(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Loa Bluetooth JBL Horizon (đen)

Mã sản phẩm: JBL6 Horizon

Nhà sản xuất:

2.500.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:

- Chất lượng âm thanh mạnh mẽ, không gian tràn ngập âm nhạc trong thiết kế nhỏ gọn
- Hỗ trợ chức năng báo thức ngay trên loa với đài FM hoặc âm nhạc từ thiết bị của bạn
- Đèn LED phía sau lo

Danh mục: All

Từ khóa:

Giới thiệu sản phẩm Loa cố định tích hợp đồng hồ báo thức LED Bluetooth JBL Horizon (nhiều màu)

Với Loa JBL Horizon bạn không chỉ có một chiếc loa nghe nhạc tuyệt vời từ công nghệ Stereo của JBL để thưởng thức những bản nhạc yêu thích trước khi bước vào giấc ngủ, mà Horizon sẽ còn là chiếc đồng hồ báo thức vô cùng hiệu quả, bên cạnh thiết kế thông minh và tinh tế. Loa JBL Horizon sẽ còn là một sản phẩm trang trí độc đáo cho căn phòng ngủ của bạn

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Loa JBL Horizon còn có khả năng tùy chỉnh hai chế độ báo thức riêng biệt cùng với 3 tone thông báo kỹ thuật số. Kèm theo đó là nút Snooze/Light làm cho JBL Horizon dễ dàng sử dụng ngay cả khi bạn đang ngủ, càng tuyệt vời hơn khi Horizon được trang bị pin dự phòng điều này đảm bảo bạn sẽ luôn dậy đúng giờ ngay cả khi mất điện.
Có hình dạng bên ngoài gần giống với Pebbles nhưng Loa JBL Horizon không chỉ là một chiếc loa hấp dẫn mà còn là một đồng hồ báo thức tuyệt vời. JBL Horizon được thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho bất kỳ vị trí nào trong nhà của bạn mà nhất là trên đầu giường ngủ của bạn. Hỗ trợ kết nối Bluetooth, cổng 3.5mm hay bạn có thể kết nối với các trạm FM ngay trên loa của mình cùng 2 cổng USB có thể sạc nhanh martphone hay Ipad của bạn.

Được trang bị một màn hình LCD với độ hiển thị sắc nét, cùng bộ cảm biến ánh sáng được tích hợp để tự động điều chỉnh ánh sáng theo môi trường xung quanh.

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!