(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Giới thiệu tập đoàn công nghệ phisung và điểm nổi bật về camera hành trình

Giới thiệu tập đoàn công nghệ phisung và điểm nổi bật về camera hành trình

  26/09/2019

  Admin

Phisung là tập đoàn công nghệ lớn tại trung quốc, được thành lập từ tháng 6 năm 2004 với chiến lược hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:

1. Công ty công nghệ số Phisung chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị số trong lĩnh vực mạng và giải pháp mạng internet không dây với tên Công ty Phisung Network Technology Co..,Ltd.

2. Với mảng thứ 2 của Phisung mà gặt hái nhiều thành tựu là trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị giám sát hình ảnh và ghi hình với tên công ty Phisung Imaging Technology Co..,Ltd, đây chính là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị camera hành trình giám sát được phân phối và ghi nhân tại nhiều nước trên thế giới.

3. Mảng hoạt động thứ 3 của Phisung là lĩnh vực đầu tư công nghệ mới với tên công ty Phisung Investment Company. Hiện tại tập đoàn Phisung đang hoạt động chính với 3 lĩnh vực trên trong thị trường Trung Quốc và Quốc Tế.

Về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị camera hành trình cho Oto, xe hơi. Phisung cũng đã có trên 15 năm kinh nghiệm và sản phẩm đang được đón nhận rất tốt tại các thị trường khó tính Mỹ, Eu, Nhật Bản.

Sản phẩm Phisung được phân phối chính thức trên trang thương mại điện tử Amazon và Ebay với các sản phẩm được bán với số lượng lớn và rất nhiều các đánh giá tốt của khách hàng dành cho thương hiệu Phisung.

Đánh giá về chất lượng Phisung

Những đánh giá về chất lượng sản phẩm trên Amazon

Đánh giá, bình luận về Camera hành trình oto

Đánh giá bình luận tích cực về Camera hành trình Phisung

Chúng tôi dịch trực tiếp từ trang thương mại điện tử nổi tiếng Amazon nên một số từ ngữ không được đúng ngữ pháp cho lắm

Đánh giá, bình luận về Phisung

Đánh giá tích cực về camera hành trình Phisung

Phisung được bán trên ebay

Ngoài camera hành trình oto mà itvplus.net được phân phối trực tiếp thì có rất nhiều sản phẩm khác đều được khách hàng lựa chọn và đánh giá tích cực. Với thương hiệu lớn, uy tín, đảm bảo Phisung mang lại sự yên tâm đến tay khách hàng.

Những sản phẩm được đánh giá nhiều nhất từ Phisung

Tại thị trường EU và Nga Phisung cũng được đánh giá rất cao với nhiều hot blogger review và giới thiệu sản phẩm Phisung. Rất nhiều bài đánh giá, trao đổi sử dụng camera hành trình Phisung trên các diễn đàn công nghệ của Nga.

Tại thị trường Nga, sản phẩm Phisung được phân phối và đón nhận một cách rộng rãi.

Thị trường Phisung ở Nga

Phisung được yêu thích tại Nga

Camera hành trình Phisung đã đặt chân trên nhiều quốc gia và đều được khách hàng lựa chọn, trang bị cho chiếc xe của mình

Chất lượng sản phẩm với những công nghệ tiên tiến được tích hợp trên các sản phẩm Phisung với chính sách phân phối giá cả hợp lý là thế mạnh giúp Phisung được đón nhận rộng tãi trên các thị trường khó tính trên.

Chất lượng camera sắc nét, với tuổi thọ mắt camera lâu, màu sắc đẹp và bền.

Chất lượng camera sắc nét trên Phisung

Chất lượng tốt

Tính năng thông minh hỗ trợ kết nối với Smart phone nhận cảnh báo ngay trên smart phone, quan sát camera hành trình bất cứ khi nào qua smart phone, hay xem lại video dễ dàng qua điện thoại.

Phisung kết nối với smartphone

Camera Phisung hỗ trợ đầy đủ các công nghệ 3G và 4G mạnh mẽ hiện nay.

Chức năng Bluetooth rảnh tay cực kỳ thuận tiện.

Hỗ trợ 3G 4G mạnh mẽ

Xem thêm Camera Hành Trình Phisung - Chất lượng đến từ thương hiệu