(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Ổ CỨNG SSD NVMe KIOXIA 500GB EXCERIA PLUS G2-LRD20Z500GG8

Mã sản phẩm: LRD20Z500GG8

Nhà sản xuất:

1.400.000₫ 1.750.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:
Đang cập nhật...

Danh mục: All

Từ khóa:

Tính năng

BiCS FLASH™: Công nghệ BiCS FLASH™ NVMe™ 1.3c Technology: Công nghệ NVMe™ 1.3c M.2 2280 Form Factor: Kích thước M.2 2280 PCIe® Gen3 x4 Lane: Giao diện PCIe® Gen3 x4 SSD Utility Management Software: Phần mềm quản lý ổ cứng SSD

 

Lưu trữ thay đổi trò chơi

Đừng để lưu trữ của bạn bị vượt qua. Dòng ổ cứng SSD KIOXIA EXCERIA PLUS G2 cung cấp lưu trữ hiệu suất cao cho các người đam mê công nghệ và game thủ nghiền cứu cảm thấy bị hạn chế bởi phần cứng lưu trữ thông thường. Với tốc độ đọc tuần tự lên đến 3.400 MB/giây*1 và tốc độ ghi tuần tự lên đến 3.200 MB/giây, hệ thống của bạn sẽ không bị thiếu băng thông lưu trữ cần thiết để vượt trội.

Hãy chơi game thôi!

 

Tại sao lại tiếp tục sử dụng giao diện được thiết kế cho ổ đĩa cứng? Sử dụng công nghệ NVMe™ 1.3c mới nhất, dòng ổ cứng SSD EXCERIA PLUS G2 giảm độ trễ trong đường đi I/O của hệ thống giữa ổ SSD và CPU của bạn, mang lại hiệu suất mượt mà và phản ứng nhanh nhạy.

 

 

Nhỏ gọn và mạnh mẽ

Với kích thước mỏng nhẹ M.2 2280, dòng ổ cứng SSD EXCERIA PLUS G2 được kết nối trực tiếp vào bo mạch chủ, giảm thiểu sự lộn xộn của dây cáp bổ sung để tạo ra một hệ thống gọn gàng hơn.

 

 

Bộ nhớ flash 3D tiên tiến

Mỗi ổ cứng SSD EXCERIA được xây dựng với công nghệ BiCS FLASH™ và một cấu trúc ô lưu trữ xếp chồng theo chiều dọc, mang đến một trải nghiệm lưu trữ tiên tiến.

 

 

Phần mềm quản lý SSD Utility

Phần mềm quản lý SSD Utility được thiết kế để giúp ổ đĩa KIOXIA của bạn phát triển và cho phép bạn kiểm soát việc bảo trì, giám sát, điều chỉnh SSD và nhiều tính năng khác!

Chúng tôi rất đề nghị bạn cài đặt và cập nhật phiên bản mới nhất để tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa và kiểm tra phần trăm tuổi thọ còn lại sử dụng đồng hồ sức khỏe.

 

Thông số kỹ thuật của ổ cứng SSD EXCERIA PLUS G2:

-------------------

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SSD KIOXIA DO VINAGO PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM:

chinh sach ssd kioxia

𝗦𝗦𝗗 𝗞𝗜𝗢𝗫𝗜𝗔 𝗦𝗨̛̉ 𝗗𝗨̣𝗡𝗚 𝗡𝗔𝗡𝗗 𝗙𝗟𝗔𝗦𝗛 𝟯𝗗 𝗕𝗜𝗖𝗦 𝗧𝗜𝗘̂𝗨 𝗖𝗛𝗨𝗔̂̉𝗡 𝗖𝗢̂𝗡𝗚 𝗡𝗚𝗛𝗜𝗘̣̂𝗣 * KIOXIA hoàn toàn làm chủ công nghệ lưu trữ, đem lại chất lượng cao cấp, bền bỉ. Hiệu suất tốc độ chuẩn, cao, dùng thời gian dài cũng không bị suy hao. * Sản phẩm SSD KIOXIA tự tin bảo hành 5 năm, lỗi đổi mới! * Chất lượng tin cậy, an toàn dữ liệu, tương thích tuyệt đối với các loại main trên thị trường.
banner poster ssd kioxia

KIOXIA- Leading Flash Technology From Japan.
Hoàn toàn làm chủ công nghệ chip nhớ.
Chất lượng bền bỉ - hiệu suất vượt trội
Đặc biệt Tương thích mọi thiết bị.
KIOXIA tiền thân là TOSHIBA MEMORY - NHẬT BẢN

poster kioxia việt nam

KIOXIA đạt rất nhiều thành tựu trên thế giới trong công nghệ chip nhớ:

thành tựu kioxia trên thế giới

1/. Công ty đầu tiên phát minh chip nhớ Nand Flash năm 1987

2/. Công ty phát minh công nghệ Nand 3D hiện nay giúp thế giới có công nghệ lưu trữ dung lượng lớn hơn, chi phí sản xuất rẻ hơn - 2007

3/. Năm 2014 KIOXIA là công ty đầu tiên tung ra chip nhớ 15nm NAND nhỏ nhất thế giới thời điểm bấy giờ

4/. Năm 2015 - KIOXIA đầu tiên tung ra chip nhớ dung lượng 256Gb - nền tảng 48 layer BiCS Flash KIOXIA

5/. Năm 2017 KIOXIA cho ra đời chip 96 layer và lần đầu tiên thế giới giới thiệu công nghệ TCL 1TB

Và còn nhiều kỷ lục được thế giới ghi nhận của Kioxia đã đóng góp

 

6/. Hiện tại YOKKAICHI KIOXIA là nhà máy sản xuất chip nhớ lớn nhất thế giới, và đây cũng chỉ là 1 trong 3 nhà máy của Kioxia

Năm 2023 - VINAGO tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm KIOXIA tại Việt Nam
Hiện tại, VINAGO đang tìm kiểm hệ thống đại lý phân phối các sản phẩm KIOXIA trên toàn quốc, nếu quý đại lý quan tâm vui lòng điền form đăng ký để được hỗ trợ.

phân phối ssd kioxia