(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP609 CHO CĂN HỘ TẠI TÒA NHÀ CT2B, HOÀNG QUỐC VIỆT.

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP609 CHO CĂN HỘ TẠI TÒA NHÀ CT2B, HOÀNG QUỐC VIỆT.

  23/10/2019

  Cao Sơn Vương

công trình lắp ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP609 cho căn hộ tại tòa nhà ct2b, hoàng quốc việt.

Hiện nay, để tiện dụng trong quá trình sử dụng cũng như nâng cao an toàn cho căn hộ, rất nhiều khách hàng đã nâng cấp, thay thế khóa cửa cơ thông dụng bằng khóa cửa vân tay thông minh. Nhất là những nới có nhiều lượng người hay qua lại như chung cư, khu biệt thự. Chị Quỳnh hiện đang sống tại căn hộ tại tòa nhà CT2B, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, TP Hà Nội. Do chị sống một mình và công việc bận rộn nên chị thường xuyên đi làm cả ngày, nhiều khi đi công tác nên 2-3 ngày mới về nhà. Để nâng cao độ an toàn và bảo mật cho cánh cửa căn hộ và dễ dàng hơn cho việc sử dụng và quản lý cánh cửa chị Quỳnh có ý tưởng tìm hiểu và lắp đặt một chiếc khóa cửa vân tay cho cánh cửa thay vì lắp đặt khóa cơ thông thường.

Chị tìm hiểu qua một số trang web và cửa hàng phân phối các hãng khóa vân tay trên thị trường và cảm thấy Itvplus là đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng sản phẩm ổn định và giá thành hợp lý vậy nên chị đã liên hệ với Itvplus để được tư vấn một bộ khóa vân tay chất lượng cao đảm bảo với nhu cầu sử dụng của mình.

Sau khi tìm hiểu nguyện vọng và yêu cầu của chị Itvplus đã khảo sát và tư vấn cho anh các mẫu khóa vân tay hiện đại của hãng sản xuất Samsung. Các mẫu khóa cửa của Samsung nổi tiếng với độ an toàn chính xác, chất lượng sản phẩm cũng như các tính năng hiện đại.

Dưới sự hướng dẫn giới thiệu của các nhân viên Itvplus, chị Quỳnh tham khảo nhiều mẫu khóa vân tay của Samsung và quyết định chọn chiếc khóa Samsung SHP-DP609 cho cánh cửa của gia đình.

Samsung SHP-DP609 là mẫu khóa mới nhất của Samsung cho ra mặt năm 2019 được thiết kế theo phong cách kéo – đẩy và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với độ tiện lợi mà nó mang lại.

Được tích hợp nhiều tính năng mở khóa: vân tay, mật mã, thẻ từ, miếng dán từ, chìa khóa cơ, …. với độ chính xác, an toàn cao giúp DP609 luôn được sự ủng hộ và tin cậy từ khách hàng.

Phương thức xác thực dấu vân tay qua đầu vân tay sinh trắc học nhanh chóng và cực kỳ an toàn.

Với thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại và tính an toàn, bảo mật cao khiến chị rất hài lòng với khóa vân tay Samsung SHP-DP609.

Sau khi chị Quỳnh quyết định lựa chọn và được sự đồng ý của chị, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã đến nơi tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa Samsung SHP-DP609 cho cánh cửa căn hộ của chị. Với độ an toàn mà Samsung SHP-DP609 mang lại chị Quỳnh hoàn toàn an tâm mỗi khi đi công tác xa nhà và có thể dễ dàng sử dụng cũng như quản lý cánh cửa của mình.

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...

Tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

khóa cửa thông minh khóa vân tay lắp đặt khóa cửa vân tay