(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DR738 TẠI CHUNG CƯ RỪNG CỌ ECOPARK, VĂN GIANG, HƯNG YÊN

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DR738 TẠI CHUNG CƯ RỪNG CỌ ECOPARK, VĂN GIANG, HƯNG YÊN

  26/09/2019

  Admin

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DR738 TẠI chung cư rừng cọ ecopark, văn giang, hưng yên

Anh Đức hiện đang sinh sống tại khu chung cư Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên. Gia đình anh hiện đang sử dụng ổ khóa cơ thông dụng của nhà thầu cung cấp trong dự án. Để thuận tiện cho việc mở cửa cũng như kiểm soát cánh cửa, nâng cao mức độ an toàn cho căn hộ của gia đình. Vậy nên anh Đức muốn tìm hiểu và lắp đặt một bộ khóa vân tay hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của gia đình anh.

Sau khi đã tham khảo qua nhiều trang web của nhiều hãng khóa và các đơn vị cung cấp. Anh đã liên hệ với ITVPLUS để được tư vấn, với nhu cầu sử dụng của gia đình anh Itvplus đã tư vấn cho anh mẫu khóa cửa cao cấp đến từ hãng sản xuất Samsung dòng khóa SHP-DR738 . Đây là model khóa vân tay thông minh cao cấp của Samsung được thiết kế với phong cách hiện đại với ngoại hình sang trọng phù hợp với nhều mẫu cửa căn hộ, chung cư.

SAMSUNG SHP-DR738  có nhiều tính năng hiện đại và nhiều phương pháp mở khóa: vân tay, mật mã, chìa khóa cơ… với thao tác mở khóa dễ dàng, nhanh chóng, số lượng vân tay có thể sử dụng đến 100 người, hoạt động ổn định, chính xác với dộ an toàn cao giúp anh Đức hoàn toàn yên tâm về căn hộ mỗi khi đi công tác xa nhà.

Ngoài ra SAMSUNG SHP-DR738 có kết nối Bluetooth với smart phone rất tiện lợi và hiện đại.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn anh Đức đã quyết định lựa chọn và lắp đặt chiếc khóa thông minh SAMSUNG SHP-DR738 cho gia đình. Được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa SAMSUNG SHP-DR738 cho gia đình anh. 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Đóng góp ý kiến

TAGS :