(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

iLife T4 - Máy hút bụi thế hệ mới

Mã sản phẩm: iLife T4

Nhà sản xuất:

5.600.000₫ 5.900.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:
Model T4, đây là một dòng sản phẩm mới đến từ hãng iLife của Mỹ, trước T4 Hãng iLife cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm khác nhay với 2 chức năng chỉ hút bụi hoặc vừa hút bụi vừa lau nhà, cũng như thế

Danh mục: All

Từ khóa:

iLife T4 - Máy hút bụi thế hệ mới

Mua hàng tại ITVPLUS các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của hãng iLife, mua với giá tốt nhất và dịch vụ tuyệt vời nhất !

TÌM HIỂU VỀ HÃNG ILIFE

Sản phẩm iLife đang rất phổ biến bên Mỹ được nhiều người ưa chuộng đạt TOP sản phẩm robot hút bụi bán chạy tại Mỹ, iLife luôn đi đầu về chất lượng, độ thông minh, tính đa năng dịch vụ bảo hành và tính thẩm mỹ của sản phẩm !

iLIFE- Hãng ra đời từ rất lâu với những dòng sản phẩm mang đến tên tuổi nổi bật như iLIFE V5, V5S PRO, V7, V7S, A4 & V7S PRO. Với những sản phẩm này, phần nào tạo lên tên tuổi của hãng ILIFE cho đến ngày hôm nay vẫn phát triển, vẫn bền vững và vẫn luôn là nơi đáng tin cậy cho tất cả mọi lứa tuổi chọn lựa và tin dùng.
iLIFE- Hãng chuyên về ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH NHẤT THẾ GIỚI ( Đứng TOP trong số các dòng Robot thông minh hàng đầu trên THẾ GIỚI.

iLife T4 Model 2017

Model T4, đây là một dòng sản phẩm mới đến từ hãng iLife của Mỹ, trước T4 Hãng iLife cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm khác nhay với 2 chức năng chỉ hút bụi hoặc vừa hút bụi vừa lau nhà, cũng như thế Model T4 thuộc chức năng thứ 2 ( vừa hút bụi vừa lau nhà ).
So với những dòng sản phẩm trước của ilife, luôn đem lại những hiệu quả và sự hài lòng từ người sử dụng đó, đến hôm nay T4 xuất hiện và đánh dấu một sản phẩm mang tên tuổi hãng iLife và được đánh giá là dòng sản phẩm mới nhất, hiện đại và thông minh nhất model robot hút bụi tự động của iLife nói riêng và tất cả các dòng robot hút bụi nói chung tại thời điểm hiện tại, năm 2017.

Máy hút bụi iLife T4 Model 2017

Đối với những dòng sản phẩm robot hút bụi thông thường thì việc thiết lập không mấy ổn định, bởi hệ thống hoạt động xác định chính xác về đường đi không theo trình tự, hệ thống, đa phần hoạt động " lung tung " không theo một nguyên tắt bất kì nào, đó hẳn là một điều hạn chế và chưa mấy hài lòng với khách hàng sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đồng thời cải tiến về công nghệ, bộ máy xử lí nhanh nhạy, iLife T4 sử dụng chip hoạt động mạnh mẽ nhất song song với công nghệ hiện đại năm 2017 lập trình hẳn hoi, hạn chế hẳn về chế độ làm việc " lung tung " thay vào đó là một hệ thống, xác định vị trí đường đi một cách thông minh, nói dễ hiểu hơn T4 sẽ làm việc theo một hệ thống định dạng vị trí đuồng đi trong nhà bạn, tham khảo hình vẽ dưới thể hiểu rõ hơn.

Máy hút bụi iLife T4 Model 2017

Được thiết lập bởi một con quay nhạy bén, giúp cho việc định hướng chính xác hơn về đường đi hay góc, vị trí đã và đang và sẽ làm sạch, với thiết kế con quay hồi chuyện này giúp model 2017 tiết kiệm thấp nhất về tiêu thụ điện năng, hạn chế tiếng ồn gây ra cực tốt, giúp kéo dài hơn về thời gian làm việc cao từ 3 đến 3,5 giờ.

