(HCM) 0987 256 898 - (HN) 0904 655 447

Nhà Phân Phối Android Box - Camera Đầu Tiên Tại Việt Nam Với 150 Đại Lý Toàn Quốc

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA AN NINH TAI QUẬN 2,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA AN NINH TAI QUẬN 2,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  26/09/2019

  Vương Sỹ Thịnh

Gia đình a Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 2, TPHCM . Do công việc bận rộn nên anh thường xuyên vắng mặt ở nhà, a Nam muốn lắp đặt 1 bộ camera để giám sát và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình.

Sau khi tìm hiểu a Nam đã liên hệ với Itvplus để được tư vấn lắp đặt 1 bộ camera giúp việc giám sát ngôi nhà được tốt hơn. Sau khi nghe những yêu cầu nguyện vọng của anh Nam, kỹ thuật viên của Itvplus đã đến nhà khảo sát và tư vấn cho a Nam 1 bộ camera giám sát có mức đầu tư hợp lý và phù hợp với những yêu cầu của anh Nam đề ra gồm:

01 đầu ghi Kbvision

02 cam Thân ngoài trời kbvision

01 mắt vitacam VT1080 kết nối Onvif với đầu ghi KBvision

Bộ sản phẩm gồm 3 mắt cam và một đầu ghi lưu trữ đảm bảo giám sát toàn bộ những điểm quan trọng trong nhà, thời gian lưu trữ lâu dài giúp việc kiểm tra an ninh tốt hơn. Sau khi có đước sự đồng ý của a Nam, đội ngũ kỹ thuật của Itvplus đã tiến hành thi công và hoàn thiện cho a Nam bộ camera giám sát an ninh giúp anh yên tâm hơn mỗi khi đi công tác.

 

 

 

 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :