(HCM) 0987 256 898 - (HN) 0904 655 447

Nhà Phân Phối Android Box - Camera Đầu Tiên Tại Việt Nam Với 150 Đại Lý Toàn Quốc

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 TẠI TÒA NHÀ M5 SỐ 91 NGUYỄN CHÍ THANH

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 TẠI TÒA NHÀ M5 SỐ 91 NGUYỄN CHÍ THANH

  26/09/2019

  Admin

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 TẠI  TÒA NHÀ M5 SỐ 91 NGUYỄN CHÍ THANH

Anh Hùng hiện đang sinh sống tại tòa chung cư M5 tại số 91, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Gia đình anh hiện đang sử dụng khóa cửa vân tay thẻ từ đời cũ, hay bị trục trặc về vấn đề quét vân tay và phải mở khóa bằng chìa khóa cơ rất bất tiện. Vậy nên a Hùng muốn nâng cấp chiếc khóa cửa nhà mình bằng dòng khóa vân tay khác tiện dụng hơn và nâng cao khả năng bảo mật cũng như an toàn cho gia đình.

Sau khi đã tham khảo nhiều hãng khóa và các đơn vị cung cấp. Anh đã liên hệ với ITVPLUS và được tư vấn sử dụng mẫu khóa cửa cao cấp đến từ hãng sản xuất Samsung dòng khóa SHP-DP728 . Đây là model khóa vân tay thông minh cao cấp của Samsung được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tính bảo mật cao, khả năng kiểm soát căn nhà tối ưu.

SAMSUNG SHP-DP728 có nhiều phương pháp mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa khóa cơ, kết nối Bluetooth với smart phone… với thao tác mở khóa dễ dàng, nhanh chóng giúp cho anh Hùng không còn gặp trục trặc trong các vấn đề mở khóa, và đồng thời nâng cao tính bảo mật cũng như an toàn cho gia đình anh.

Ngoài ra SAMSUNG SHP-DP728 có thiết kế đẹp mắt sang trọng tính thẩm mỹ cao rất thích hợp với cảnh cửa gỗ mà gia đình anh Hùng hiện đang sử dụng.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn anh Hùng đã quyết định lựa chọn và lắp đặt chiếc khóa thông minh SAMSUNG SHP-DP728 cho gia đình. Được sự đồng ý của anh Hùng, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa SAMSUNG SHP-DP728 cho gia đình anh. 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :