(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Hệ điều hành Android 9 Pie chính chủ của Google trên Himedia S500 có gì đặc biệt???

Hệ điều hành Android 9 Pie chính chủ của Google trên Himedia S500 có gì đặc biệt???

  07/12/2019

  Cao Sơn Vương

 

Tháng 3 năm 2018, Google đã phát hành bản xem trước dành cho nhà phát triển Android P đầu tiên và sau đó vào đầu tháng 5 năm 2018 là bản beta Android P. Phiên bản cuối cùng đã chính thức được đặt tên là Android 9 Pie bao gồm nhiều cải tiến từ Android P.

Android 9.0 Pie là phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Mới đây thì như các bạn đã biết thiết bị Android TV Box Himedia S500 mới ra mắt của hãng sản xuất Himedia đã sử dụng hệ điều hành chính chủ Android 9 Pie của Google.

Vậy hệ điều hành Pie này đem lại những gì cho thiết bị Android Box S500 sử dụng hệ điều hành này. Dưới đây là những gì Android 9 Pie cung cấp cho thiết bị Android TV Box Himedia S500 chạy hệ điều hành chính chủ của Google. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem có gì khác biệt với các thiết bị Android TV Box sử dụng hệ điều hành khác nhé?

Học hỏi, kỹ thuật số, tự động cập nhập từ Google.

Google đang cập nhật cho Android thông qua Play Services

Với hệ điều hành chính chủ, Google vẫn đang liên tục cập nhật cho nhiều phần của Android trên thiết bị của bạn mà không cần phải nâng cấp toàn bộ phiên bản Android. Khi một nhà sản xuất muốn được sản xuất thiết bị Android, họ sẽ phải thương thuyết với Google và chấp nhận đặt ứng dụng Play Store cũng như các ứng dụng Google trên Android. Nhờ đó, Google sẽ luôn có thể cập nhật cho các thành phần của Android thông qua Google Play Services (dịch vụ hệ thống Google Play) trên các thiết bị. Các dịch vụ này sẽ tiến hành cập nhật một cách tự động ở dưới nền, và người dùng cũng như các nhà sản xuất sẽ không thể nào can thiệp vào quá trình cập nhật này.

Trợ lý ảo Google Assistant

Với tất cả những gì trí thông minh nhân tạo - AI (Artificial Intelligence) được phát triển trong vài năm qua, không có gì ngạc nhiên khi Google nâng cấp thêm "tính thông minh" của Android. Tuy nhiên, lần này, trọng tâm của hãng là "an sinh kỹ thuật số" của người dùng Android và mục đích rõ ràng: Google muốn người dùng bớt phí thời gian vì các thiết bị thông minh và giúp họ sử dụng dễ dàng, hiệu quả hơn. Trợ lý Google Assistant chỉ đơn thuần là một trong số những nỗ lực của Google vì một công nghệ thông minh hơn.

Điều thú vị là Google Assistant hiểu ngữ cảnh khá tốt.

Khi sử dụng Google Assistant, bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn thích. Trợ lý ảo này có thể tương tác với rất nhiều ứng dụng và dịch vụ. Nó sẽ đẩy kết quả của Google lên nếu không thể trả lời chính xác câu hỏi bạn đưa ra.

 Tích hợp tính năng Google Cast

Tính năng Google Cast là 1 thiết bị hỗ trợ trình chiếu vô cùng thông minh, giúp truyền tải các hình ảnh từ thiết bị máy tính, điện thoại hoặc các chương trình trực tuyến khác lên màn hình tivi nhằm mục đích mang đến người dùng những trải nghiệm hình ảnh vô cùng chân thật và sống động.

  Lợi ích của việc sử dụng tính năng Google Cast :

+ Giúp chia sẻ và cho phép xem hình ảnh mà không cần dùng dây cáp.

+ Cho phép xem các đoạn video từ YouTube trên tivi thông qua chiếc điện thoại.

+ Cho phép chia sẻ nội dung từ tivi lên màn ảnh rộng hơn để bạn có thể cùng xem với gia đình và bạn bè.

Hệ điều hành mở:

Sử dụng hệ điều hành Android TV 9 (Android Pie) giúp Himedia S500 tăng hiệu năng sử dụng bằng việc tăng 70% tốc độ xử lý, giảm 80% lỗi crash app

Kho ứng dụng Google Play cung cấp hơn 5000 ứng dụng và trò chơi sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi

   Hệ sinh thái Google Home 

Khi sử dụng hệ điều hành Pie thiết bị Android TV Box Himedia S500 hoàn toàn có thể trở thành như một SmartHub để điều khiển các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn

Dù sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt từ hệ điều hành Pie chính chủ của Google nhưng phiên bản Andreoid TV Box Himedia S500 vẫn đi kèm với giá bán khá hấp dẫn là 1,790,000 đồng, khi mua tại các Showroom của Itvplus khách hàng còn được tặng ngay kho phim độc quyền  HDPlay 10000 phim miễn phí 1 năm trị giá 200K và gói truyền hình VTVCab On 1 năm trị giá 426K.

Trải nghiệm các tính năng Google Voice, Google Assistant, Google Cast Chia19. trên Himedia S500

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!