(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHS-P718 CHO QUÁN CAFE TẠI PHỐ ĐOÀN TRẦN NGHIỆP, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHS-P718 CHO QUÁN CAFE TẠI PHỐ ĐOÀN TRẦN NGHIỆP, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

  17/10/2019

  Cao Sơn Vương

 

công trình lắp ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHS-P718 cho quán cafe tại Phố Đoàn trần nghiệp, hai bà trưng, HÀ NỘI

 

Hiện nay, để tiện dụng trong quá trình sử dụng cũng như nâng cao an toàn cho căn hộ, rất nhiều khách hàng đã nâng cấp, thay thế khóa cửa cơ thông dụng bằng khóa cửa vân tay thông minh. Nhất là những nới có nhiều lượng người hay qua lại như chung cư, khu biệt thự, các quán ăn hay quán café. Anh Hùng hiện đang mở một mô hình quán cafe kinh doanh tại phố Đoàn Trần Nghiệp, quận Hai Bà Trưng, Hà nội. Vì là mô hình kinh doanh nên lượng khách ra vào trong ngày rất nhiều, gây khó khan trong việc quản lý. Để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và quản lý, cũng như để nâng cao độ an toàn và bảo mật cho cánh cửa anh Hùng có ý tưởng tìm hiểu và lắp đặt một chiếc khóa cửa vân tay cho cánh cửa thay vì lắp đặt khóa cơ thông thường.

Qua một người bạn giới thiệu anh đã biết đến và liên hệ với Itvplus để được tư vấn một bộ khóa vân tay chất lượng cao đảm bảo với nhu cầu sử dụng của mình.

Sau khi tìm hiểu nguyện vọng và yêu cầu của anh Hùng Itvplus đã khảo sát và tư vấn cho anh các mẫu mẫu khóa vân tay hiện đại của hãng sản xuất Samsung. Các mẫu khóa cửa của Samsung nổi tiếng với độ an toàn chính xác, chất lượng sản phẩm cũng như các tính năng hiện đại.

Dưới sự hướng dẫn giới thiệu của các nhân viên Itvplus, anh Hùng tham khảo nhiều mẫu khóa vân tay của Samsung và quyết định chọn chiếc khóa Samsung SHS-P718 cho cánh cửa của gia đình.

Samsung SHS-P718 là mẫu khóa được thiết kế theo phong cách kéo – đẩy mới nhất năm 2018 và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với độ tiện lợi mà nó mang lại.

Được tích hợp nhiều tính năng mở khóa: vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ, …. với độ chính xác, an toàn cao giúp DP718 luôn được sự ủng hộ và tin cậy từ khách hàng.

Phương thức xác thực dấu vân tay qua đầu vân tay sinh trắc học nhanh chóng và cực kỳ an toàn.

Với thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại và tính an toàn, bảo mật cao khiến anh rất hài lòng với khóa vân tay Samsung SHP-DP718.

Sau khi anh quyết định lựa chọn và được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã đến nơi tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa Samsung SHS-P718 cho cánh cửa quán cafe của anh. Với độ an toàn mà Samsung SHS-P718 mang lại anh Hùng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng và quản lý cánh cửa của mình.

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...

Tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Min

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

khóa cửa thông minh khóa vân tay khóa vân tay samsung