(HCM) 0987 256 898 - (HN) 0904 655 447

Nhà Phân Phối Android Box - Camera Đầu Tiên Tại Việt Nam Với 150 Đại Lý Toàn Quốc

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DR718 TẠI TÒA NHÀ PEGASUITE, 996 TẠ QUANG BỬU, PHƯỜNG 6, QUẬN 8 TPHCM

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DR718 TẠI TÒA NHÀ PEGASUITE, 996 TẠ QUANG BỬU, PHƯỜNG 6, QUẬN 8 TPHCM

  26/09/2019

  Admin

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP718 TẠI TÒA NHÀ Pegasuite, 996 tạ quang bửu, phường 6, quận 8 TPHCM

Anh Huấn hiện đang sinh sống tại tòa chung cư Pegasuite, 996 Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8 TPHCM. Do công việc bận rộn nên anh thường xuyên đi cả ngày, với khóa cửa do nhà thầu cung cấp khiến anh không yên tâm mỗi lần đi công tác xa. Vậy nên anh Huấn muốn tìm hiểu và lắp đặt một bộ khóa vân tay giúp cho việc dễ dàng kiểm soát căn hộ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như là có nhiều tính năng tiện ích hơn cho khóa cửa của căn hộ mà mình đang sinh sống.

Sau khi tham khảo nhiều mẫu khóa trên các trang web qua mạng. Anh Huấn đã liên hệ với ITVPLUS để được tư vấn, với nhu cầu sử dụng của gia đình anh Itvplus đã tư vấn cho anh mẫu khóa cửa cao cấp đến từ hãng sản xuất Samsung dòng khóa SHP-DP718 . Đây là model khóa vân tay thông minh cao cấp của Samsung được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tính bảo mật cao, với khả năng kiểm soát căn nhà tối ưu.

SAMSUNG SHP-DP718  có nhiều phương pháp mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa khóa cơ… với thao tác mở khóa dễ dàng, nhanh chóng, số lượng vân tay có thể sử dụng đến 100 người, giúp cho anh Phúc không còn lo lắng vấn đề phải đánh nhiều chìa khóa cũng như là việc đảm bảo an toàn cho căn hộ của mình.

Ngoài ra SAMSUNG SHP-DP718 có thiết kế đẹp mắt sang trọng tính thẩm mỹ cao rất thích hợp với cảnh cửa gỗ mà gia đình anh Huấn hiện đang sử dụng.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn anh Huấn đã quyết định lựa chọn và lắp đặt chiếc khóa thông minh SAMSUNG SHP-DP718 cho gia đình. Được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa SAMSUNG SHP-DP718 cho gia đình anh. 

 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Đóng góp ý kiến

TAGS :