(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DR708 TẠI TÒA NHÀ SEASON AVENUE MỖ LAO, HÀ ĐÔNG

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DR708 TẠI TÒA NHÀ SEASON AVENUE MỖ LAO, HÀ ĐÔNG

  26/09/2019

  Admin

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DR708 TẠI tòa nhà season avenue mỗ lao, hà đông

Anh Phúc hiện đang sinh sống tại tòa chung cư Season Avenue tại Mỗ Lao, Hà Đông, TP Hà Nội. Gia đình anh hiện đang sử dụng ổ khóa cơ thông dụng của nhà thầu cung cấp trong dự án. Vì lý do công việc nên anh thường xuyên đi cả ngày, tính anh thì hay quên đồ lại phải giao lưu nhiều vì tính chất công việc, anh chia sẻ có khi nhậu về khuya phát hiện mất chìa khóa không vào được nhà nên rất phức tạp. Vậy nên anh Phúc muốn tìm hiểu và lắp đặt một bộ khóa vân tay để dễ dàng trong việc mở khóa, tránh tình trạng thường xuyên mất chìa khóa và gây mất an toàn cho căn hộ.

Sau khi đã tham khảo nhiều hãng khóa và các đơn vị cung cấp. Anh đã liên hệ với ITVPLUS để được tư vấn, với nhu cầu sử dụng của gia đình anh Itvplus đã tư vấn cho anh mẫu khóa cửa cao cấp đến từ hãng sản xuất Samsung dòng khóa SHP-DR708 . Đây là model khóa vân tay thông minh cao cấp của Samsung được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tính bảo mật cao, với khả năng kiểm soát căn nhà tối ưu.

SAMSUNG SHP-DR708  có nhiều phương pháp mở khóa: vân tay, mật mã, chìa khóa cơ… với thao tác mở khóa dễ dàng, nhanh chóng, số lượng vân tay có thể sử dụng đến 100 người, giúp cho anh Phúc không còn lo lắng vấn đề phải đánh nhiều chìa khóa cũng như là việc đảm bảo an toàn cho căn hộ của mình.

Ngoài ra SAMSUNG SHP-DR708 có thiết kế đẹp mắt sang trọng tính thẩm mỹ cao rất thích hợp với cảnh cửa gỗ mà gia đình anh Phúc hiện đang sử dụng.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn anh Phúc đã quyết định lựa chọn và lắp đặt chiếc khóa thông minh SAMSUNG SHP-DR708 cho gia đình. Được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa SAMSUNG SHP-DR708 cho gia đình anh. 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Đóng góp ý kiến

TAGS :