(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Tìm hiểu về các kênh truyền hình trực tiếp và ứng dụng truyền hình hoàn hảo để theo dõi Seagame 30

Tìm hiểu về các kênh truyền hình trực tiếp và ứng dụng truyền hình hoàn hảo để theo dõi Seagame 30

  29/11/2019

  Cao Sơn Vương

 

Tìm hiểu về các kênh truyền hình trực tiếp và ứng dụng truyền hình hoàn hảo để theo dõi Seagame 30

 

Trong những ngày tới đây, Seagame 30 sẽ bắt đầu khai mạc với những bộ môn thi đấu đầu tiên khiến cho tất cả người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên, thông tin về nhà đài sở hữu bản quyền phát sóng vẫn đang là vấn đề mà nhiều người muốn biết. Vậy các kênh truyền hình trực tiếp Seagame là những kênh nào? Xem truyền hình trực tiếp trên ứng dụng nào tiện lợi nhất? Chắc hẳn, các bạn không thể bỏ qua thông tin hữu ích này.

VTV – Nhà đài phát sóng trực tiếp Seagame 30

Như thường lệ, bản quyền truyền hình Seagame 30 cũng không được bán giống các mùa thi đấu trước đó. Vì vậy để sở hữu bản quyền phát triển Đại Hội Thể Thao lớn nhất Đông Nam Á là điều không hề dễ dàng. Một trong các kênh truyền hình trực tiếp Seagame là VTV.

 

 

VTV chính là nhà đài trực tiếp phát sóng các giải đấu trong khuôn khổ Seagame 30

VTV được coi là nhà đài truyền hình nhận được quyền phát sóng các môn thi trong đại hội. Họ chính là đại diện cho Việt Nam phát sóng một cách chính xác nhất các giải đấu cho người hâm mộ được biết. Nhà đài chỉ cần đóng một khoản phí nhỏ cho nước chủ nhà để sở hữu quyền công chiếu.

Theo đó, mức giá này không quá lớn, thường mang tính chất tượng trưng, dao động khoảng từ 1 ngàn USD trở lên. Lệ phí này là bắt buộc, quốc gia nào không đóng sẽ không được quyền phát sóng.

Trong thông báo mới nhất cho biết, ban đầu, Philippines là nước chủ nhà chỉ định cung cấp bản quyền phát sóng tường thuật trực tiếp 11 bộ môn thi đầu trên tổng số 56. Tuy nhiên, sau khi nhận phải khác nhiều ý kiến trái chiều, quốc gia này đã quyết định tăng tổng số bộ môn phát sóng trực tiếp từ 11 lên 15 bộ môn thể thao.

Nhờ các kênh truyền hình trực tiếp Seagame, người hâm mộ có thể theo dõi được nhiều bộ môn thể thao thi đấu tại Seagame 30 và cập nhật thông tin nhanh chóng.

Qua đây, các bạn đã biết đơn vị nhận truyền hình trực tiếp Seagame 30 cho khán giả cùng theo dõi. Các bạn có thể xem trực tiếp trên các kênh VTV vào thời gian diễn ra giải đấu như VTV1, VTV3, VTV6,…

Ứng dụng truyền hình tốt nhất để xem trực tiếp Seagame 30.

Để cùng dõi bước và cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam trong kỳ Seagame 30 này Itvplus giới thiệu cho quý vị ứng dụng truyền hình VTVcab ON cài đặt trên các dòng thiết bị android TV BoxLà một trong những ứng dụng truyền hình trực thuộc VTV nên VTVCAB ON có đầy đủ các kênh bản quyền trình chiếu trực tiếp các trận thi đấu Seagame 30. Với các nội dung đều có bản quyền, tín hiệu đường truyền luôn ổn định mượt mà, giao diện nội dung trực quan, đẹp mắt, trải nghiệm người dùng rất tốt, tìm kiếm kênh và mở kênh truyền hình bằng giọng nói VTVCB ON theo mình đánh giá là ứng dụng truyền hình hoàn hảo để các bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu thể thao tai Seagame 30 năm nay.

Các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình của ứng dụng VTVcab ON được phát hành bởi Thủ Đô Media ( Đơn vị sở hữu bản quyền Dịch Vụ Truyền Hình ON - Ứng dụng VTVCAB ON). Tải ngay ứng dụng VTVcab ON trên các thiết bị android TV Box để cùng theo dõi và cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam trong kỳ Seagame 30 lần này.

Công Ty VINAGO hân hạnh hợp tác cùng Thủ Đô Media ( Đơn vị sở hữu bản quyền Dịch Vụ Truyền Hình ON - Ứng dụng VTVCAB ON), tặng tất cả khách hàng sử dụng các thiết bị Android Box do VINAGO phân phối cụ thể:
- Đối với các khách hàng sử dụng thiết bị mới ( tính từ ngày 01/10/2019) sẽ được tặng 12 tháng sử dụng gói truyền hình ON (65 kênh) và 1 tháng trải nghiệm miễn phí gói ON VIP full nội dung. Tổng trị giá 426K
- Đối với các thiết bị đã lưu hành trước đó ( trước ngày 01/10/2019) sẽ được tặng 12 tháng sử dụng gói truyền hình ON (65 kênh). Tổng trị giá 360k

Quý vị có thể mua các thiết bị android TV Box tại các hệ thống cửa hàng của Itvplus và nhận được các gói truyền hình khuyến mãi của VTVcab ON để tận hưởng và cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam trong ký Seagame 30 tại Philippine lần này nhé.