(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG DR738 TẠI CHUNG CƯ HOÀNG THÀNH

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG DR738 TẠI CHUNG CƯ HOÀNG THÀNH

  26/09/2019

  Admin

CÔNG TRÌNH lắp đặt KHÓA VÂN TAY samsung dr738 TẠI CHUNG CƯ hoàng thành

Chị Hiền hiện đang sinh sống cùng gia đình tại chung cư Hoàng Thành tower, Hà Nội. Gia đình chị có 2 cháu nhỏ khá hoạt bát, tuy nhiên hai cháu rất hay đánh mất khóa cửa và chị thường xuyên phải đi đánh lại chìa khóa cho các cháu nên tốn chi phí cũng như việc đảm bảo an toàn cho căn nhà rất đáng lo lắng. Vậy nên chị muốn lắp đặt cho gia đình một bộ khóa cửa vân tay thông minh để cải thiện tinh trạng đánh mất chìa khóa của các cháu và nâng cao an toàn cho gia đình.

Sau khi đã tham khảo nhiều hãng khóa và các đơn vị cung cấp. Chị đã liên hệ với ITVPLUS và được tư vấn sử dụng mẫu khóa cửa mới nhất đến từ Samsung là Model DR738. Đây là model chất lượng cao của Samsung được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tính bảo mật cao, khả năng kiểm soát căn nhà tối ưu. Với nhiều tính năng hiện đại DR 738 không chỉ giúp chị Hiền kiểm soát và đảm bảo an toàn hơn cho căn nhà của mình mà còn mang đến nhiều tiện ích.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn chị Hiền đã quyết định lựa chọn và lắp đặt chiếc khóa thông minh Samsung DR738 cho gia đình. Với sự tư vấn nhiệt tình và chế độ bán hàng, hậu mãi tốt từ ITVPLUS nên anh đặt hoàn toàn niềm tin vào chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành thi công hoàn thiện công trình cho gia đình anh. 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Đóng góp ý kiến

TAGS :