(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 CHO CĂN HỘ TẠI TÒA NHÀ 97-99 LÁNG HẠ

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 CHO CĂN HỘ TẠI TÒA NHÀ 97-99 LÁNG HẠ

  17/10/2019

  Cao Sơn Vương

 

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 CHO CĂN HỘ TẠI TÒA NHÀ 97-99 LÁNG HẠ

Với sự tiện lợi và tính năng bảo mật an toàn mà khóa vân tay mang lại khiến ngày càng nhiều các gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng các dòng khóa vân tay thông minh để thay thế cho các ổ khóa cơ thông thường, đặc biệt là các khu nhà cao cấp và các căn hộ trung cư. Anh Ngọc hiện đang sinh sống cùng gia đình trong một căn hộ tại tòa nhà 97-99 Láng Hạ. Gia đình anh Ngọc hiện nay vẫn đang sử dụng khóa cửa mã số và thẻ từ do chủ đầu tư cung cấp, do các tính năng mở khóa ít và khó kiểm soát khóa cửa của gia đình nên anh Ngọc muốn tìm hiểu và thay thế một bộ khóa vân tay thông minh với nhiều tính năng mở khóa và an toàn hơn để thuận tiện hơn trong việc mở cửa và kiểm soát an toàn cho cánh cửa của gia đình.

Qua tìm hiểu một số trang web và cửa hàng a Ngọc đã biết đến và liên hệ với Itvplus để được tư vấn một bộ khóa vân tay chất lượng cao có thể lắp đặt trên cánh cửa của căn hộ nhà mình.

Sau khi tìm hiểu nguyện vọng và yêu cầu của anh Itvplus đã khảo sát và tư vấn cho anh các mẫu khóa vân tay hiện đại của hãng sản xuất Samsung. Các mẫu khóa cửa của Samsung nổi tiếng với độ an toàn chính xác, chất lượng sản phẩm cũng như các tính năng hiện đại.

Dưới sự hướng dẫn giới thiệu của các nhân viên Itvplus, anh tham khảo nhiều mẫu khóa vân tay của Samsung và quyết định chọn chiếc khóa Samsung SHP-DP728 cho cánh cửa của gia đình.

Samsung SHP-DP728 là mẫu khóa với phong cách thiết kế kéo – đẩy mới nhất năm 2018 và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với độ tiện lợi mà nó mang lại.

Được tích hợp nhiều tính năng mở khóa: vân tay, mật mã, chìa khóa cơ, Bluetooth…. với độ chính xác, an toàn cao, tính năng quét vân tay nhanh chóng với số lượng người dùng lên đến 100 người giúp DP728 luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Phương thức xác thực dấu vân tay nhanh chóng và cực kỳ an toàn, tinh năng kết nối Bluetooth trực tiếp với điện thoại thông minh giúp mở cửa từ khoảng cách xa rất tiện lợi.

Với thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại và tính an toàn, bảo mật cao khiến anh rất hài lòng với khóa vân tay Samsung SHP-DP728.

Sau khi anh quyết định lựa chọn và được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã đến nơi tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa Samsung SHP-DP728 cho cánh cửa căn căn hộ của anh. Với sự tiện lợi mà khóa cửa Samsung SHP-DP728 mang lại sẽ giúp cho anh thoải mái hơn trong quá trình sử dụng khóa cửa và kiểm soát cánh cửa ra vào của căn hộ.

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...

Tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

 

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

khóa cửa thông minh khóa vân tay lắp đặt khóa cửa vân tay