(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 CHO CĂN HỘ TẠI TÒA NHÀ RICE CITY LINH ĐÀM

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 CHO CĂN HỘ TẠI TÒA NHÀ RICE CITY LINH ĐÀM

  26/09/2019

  Admin

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 CHO CĂN HỘ TẠI TÒA NHÀ RICE CITY LINH ĐÀM

Với sự phát triển của công nghệ, các dòng sản phẩm công nghệ ngày càng phát triển nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực. Trong các lĩnh vực thì các sản phẩm phục vụ nhà thông minh cũng ngày càng được chú trọng phát triển, các dòng khóa cửa thông minh cũng là một trong những sản phẩm đó.  Các dòng khóa cửa thông minh ngày càng được mở rộng cả về mẫu mã và chất lượng, do sự tiện lợi mang lại khóa cửa thông minh dần thay thế cho các khóa cửa cơ thông thường. Anh Tuyển hiện đang sinh sống cùng gia đình trong một căn hộ tại tòa nhà Rice city Linh Đàm. Gia đình anh Tuyển hiện nay vẫn đang sử dụng ổ khóa và chìa khóa cơ thôg thường do chủ đầu tư cung cấp được lắp đặt trên cánh cửa chống cháy, vì sự bất tiện vì việc phải mang nhiều chùm chìa khóa cồng kềnh, đến việc lo lắng về an toàn cho gia đình nên anh Tuyển muốn tìm hiểu và lắp đặt một bộ khóa vân tay thông minh để thuận tiện hơn trong việc mở cửa và kiểm soát an toàn cho cánh cửa của gia đình.

Qua tìm hiểu một số trang web và cửa hàng a Tuyển đã biết đến và liên hệ với Itvplus để được tư vấn một bộ khóa vân tay chất lượng cao có thể lắp đặt trên cánh cửa chống cháy của căn hộ nhà mình.

Sau khi tìm hiểu nguyện vọng và yêu cầu của anh Itvplus đã khảo sát và tư vấn cho anh các mẫu khóa vân tay hiện đại của hãng sản xuất Samsung. Các mẫu khóa cửa của Samsung nổi tiếng với độ an toàn chính xác, chất lượng sản phẩm cũng như các tính năng hiện đại.

Dưới sự hướng dẫn giới thiệu của các nhân viên Itvplus, anh tham khảo nhiều mẫu khóa vân tay của Samsung và quyết định chọn chiếc khóa Samsung SHP-DP728 cho cánh cửa của gia đình.

Samsung SHP-DP728 là mẫu khóa với phong cách thiết kế kéo – đẩy mới nhất năm 2018 và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với độ tiện lợi mà nó mang lại.

Được tích hợp nhiều tính năng mở khóa: vân tay, mật mã, chìa khóa cơ, Bluetooth…. với độ chính xác, an toàn cao giúp DP728 luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Phương thức xác thực dấu vân tay nhanh chóng và cực kỳ an toàn, tinh năng kết nối Bluetooth trực tiếp với điện thoại thông minh giúp mở cửa từ khoảng cách xa rất tiện lợi.

Với thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại và tính an toàn, bảo mật cao khiến anh rất hài lòng với khóa vân tay Samsung SHP-DP728.

Sau khi anh quyết định lựa chọn và được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã đến nơi tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa Samsung SHP-DP728 cho cánh cửa căn căn hộ của anh. Với sự tiện lợi mà khóa cửa Samsung SHP-DP728 mang lại sẽ giúp cho anh thoải mái hơn trong quá trình sử dụng khóa cửa và kiểm soát cánh cửa ra vào của căn hộ.

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...

Tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Đóng góp ý kiến

TAGS :