(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP718 TẠI TÒA NHÀ THE ONE GAMUDA

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP718 TẠI TÒA NHÀ THE ONE GAMUDA

  26/09/2019

  Admin

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP718 TẠI  TÒA NHÀ the one gamuda

Chị Thảo hiện đang sinh sống tại tòa chung cư The One Gamuda tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Gia đình chị hiện đang sử dụng khóa cửa chìa cơ và cánh cửa do chủ đầu tư cung cấp. Gia đình anh chị sinh sống với mẹ già và 3 đứa con nhỏ, gia đình đông người mà lại có người già và trẻ em vì vậy việc quên và đánh mất chìa khóa xảy ra thường xuyên khiến chị mất rất nhiều chi phí trong việc đánh lại chìa khóa mới và gây mất an toàn của căn hộ. Vậy nên chị Thảo muốn tìm hiểu và lắp đặt một bộ khóa vân tay để dễ dàng trong việc mở khóa, tránh tình trạng thường xuyên mất chìa khóa mà gia đình gặp phải hiện tại và để nâng cao an toàn cho gia đình.

Sau khi đã tham khảo nhiều hãng khóa và các đơn vị cung cấp. Chị đã liên hệ với ITVPLUS để được tư vấn, với nhu cầu sử dụng của gia đình chị Itvplus đã tư vấn cho chị mẫu khóa cửa cao cấp đến từ hãng sản xuất Samsung dòng khóa SHP-DP718 . Đây là model khóa vân tay thông minh cao cấp của Samsung được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tính bảo mật cao, khả năng kiểm soát căn nhà tối ưu.

SAMSUNG SHP-DP718  có nhiều phương pháp mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa khóa cơ… với thao tác mở khóa dễ dàng, nhanh chóng, số lượng vân tay có thể sử dụng đến 100 người phù hợp với gia đình đông người như nhà chị Thảo, giúp cho chị Thảo không còn lo lắng vấn đề phải đánh nhiều chìa khóa cũng như là việc đảm bảo an toàn cho căn hộ của mình.

Ngoài ra SAMSUNG SHP-DP718 có thiết kế đẹp mắt sang trọng tính thẩm mỹ cao rất thích hợp với cảnh cửa gỗ mà gia đình chị Thảo hiện đang sử dụng.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn chị Thảo đã quyết định lựa chọn và lắp đặt chiếc khóa thông minh SAMSUNG SHP-DP718 cho gia đình. Được sự đồng ý của chị, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa SAMSUNG SHP-DP718 cho gia đình chị. 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Đóng góp ý kiến

TAGS :