(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Ô nhiễm không khí trong tình trạng báo động - Người dân Hà Nội đổ xô sắm máy lọc không khí về nhà

Ô nhiễm không khí trong tình trạng báo động - Người dân Hà Nội đổ xô sắm máy lọc không khí về nhà

  12/11/2019

  Nguyễn Trọng Thể

 

Trong vòng 1 tháng trở lại đây, người dân sống trong thủ đô hoang mang vì tình trạng ô nhiễm kèo dài. Đặc biệt cho đến hôm nay 12/11 kết quả ghi nhận từ tổng cục môi trường tại một số khu vực tại Hà Nội đáng báo động. Vì lẽ đó, những giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình như máy lọc không khí đang được người dân ưu tiên hơn cả. Các sản phẩm máy lọc không khí tại ITVPlus thường xuyên trong tình trạng cháy hàng.

Tại sao máy lọc không khí là trở nên thiết yếu cho mỗi gia đình lúc này?

Khi mà nồng độ khói bụi trở nên dày đặc, trong đó các hạt bụi mịn với kích thước nhỏ hơn 2,5 micron (PM 2.5) đáng được bận tâm nhất, vì chúng có khả năng xâm nhập sâu vào phổi, ảnh hưởng đến cả hệ hô hấp và hệ thống mạch. Các biện pháp thông thường như hạn chế ra đường hay đeo khẩu trang y tế không còn nhiều tác dụng để bảo vệ con người vì khả năng xâm nhập qua các vật thể rất cao.

Với công nghệ phin lọc O2 và phin lọc than hoạt tính sẽ có tác dụng tăng cường oxy, thu giữ vi khuẩn và lọc sạch bụi bẩn, ngay cả với các hạt bụi mịn.  Trong đó, khả năng lọc sạch khí formaldehyde lên đến 100m3/h, góp phần làm giảm đáng kể nồng độ formaldehyde phát tán trong không khí. Và đặc biệt là loại bỏ hiệu quả các loại hạt PM2.5 có hại cho sức khỏe con người.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc không khí?

Lọc không khí, bụi bẩn, những vật thể li ti trong không khí mà mắt thường không thấy được sẽ được hút vào máy và chỉ để lại không khí trong lành.

Đẩy lui, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp, hỗ trợ tốt cho người già, trẻ nhỏ và những người bị bệnh đường hô hấp như ho, hen suyễn, phổi…

Khửi mùi hôi, khó chịu hay mùi thuốc lá trong không khí.

Hút phấn hoa, lông động vật (chó, mèo…) an toàn đối với những người bị dị ứng lông động vật.

Dễ dàng di chuyển nên tiết kiệm được chi phí lắp đặt trong gia đình.

Nhiều chế độ lọc không khí phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình.

Mua máy lọc không khí ở đâu?

Tính từ đầu tháng 10/2019, tại ITVPlus có đến hơn 10.000 máy lọc không khí được bán ra. Dự đoán với nhu cầu sử dụng máy lọc không khí nhiều như hiện nay, con số 10.000 kia là không đủ để phục vụ các gia đình, cửa hàng, hay công ty.

ITVPlus đang phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc không khí thương hiệu của Xiaomi và Haier, các sản phẩm được cung cấp có giá giao động khoảng từ 2 triệu đến 8 triệu VNĐ, đáp ứng được đại đa số nhu cầu sử dụng của người dân. Hiện tại chỉ còn chưa đến 500 chiếc và dự kiến sẽ bán hết chỉ trong vài hôm nữa.

>> Các khách hàng cần biết thêm thông về các sản phẩm máy lọc không khí tại ITVPlus vui lòng tìm hiểu TẠI ĐÂY