(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP738 CHO BIỆT THỰ TẠI TP.VIỆT TRÌ, TỈNH PHÚ THỌ

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP738 CHO BIỆT THỰ TẠI TP.VIỆT TRÌ, TỈNH PHÚ THỌ

  26/09/2019

  Admin

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY Samsung SHP-DP738 cho biệt thự

tại TP.việt trì, tỉnh phú thọ

Với tình hình an ninh hiện nay ngày càng mất an toàn do các thủ đoạn trộm cắp đang dần tăng cao thì việc bảo vệ ngôi nhà của chính mình càng cần được chú trọng hơn. Nhất là với những ngôi biệt thự mang nhiều tài sản giá trị cao càng dễ dàng bị kẻ gian ngắm trúng. Mới đây thì chủ sở hữu một ngôi biệt thự nổi tiếng tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ cũng lo lắng về vấn đề an ninh của gia đình. Vì để tăng an toàn anh tìm hiểu rất nhiều giải pháp an ninh cho căn biệt thự và đã quyết định sử dụng khóa vân tay thông minh thay vì dùng những ổ khóa cơ thông thường cho cánh cửa của gia đình.

Anh đã tìm hiểu qua nhiều trang web cũng như nhiều đơn vị cung cấp khác nhau và đã liên hệ với Itvplus để được tư vấn một bộ khóa vân tay chất lượng cao đảm bảo với nhu cầu sử dụng của mình.

Sau khi tìm hiểu nguyện vọng và yêu cầu của anh Itvplus đã khảo sát và tư vấn cho anh các mẫu mẫu khóa vân tay hiện đại của hãng sản xuất Samsung. Các mẫu khóa cửa của Samsung nổi tiếng với độ an toàn chính xác, chất lượng sản phẩm cũng như các tính năng hiện đại.

Dưới sự hướng dẫn giới thiệu của các nhân viên Itvplus, anh tham khảo nhiều mẫu khóa vân tay của Samsung và quyết định chọn chiếc khóa Samsung SHP-DP738 cho cánh cửa của gia đình.

Samsung SHP-DP738 là mẫu khóa với phong cách thiết kế kéo – đẩy mới nhất năm 2018 và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với độ tiện lợi mà nó mang lại.

Được tích hợp nhiều tính năng mở khóa: vân tay, mật mã, chìa khóa cơ, Bluetooth…. với độ chính xác, an toàn cao giúp DP738 luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Phương thức xác thực dấu vân tay nhanh chóng và cực kỳ an toàn, tinh năng kết nối Bluetooth trực tiếp với điện thoại thông minh giúp mở cửa từ khoảng cách xa rất tiện lợi.

Với thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại và tính an toàn, bảo mật cao khiến anh rất hài lòng với khóa vân tay Samsung SHP-DP738.

Sau khi anh quyết định lựa chọn và được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã đến nơi tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa Samsung SHP-DP738 cho cánh cửa căn biệt thự của anh. Với độ an toàn mà Samsung DP738 mang lại anh hoàn toàn có thể an tâm mỗi khi đi công tác xa nhà.

 

 

 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...

Tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :