(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA HKcam HD NVR K907413 TẠI BÌNH CHÁNH

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA HKcam HD NVR K907413 TẠI BÌNH CHÁNH

  27/11/2019

  Cao Sơn Vương

 

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA HKcam HD NVR K907413 TẠI BÌNH CHÁNH

 

Nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho gia đình, cơ quan, văn phòng, kho xưởng, cửa hàng, shop… ngày càng phổ biến và được ưu tiên hơn hết. Những lợi ích mà camera giám sát đã mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp là rất lớn, tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho chính quý khách.

Quý khách có thể quan sát được cơ quan, gia đình, cửa hàng, shop, công ty, kho xưởng của mình mọi lúc mọi nơi bằng tên miền xem qua mạng từ xa. Những công trình camera đã thi công mang lại cho khách hàng những lợi ích nhất định mà khách hàng đang sử dụng rất hài lòng.

Mới đây chủ của một nông trại ở Bình Chánh, để đảm bảo sự an toàn cũng như giám sát các hoạt động trong nông trại của mình anh muốn lắp đặt một hệ thống camera an ninh để giám sát những khu vực quan trọng.

Sau khi tìm hiểu anh đã liên hệ với Itvplus để được tư vấn lắp đặt 1 bộ camera giúp việc giám sát các khu vực của nông trại được tốt hơn. Sau khi nghe những yêu cầu của anh, kỹ thuật viên của Itvplus đã đến nông trại khảo sát các khu vực quan trọng và tư vấn cho anh 1 bộ camera giám sát HD NVR kid K907413 có mức đầu tư hợp lý và phù hợp với những yêu cầu của anh.

Bộ camera HKcam HD NVR K907413 gồm B Đu Ghi WIFI (NVR) và 4 Mắt Camera WIFI 1.3Mpx 960P HD và cải tiến tích hợp thêm màn hình hiển thị LCD rõ nét 7 inch  - Dòng Camera không dây đang rất thịnh hành với các ưu điểm vượt trội:  Kết nối qua WIFI không dây , thi công lắp đặt dễ dàng nhanh chóng , sử dụng dễ dàng đa nền tảng , quản lý giám sát hiệu quả , hơn cả là chi phí tiết kiệm khoảng 50% so với giải pháp Lắp Camera đi dây cũ .

Bộ sản phẩm gồm 4 mắt cam và một đầu ghi lưu trữ đảm bảo giám sát toàn bộ những điểm quan trọng trong nông trại, thời gian lưu trữ lâu dài giúp việc kiểm tra an ninh tốt hơn với màn hình LCD 7 inch đi kèm.

HKcam HD NVR K907413 có thể theo dõi camera qua internet, cũng giống như Camera WIFI P2P đơn giản giúp theo dõi camera qua internet, 3G mà không cần tới Host, không cần tới IP giúp anh có thể dễ dàng quan sát nông trại của mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà anh muốn.

Sau khi có được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật của Itvplus đã tiến hành thi công và hoàn thiện cho anh bộ camera giám sát an ninh giúp anh yên tâm hơn trong việc đảm bảo an toàn cho hệ thống nông trại của mình. 

Hệ thống camera quan sát đầy đủ những nơi quan trọng, độ sắc nét và chất lượng hình ảnh cao

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 293 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

bộ camera giám sát bộ camera wifi