(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Những lý do nên sở hữu một bộ khóa vân tay !!!

Những lý do nên sở hữu một bộ khóa vân tay !!!

  26/09/2019

  Admin

KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH MỞ CỬA CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI.

Hiện nay, chúng ta hiện đang sống trong thời đại công nghệ 4.0. Các thiết bị điện tử ngày càng gắn liền và đem lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống của chúng ta. Những con robot phục vụ, những ngôi nhà tự động không còn là những ước mơ chỉ có thể thấy trên màn ảnh nữa mà đang dần đang được thực hiện hóa. Và mở đầu cho một ngôi nhà tự động chính là chiếc khóa cửa điện tử thông minh đã được nghiên cứu và phát hành rộng rãi trên thị trường hiện nay. Itvplus tự hào là một nhà phân phối các thiết bị công nghệ hiện đại lâu năm, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc như: Khóa thông minh là gì? Vì sao nên chọn khóa thông minh? Những công dụng thiết thực của khóa thông minh với cuộc sống như thế nào? Đối tượng nào nên sở hữu một chiếc khóa thông minh?

KHÓA CỬA THÔNG MINH LÀ GÌ?

Khóa cửa thông minh là khóa điện tử an toàn chỉ mở và đóng cửa với xác thực cụ thể của bạn. Chúng được cho là thuận tiện và an toàn hơn so với khóa cơ truyền thống vì bạn có toàn quyền kiểm soát bao gồm truy cập từ xa và vật lý. Nếu bạn mua khóa thông minh lần đầu tiên, bạn chắc chắn đang nâng cấp lên công nghệ cao nhất trong bảo mật gia đình. Không ai có thể đột nhập vào cơ sở mà không có xác thực của bạn.

Bạn có thể sử dụng thẻ từ, mật mã hoặc dấu vân tay để mở khóa cửa. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa với điện thoại của mình, trợ lý Google và các nền tảng IoT khác để xác thực ứng dụng. Điều này cho phép kết nối đầy đủ với tất cả các thiết bị thông minh trong nhà. 

Một số khóa trong hướng dẫn mua khóa thông minh này có thể được cài đặt ở bên trong giúp giảm lỗ hổng cho mục nhập bắt buộc so với khóa cơ truyền thống. Với phần mở rộng cho chìa khóa cho gia đình hoặc người được xác thực khác, bạn vẫn có thể cho phép các thành viên gia đình, bạn bè và bảo trì mở cửa trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của khóa. Với khóa thông minh được điều khiển bằng ứng dụng web, bạn cũng có thể thêm và xóa người dùng theo ý muốn.

Một số khóa thông minh được kích hoạt Bluetooth để thuận tiện gần. Khóa sẽ tự động mở khi bạn ở trong phạm vi của ngôi nhà của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để mở cửa nếu bạn cần ai đó vào nhà khi bạn đi vắng.

Những khóa cửa thông minh này sẽ cung cấp cho bạn thông báo email và ứng dụng về trạng thái khóa và thông báo giả mạo. Nếu pin yếu, bạn sẽ có đủ thời gian để thay thế trước khi xảy ra lỗi. Với những tính năng tuyệt vời này, khóa cửa thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo để có một khởi đầu mới cho ngôi nhà của bạn

NHỮNG TÍNH NĂNG THIẾT THỰC

Tính tiện lợi

Khi sử dụng khóa cửa thông minh bạn không cần mang theo chìa khóa, không sợ xảy ra trường hợp bị mất hay quên ở đâu đó, bạn sẽ không phải ngồi ngoài cửa để đợi thợ đến phá khóa. Khóa thông minh đóng/ mở tự động, có thể kích hoạt thông qua điện thoại thông minh, thẻ từ, mật mã hoặc đầu đọc vân tay sinh trắc học. Giải quyết hoàn toàn những lo lắng của bạn.

Thời gian đóng/ mở cửa nhanh chóng

Với những loại khóa cơ thông thường bạn sẽ phải mất đến vài phút để mở cửa và cũng mất từng ấy thời gian để đóng cửa nhưng khóa cửa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì loại khóa này chỉ mất khoảng 3-5s để mở khóa và bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự đóng.

Tính an toàn, bảo mật cao

Khóa dùng vân tay để mở nên rất khó để làm giả. Khóa cửa thông minh được cấu tạo rất chắc chắn gồm 5 chốt thay vì 2 chốt như các loại khoa thông thường,  lỗ khóa được thay bằng đầu đọc sinh trắc học hoặc một bộ phận phát hiện điện thoại thông minh nên sẽ không có hiện tượng cạy phá. Hơn thế nữa khi có hành động mạnh hay hiện tượng cạy phá thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động chính vì vậy độ an toàn được tăng cường rất nhiều.

Kiểm soát chặt chẽ việc ra/ vào

Với việc lắp đặt khóa thông minh, bạn sẽ có quyền kiểm soát truy cập đầy đủ. Trong thực tế, khóa thông minh là một thiết bị điện tử, cho phép bạn ghi lại ngày, giờ, người vào và ra bất cứ lúc nào. Bộ nhớ khóa thông minh là một công cụ lý tưởng đặc biệt cho môi trường làm việc vì nó cho phép kiểm soát truy cập hoàn toàn vào một khu vực cụ thể, nó đặc biệt hữu ích cho khi bạn muốn kiểm soát con mình và theo dõi các hoạt động của chúng.

