(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Hướng dẫn fix lỗi Youtube trên Android Box cập nhật Liên Tục

Hướng dẫn fix lỗi Youtube trên Android Box cập nhật Liên Tục

  17/10/2019

  Cao Sơn Vương

Youtube là một ứng dụng giải trí thực sự không thể thiếu đối với Android box, hay Smart TV android, tuy nhiên Google lại thường xuyên cập nhật các phiên bản sử dụng và chính sách sử dụng ứng dụng Youtube trên các thiết bị tv box, chính vì lý do đó trong quá trình các bạn sử dụng Android box sẽ có lúc phiên bản Youtube đang sử dụng sẽ bị google yêu cầu cập nhật phiên bản mới. Việc cập nhật phiên bản Youtube trên Android box hay Android tv thông qua Google Play gặp khá nhiều trở ngại do có sự khác biệt giữa chính sách Google cho hệ điều hành Android cho điện thoại và Android sử dụng cho TV, do vậy bạn sẽ không cập nhật được phiên bản youtube trên google Play của Android box hoặc TV android của mình.

Chính vì vậy ITVPLUS sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật hiệu quả khi gặp lỗi Youtube trên Android box, Android TV qua 3 bước sau. 

Lưu ý: Bài viết hướng dẫn dành cho các thiết bị chạy Hệ điều hành Android 5.x.x trở lên. Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.x.x các bạn làm theo hướng dẫn của bài viết tại đây

Bước 1: A/c vào trình duyệt web đường link www.gg.gg/hdplaystore2019 tải file APK để cài kho ứng dụng HDPlay store.

Đây là bước bạn cài kho ứng dụng HDPlay Store của chính bên ITVPLUS phát triển và duy trì, trên đó chuyên cập nhật các ứng dụng giải trí hay các tiện ích thiết yếu dành cho Android box và Android TV mà bạn không cần phải đăng nhập email hay phụ thuộc vào chính sách của Google cũng hoàn toàn cài đặt được.

Bạn thực hiện: 
- vào trình duyệt web trên android box truy cập đường link www.gg.gg/hdplaystore2019

- Sau khi tải được file APK HDplaystore thì bạn mở file đó lên và tiến hành cài đặt.

Cài đặt thành công bạn sẽ mở ứng dụng lên và thấy giao diện như sau

 

 

Bước 2:Tìm bản YOUTUBE TV mới nhất trong kho ứng dụng HDplaystore và cài đặt.


Do HDplay store được ITVPLUS cập nhật liên tục lên khi có phiên bản ứng dụng mới chúng tôi sẽ cập nhật ngay lên trang chủ trong kho ứng dụng HDplay Store nên các bạn chỉ việc vào HDplay Store và cài đặt phiên bản mới mà không cần thông qua Google Play nữa.

 

Như vậy là các bạn đã cập nhật thành công bản Youtube mới.

 

P/s: Trường hợp các bạn không biết cách cài file APK cho hệ điều hành android, hoặc sau khi tải về cài lên báo lỗi thì các bạn nên tải file HDplay Store apk bằng máy tính, sau đó copy file APk đó vào USB, cắm vào android box, mở file apk lên là cài đặt được.