(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Sony bắt đầu bán Xperia V chống nước ở Singapore

Sony bắt đầu bán Xperia V chống nước ở Singapore

  26/09/2019

  Admin

Máy có giá khoảng 698 đôla Singapore, tương đương gần 12 triệu đồng. Tại Việt Nam, Xperia V cũng được bán chính hãng nhưng thời điểm cụ thể và giá vẫn chưa được thông báo.

Theo Cnet Asia, Sony đang bắt đầu bán ra Xperia V tại một số quốc gia Đông Nam Á. Ở thị trường Singapore, máy có giá tương đương gần 12 triệu đồng. Đây là chiếc smartphone cao cấp nhất trong dòng điện thoại có khả năng chống nước của Sony, vừa được giới thiệu tại triển lãm IFA 2012 hồi tháng 9 vừa rồi. Trước đó, có thông tin cho rằng hãng điện thoại Nhật sẽ phải hoãn bán V tới năm sau.

Sony-Xperia-V-Waterproof-cell-phone-jpg-

Xperia V thiết kế mỏng, cấu hình mạnh và sở hữu khả năng chống chịu nước.

Xperia V dùng chip lõi kép 1,5 GHz nhưng là Snapdragon S4 của Qualcomm, mới và tốt hơn chip xử lý của các model như Xperia S hay Xperia P. Có kích thước chỉ 4,3 inch nhưng độ phân giải của màn hình đạt chuẩn HD 1.280 x 720 pixel nên khả năng hiển thị của Xperia V được đánh giá rất cao về độ sắc nét.

Các tính năng về độ bền như chống nước, chống bụi của Xperia V đạt tiêu chuẩn IP57, cho phép bị dìm trong nước ở khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, máy không có thiết kế nguyên khối mà thay vào đó nắp lưng lại có thể tháo rời, bên dưới có gioăng cao su đơn giản để ngăn nước xâm nhập. Ngoài bộ nhớ trong 8 GB, Xperia V còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy cũng có camera 13 megapixel như Xperia T và TX.