(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

[Hướng dẫn] Reset giao diện mặc định Android Box Himedia

[Hướng dẫn] Reset giao diện mặc định Android Box Himedia

  26/09/2019

  Admin

Trước tiên các bạn cần hiểu rõ nội dung của bài viết, đây không phải là bài viết hướng dẫn để chuyển giao diện (launcher) của box Himedia về giao diện mặc định sau khi đã cài và sử dụng thêm một số giao diện (Launcher) khác, các bạn xem kỹ nhé enlightened

Như các bạn đã biết các thiết bị Android Box của Himedia (từ Android 5 trở lên ) đều sử dụng một giao diện 3D Launcher độc quyền của hãng (giao diện này mang qua box khác cũng không dùng được đâu nhé). Ưu điểm của giao diện 3D Launcher là trực quan, đơn giản và có khả năng tùy biến cho người dùng ( thêm bớt ứng dụng ra màn hình chính, thay đổi được các icon ứng dụng mặc định, thay đổi hình nền...)

Trên một số phiên bản Firmware có khả năng thay đổi cả các icon ứng dụng mặc định như MyApp, Settings. Tất nhiên là không ai đi thay đổi Icon MyApp cả vì sẽ không truy cập được danh mục tất cả ứng dụng trên đầu box. Nhưng chẳng may nhỡ tay hay người thân bạn không biết thay đổi đi thì sao ( như hình minh họa dưới ). Có một số giải pháp để xử lý vấn đề này như là cài thêm một giao diện khác, khôi phục cài đặt gốc cho box, hay update lại firmware...Giao diện khác thì không muốn dùng, khôi phục hay update lại firmware thì mất toi các ứng dụng mà các bạn đã hì hục cài đặt, tinh chỉnh và add tài khoản...Vậy phải làm sao bây giờ. HELP ME ?

Đơn giản thôi, các bạn làm theo hướng dẫn như dưới đây là OK nhé. Đảm bảo đơn giản mà không ảnh hưởng đến giao diện và các ứng dụng các bạn đã cài

Tại giao diện chính các bạn vào Settings (cài đặt) và làm theo như hình ảnh hướng dẫn là OK. (Chuyển ngôn ngữ hệ thống qua tiếng việt cho dễ thực hiện nhé)

Nếu cảm thấy bài viết có y nghĩa các bạn vào like/share trên fanpage https://www.facebook.com/itvplus.net ủng hộ chúng mình nhé. Thân!