(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Những lưu ý khi sử dụng khóa cửa vân tay Samsung

Những lưu ý khi sử dụng khóa cửa vân tay Samsung

  31/12/2019

  Cao Sơn Vương

 

 

Những lưu ý khi sử dụng khóa cửa vân tay Samsung

 


 

Khóa cửa vân tay Samsung là một trong nhiều dòng khóa cửa nổi tiếng trên thị trường hiện nay tuy nhiên vẫn có những lưu ý nhà sản xuất cần bạn nắm rõ.

Công nghệ hiện đại kéo theo đó là thị trường khóa an toàn, khóa thông minh cũng phát triển khá rầm rổ. Liên tục trong vài năm trở lại đây, hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thị trường trong đó có người khổng lồ Samsung SmartLock với dòng sản phẩm khóa vân tay đình đám.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người sử dụng vẫn chưa nắm rõ và hiểu về một số lưu ý khi sử dụng khóa cửa vân tay của thương hiệu Samsung. Dưới đây sẽ là một số chú ý

Một số chú ý khi sử dụng khóa vân tay Samsung

Chắc hẳn chung ta khi sử dụng cũng không dưới một lần tự đặt câu hỏi, liệu khóa cửa vân tay này có cần bảo dưỡng hay không? tình trạng hoạt động của Pin như thế nào? loại pin cần sử dụng ra sao? Khi cài đặt cần lưu ý những gì?….

1. Khóa cửa vân tay Samsung sử dụng đầu đọc vân tay quang học, do vậy theo thời gian sử dụng sẽ để lại vết bẩn trên đầu đọc vân tay. Khách hàng có thể sử dụng cồn và rẻ lau mềm để làm vệ sinh bề mặt của đầu đọc vân tay.

Samsung SHS P718

2. Khóa cửa vân tay Samsung nên dùng loại Pin nào cho tốt?

Tất cả các sản phẩm khóa cửa Samsung đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, phụ kiện đi kèm bao gồm 08 Pin cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nếu tìm kiếm trên thị trường Việt Nam loại Pin này sẽ rất khó, chúng ta có thể sử dụng các loại Pin kiềm khô tốt của các hãng như: Energizer, Toshiba, Panasonic,…

Khóa cửa điện tử samsung SHP-DP728

Đặc biệt chú ý không được sử dụng các loại Pin chất lượng kém như Pin con thỏ, Pin con ó,… Vì rất có thể gây ra hiện tượng chảy Pin làm hỏng bo mạch nguồn của khóa.

3. Khi khóa hết Pin phải làm thế nào?

Thông thường trước khi hết Pin từ 7 – 10 ngày, trên màn hình hiển thị của khóa sẽ nháy biểu tượng hêt Pin để chúng ta thay Pin.

Nếu trường hợp không kịp để hết Pin hoàn toàn chúng ta các 2 cách để vào nhà.

+ Sử dụng chìa khóa cơ: Chìa khóa cơ quen thuộc sẽ được sử dụng trong trường hợp này.

+ Sử dụng Pin vuông 9V để kích nguồn từ bên ngoài để mở khóa: Trên mặt trước của khóa có 2 cực nhỏ, chúng ta sử dụng cục Pin 9V ấn và giữ cho đến khi màn hình sáng lên à Ấn mật khẩu để vào nhà.

Sau đó thì chúng ta có thể thay pin mới cho khóa.

4. Thao tác khi mở cửa bằng vân tay.

Một số dòng khóa vân tay của Samsung có nắp đậy vân tay tự động đóng mở như SHS-P718 hay SHP-DP728 khi chúng tay chạm vào nút từ dưới phần nắp đậy vân tay thì nắp đậy sẽ tự động mở lên. Trong các trường hợp mở khóa bằng vân tay xong nắp đậy sẽ tự động đóng sau 2-3s lưu ý không nên dùng tay để cưỡng chế đậy nắp như vậy sẽ làm hỏng chức năng tự động đóng mở của nắp đậy.

5. Lưu ý khi cài đặt.

Khi thực hiện các thao tác cài đặt tất cả các dòng khóa vân tay thông minh của Samsung các bạn lưu ý luôn giữ tình trạng mở cho khóa trước khi thực hiện các thao tác cài đặt.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trọng quá trình sử dụng khóa vân tay Samsung