(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

REVIEW MYTV NET 4G - TÍCH HỢP KHIỂN GIỌNG NÓI - ANDROID ATV 9.0

REVIEW MYTV NET 4G - TÍCH HỢP KHIỂN GIỌNG NÓI - ANDROID ATV 9.0

  22/09/2020

  Tran Hien

REVIEW MYTV NET 4G - TÍCH HỢP KHIỂN GIỌNG NÓI - ANDROID ATV 9.0

   ITVPLUS xin chào quý vị và các bạn. Trong số lần này, mình xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm mới với phiên bản cao cấp được ra mắt đầu năm 2020 dưới sự hợp tác giữa VINAGO với đài truyền hình MyTV đó là chiếc Mytv net bản 4GB _ Đây là sản phẩm mới với cấu hình nâng cấp hơn tăng độ nét, ổn định cho nhu cầu giải trí, xem truyền hình, youtube trực tuyến của các bạn. Hãy cùng mình đi tìm hiểu, trải nghiệm dòng sản phẩm mới này nhé.

    Đầu tiên, về kiểu dáng thì như các bạn thấy đây, Android box mytv net luôn mang phong cách ấn tượng riêng, rất nhỏ gọn, màu trắng tươi sáng cực kỳ sang chảnh, bắt mắt.

    Thứ 2, Android box mytv đã được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ lên bản 4GB, bộ nhớ trong 32GB cho chúng ta thoải mái trải nghiệm mà không lo gián đoạn. Ngoài ra, Mytvnet Net 1 trang bị chip xử lý Amlogic S905X3, dòng chip mới được tung ra thị trường đầu năm 2020 giúp khẳng định về chất lượng, độ ổn định, độ nét cao, hình ảnh trung thực hơn so với các dòng android box thông thường khác trên thị trường.

    Ngoài ra, phiên bản Mytv 4GB mới này sẽ kèm theo cho mình 1 điều khiển tìm kiếm giọng nói, không như các bản trước, mình tha hồ trải nghiêm.

    Tiếp theo, về phần mềm: hiện tại thì mình đang sử dụng ứng dụng Mytv bản 4G thì thấy khá là hài lòng. Tích hợp rất rất nhiều kênh giải trí HD, SD cả trong và ngoài nước. Bộ nhớ cao,   Khi khởi động lên thì mytv sẽ tự động mở kênh truyền hình mình xem gần nhất, tìm kiếm giọng nói nhanh chóng. Rất tiện phải không nhỉ!

    Bên cạnh đó thì Mytvnet cũng hỗ trợ xem các chương trình đã phát trong vòng 24h. Với Mytv mình không còn lo lắng bỏ lỡ bộ phim nào nữa nhé!

    Và cuối cùng, khi mua Mytv net 4GB, mình được tặng 1 Voucher NETPLUS của MYTV miễn phí 3 tháng nữa nhé!