Sản phẩm Himedia S500 được hãng Himedia Việt Nam phân phối và bảo hành tới 2 năm. Các bạn có thể để lại số điện thoại hoặc email để được tư vấn miễn phí.

 

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!