Nhờ việc cài đặt ổ khóa thông minh, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vào ra tại nhà của mình. Ngoài việc có thể kiểm soát ai vào và ra, bạn có thể quyết định ai sẽ là người có thể mở cửa vào nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể đơn giản được thực hiện bằng cách thiết lập ứng dụng, tránh tất cả những vấn đề liên quan đến thay đổi ổ khóa để ngăn chặn được cấp chìa như ở ổ khóa cơ.

Tính tiện dụng

Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào. Loại khóa gần giống như các ổ khóa truyền thống, nó chỉ khác ở chỗ sử dụng thiết bị điện tử kết hợp với mở khóa cơ học chứ không phải hoàn toàn mở từ hệ thống cơ học.

Dễ sử dụng

Nhiều người vẫn nghĩ các vật dụng liên quan đến công nghệ thường là phức tạp, khó sử dụng tuy nhiên với loại khóa cửa thông minh thì thao tác thực hiện rất đơn giản. Trong một thời gian ngắn bạn có thể nắm rõ được cách cài đặt cũng như sử dụng khóa thông qua sách hướng dẫn hay sự hướng dẫn trực tiếp từ các nhân viên lắp đặt.

Tính thẩm mỹ cao

Các dòng khóa thông minh có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa phù hợp với sở thích cũng như nội thất trong nhà.

 

 NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN SỞ HỮU

Khi chạy bộ hoặc ra ngoài, bạn không còn phải mang theo những chùm chìa khóa cồng kềnh. Với khóa cửa thông minh chất lượng cao, bạn có quyền kiểm soát truy cập nhà và an ninh. Bạn cũng có được sự tự do khỏi sự gián đoạn của máy dò kim loại thường xuyên và các nhiễu loạn khác liên quan đến ổ khóa truyền thống. Với sự tiện lợi được cung cấp, mọi người đều cần một khóa cửa thông minh. Dưới đây là một cái nhìn về các lý do khác tại sao bạn cần một khóa cửa thông minh.

1. Để kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác

Cửa thông minh khóa một phần cơ bản của bất kỳ kết nối thiết bị IoT nào. Nếu bạn cần hoạt động tất cả các tác vụ của một ngôi nhà thông minh, khóa thông minh là cách khởi đầu tốt nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn. Khóa bị mất và trùng lặp có thể tốn kém và phiền toái. Với khóa điện tử, bạn hoàn toàn kiểm soát được sự an toàn của tài sản ngay cả khi bạn đi vắng. Khóa cửa thông minh cũng là cách tốt nhất để duy trì an ninh và trông chừng nhà nghỉ và nhà cho thuê.

2. Nếu bạn quên hoặc mất chìa khóa thường xuyên

Quên chìa khóa ở nhà, nơi làm việc hoặc trên phương tiện giao thông công cộng là một vấn đề lớn với ổ khóa truyền thống. Khóa thông minh sẽ giải quyết vấn đề này với nhiều phương pháp mở khóa, bạn luôn có thể thêm nhiều mật mã, thẻ từ, dấu vân tay hoặc đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn. Bạn vẫn giữ quyền đối với tất cả các mật mã ngay cả khi khóa bị xâm phạm, bạn có thể thay đổi hoặc xóa nó để bảo mật. Đây là cách an toàn và thuận tiện hơn.

3. Cho một kỳ nghỉ hoặc cho thuê nhà

Chủ nhà vắng mặt là nguyên nhân chiếm phần lớn nhất trong các tai nạn đột nhập. Nếu bạn có một ngôi nhà cho thuê hoặc một nhà nghỉ, một khóa khóa thông minh cung cấp tất cả các bảo mật và giám sát bạn cần. Một số khóa trong hướng dẫn này cũng được cài đặt với camera để ghi lại mọi hoạt động diễn ra tại cơ sở của bạn. Bạn có thể cung cấp khóa điện tử cho những người dùng khác và khách truy cập tạm thời có quyền truy cập được kiểm soát.

4. Cho con cái và nhân viên của bạn

Theo dõi sự di chuyển của con cái là vai trò quan trọng nhất của cha mẹ. Với khóa thông minh, bạn sẽ xác định được ai đã về nhà và vào thời gian nào. Bạn cũng có thể theo dõi các hoạt động của bảo mẫu và nhân viên bảo trì đi quanh nhà bạn.

5. Nếu bạn sống trong một khu phố không an toàn

Một số mẫu khóa có thể được cài đặt để gửi thông báo và tín hiệu cảnh báo đến điện thoại di động của bạn khi có dấu hiệu bị đột nhập. Không ai có thể tạo một bản sao chìa khóa của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt khóa bên trong để ngăn kẻ xấu vào nhà.

6. Nếu bạn có khách tạm thời 

Khóa thông minh cho phép bạn cho phép người thân, bạn bè và những người khác mà bạn có thể muốn cấp quyền truy cập tạm thời trong nhà của bạn. Bạn có thể từ xa mở cửa cho họ hoặc đưa cho họ một chìa khóa tạm thời kéo dài miễn là bạn đặt nó. Bằng cách này, bạn vẫn giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trong khi vẫn duy trì mọi hoạt động của ngôi nhà.

Itvplus chuyên phân phối các mẫu khóa thông minh với nhiều mẫu mã và tầm giá, các bạn có thể xem thông tin sản phẩm tại website Itvplus.net. Gọi điện thoại trực tiếp qua hotline hoặc điền form để được tư vấn chi tiết.