Máy hút bụi iLife T4 Model 2017

Cũng được sử dụng với viên PIN khủng 2600mAh như những dòng sản phẩm trước đó của iLife, nhưng thời gian làm việc của robot hút bụi iLife T4 lại duy trì lâu hơn, lí do tại sao ? Thật đơn giản, bởi hệ thống sử lí của model 2017 này được cải tiến vượt trội theo công nghệ tiên tiến của nước Mỹ, như việc thiết lập con quay hồi chuyển là một giải thích chuẩn nhất.

Máy hút bụi iLife T4 Model 2017

Máy hút bụi iLife T4 Model 2017

Một thiết kế mới giúp bảo vệ bề mặt robot chống trầy xước, va chạm mạnh đó chính là mặt gương kính mỏng.

Máy hút bụi iLife T4 Model 2017

Một điểm yêu thích và hài lòng hơn về model mới này của iLife là thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn về chiều rộng và chiều cao. Chính xác thì chiều cao của dòng sản phẩm này chỉ 76mm, với chiều cao " khiêm tốn " này giúp robot tiện lợi hơn trong việc di chuyển, làm việc ở những nơi, vị trí nhỏ hẹp như gầm giường, gầm ghế,... tiện lợi và nhanh nhạy hơn hẳn mà một số dòng sản phẩm " đồ sộ " khác khó có thể thực hiện.

Máy hút bụi iLife T4 Model 2017

Với T4, bạn sẽ sử dụng nó với hai chức năng hoạt động chính:
Thứ nhất: sử dụng hộp đựng bụi ( màu đen ) đồng nghĩa với việc robot thức hiện hút bụi bẩn, rác thải,..
Thứ hai: Với chức năng lau, bạn sẽ sử dụng hộp đựng nước ( màu xanh có gắn sẵn khăn lau ), đổ nước lau nhà vào đồng nghĩa với việc lau ướt, không sử dụng nước thì bạn đang thực hiện chế độ lau khô sàn nhà.
Điều này chứng tỏ Robot T4 đủ thông minh để xử lí nhạy bén khi người dùng thay hộp đựng cho nó, tức hiểu được lúc nào hút bụi vào và lúc nào đẩy nước ra để lau nhà.

Superior quality ILIFE T4 CHUWI vacuum cleaner robot dry and wet mopping

Thông minh tự động sạc, nói dễ hiểu ở đây khi bạn cho robot hoạt động ở chế độ AUTO tức tự động, robot sẽ hoạt động và làm việc trong khoản thời gian từ 180 đến 200 phút. Đối với những dòng máy hút bụi kém thông minh thì việc hết pin của nó sẽ phải ảnh hưởng đến chúng ta là mang nó đi nạp pin, nạp điện vào cho lần sử dụng tiếp theo. Riêng đối với iLife, đã là thông minh, là tự động thì nó sẽ làm tất tần tật, ngay cả khi hết pin và tự động sạc. Việc mà bạn cần làm đó là cắm sẵn dock sạc có sẵn theo bộ phụ kiện của nó vào một vị trí vách tường cách vật dụng, đồ dùng gia đình bạn trái phải 1m. Mọi thứ còn lại Robot sẽ tự động. Tự động ở đây có nghĩa là, khi năng lượng sắp hết, dự phòng dưới 10% pin, iLife T4 sẽ tự động định hướng, xác định vị trí dock sạc mà bạn đã cắm sẵn đâu đó trong nhà bạn, để tìm đến nạp năng lượng cho lần hoạt động tiếp theo.

Superior quality ILIFE T4 CHUWI vacuum cleaner robot dry and wet mopping

Sơ đồ chính xác về hệ thống lập trình, thiết lập dạng đường đi, hoạt động và làm việc của dòng robot thông minh iLife T4 ( trái ) với những dòng robot kém thông minh khác ( phải ).
Một điểm thông minh đặc biệt ở đây nữa đó là, khi robot T4 nhận diện, xác định được việc vệ sinh, làm sạch thành công, hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức nó sẽ tự động quay trở về nơi, điểm xuất phát ban đầu. Một cách thực tế dễ hiểu hơn, bạn sẽ cho robot ilife T4 làm việc trong một phạm vi nhỏ gọn, ví dụ phòng ngủ và bạn đặt robot khởi động ban đầu ở cửa phòng thì khi robot hoạt động và làm việc có thể 15 đến 20 phút và nó nhận diện được vị trí phòng ngủ bạn hoàn toàn sạch mọi bụi bẩn thì nó sẽ quay trở về nơi mà nó xuất phát, có nghĩa là trở về vị trí bạn đặt ở cửa phòng và dừng lại ở đó cho đến khi bạn tiếp tục cho nó làm việc ở nơi khác. Điều này chứng tỏ, robot T4 sẽ không kém thông minh như những dòng robot khác, cũng hoạt động tại vị trí phòng ngủ nhưng sẽ không nhận diện đuộc lúc nào sạch, lúc nào hoàn thanh mà nó sẽ hoạt động đến khi hết pin thì ngừng. Đó là một điều đáng tiếc và không mấy hài lòng đối với người sử dụng những dòng sản phẩm kém thông minh này.

Superior quality ILIFE T4 CHUWI vacuum cleaner robot dry and wet mopping

Tuyệt vời hơn khi mua sản phẩm Robot hút bụi iLife T4, bạn sẽ nhận ngay trọn bộ phụ kiện theo kèm nguyên hộp với những linh phụ kiện dự phòng, thay thế tiện lợi.
 
1 x Đế Sạc
1 x Điều khiển iLife T4
1 x Nguồn
2 x Chổi quét 2 bên
2 x thảm lau sàn
1 x Chổi lau, quét
1 x Khay chứa bụi
1 x Khay đựng nước
1 x tấm lọc bụi

Lý do tại sao nên mua hàng tại ITVPLUS:

- Là đơn vị chuyên phân phối thiết bị công nghệ tốt nhất trên thế giới
- Luôn đi kèm với phiếu bảo hành chính hãng từ iLife.
- Trên sổ bảo hành sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm, IMEI/SN của sản phẩm, Thời hạn bảo hành
- Đặc biệt phần hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt rất thuận tiện.
- Sản phẩm được phân phối với giá tốt nhất, với chế độ bảo hành 12 tháng ( 1 đổi 1 ) do lỗi từ nhà sản xuất.

- Chế độ bảo hành hợp lý- an toàn- nhanh nhất.

Thông số sản phẩm: Máy hút bụi iLife T4 Model 2017

Máy hút bụi Ilife T4 Khô Và Lau Mát - Mua Ilife, Ilife T4, Máy hút bụi Ilife T4 Chuwi Sản phẩm Robot chính hãng tại Đẳng Cấp Digital

+ Function: Dry,Mopping,Wet,Wet and Dry 
+ Input Voltage (V) : 14.8V 
+ Power (W): 22W 
+ Frequency (Hz): 220v 50Hz 
+ Suction (pa): 1000Pa 
+ Sides brush:2
+ Charging time: less 300 minutes 
+ Working Time: About180-200minutes 
+ Dust Box Capacity: 450ml 
+ Water Tank Capacity: 300ml 
+ Cleaning Modes: Automatic cleaning,spot cleaning,Time-programmed cleaning,classic mode,MAX mode,Moping floor
+ Cleaning Area: About 240-280 square centimeters. 
+ Noise (dB): Less than 50dB
+ Battery Type: Lithium Battery  2600MAH

Nếu trong quá trình thực hiện, gặp bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ cho chúng tối theo:
Hotline: 01222220288

Showroom HN: Số 51, ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: 1900 0334 - Mở Cửa: 9h00 - 21h00 - Ngoài giờ vui lòng gọi: 0904 655 447 

Showrom HCM 01: Số 330/10 , P1 , Phan Đình Phùng (Ngã tư Phú Nhuận) - Mở Cửa: 9h00 - 21h00
Showrom HCM 02: 51/10 Thành Thái, P14, Quận 10 (Trung Tâm Sát Hạch Lái Quân Khu 7) - Mở Cửa: 9h00 - 21h00

Điện Thoại: 1900 0331 (Mở cửa 9h00-21h00) Ngoài giờ vui lòng gọi: 0987 256 898 - 0947.903.088