(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HAI KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 CHO BIỆT THỰ TẠI QUẬN 2 TPHCM

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HAI KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 CHO BIỆT THỰ TẠI QUẬN 2 TPHCM

  17/10/2019

  Cao Sơn Vương

 

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HAI KHÓA VÂNTAY SAMSUNG SHP-DP728 CHO BIỆT THỰ TẠI QUẬN 2 TPHCM

Để tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như bảo vệ ngôi nhà của chính mình thì các khu biệt thự và các khu nhà cao cấp hiện nay ngày càng có xu hướng sử dụng các sản phẩm khóa vân tay thông minh để thay thế cho khóa cửa thông thường. Mới đây thì chủ sở hữu một ngôi biệt thự tại đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2 TPHCM cũng muốn thay thế khóa cửa vân tay thông minh cho khóa cơ thông thường ở hai cánh cửa căn biệt thự của gia đình. Là người bận rộn với việc quản lý công ty riêng và lịch giảng dạy dày đặc cho một trường quốc tế, anh thường xuyên phải đi làm về muộn, ít khi có thời gian ở nhà. Vì để dễ dàng cho việc sử dụng và tăng tính bảo mật và an toàn cho cánh cửa của gia đình anh tìm hiểu rất nhiều giải pháp an ninh cho căn biệt thự và đã quyết định sử dụng khóa vân tay thông minh thay vì dùng những ổ khóa cơ thông thường cho hai cánh cửa của gia đình.

Anh đã tìm hiểu qua nhiều trang web cũng như nhiều đơn vị cung cấp khác nhau và đã liên hệ với Itvplus để được tư vấn một bộ khóa vân tay chất lượng cao đảm bảo với nhu cầu sử dụng của mình.

Sau khi tìm hiểu nguyện vọng và yêu cầu của anh Itvplus đã khảo sát và tư vấn cho anh các mẫu mẫu khóa vân tay hiện đại của hãng sản xuất Samsung. Các mẫu khóa cửa của Samsung nổi tiếng với độ an toàn chính xác, chất lượng sản phẩm cũng như các tính năng hiện đại.

Dưới sự hướng dẫn giới thiệu của các nhân viên Itvplus, anh tham khảo nhiều mẫu khóa vân tay của Samsung và quyết định chọn chiếc khóa Samsung SHP-DP728 cho cánh cửa của gia đình.

Samsung SHP-DP728 là mẫu khóa với phong cách thiết kế kéo – đẩy mới nhất năm 2018 và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với độ tiện lợi mà nó mang lại.

Được tích hợp nhiều tính năng mở khóa: vân tay, mật mã, chìa khóa cơ, Bluetooth…. với độ chính xác, an toàn cao giúp DP728 luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Phương thức xác thực dấu vân tay nhanh chóng và cực kỳ an toàn, tinh năng kết nối Bluetooth trực tiếp với điện thoại thông minh giúp mở cửa từ khoảng cách xa rất tiện lợi.

Với thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại và tính an toàn, bảo mật cao khiến anh rất hài lòng với khóa vân tay Samsung SHP-DP728.

Sau khi anh quyết định lựa chọn và được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã đến nơi tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt hai chiếc khóa Samsung SHP-DP728 cho hai cánh cửa căn biệt thự của anh. Với độ an toàn mà Samsung DP728 mang lại anh hoàn toàn có thể an tâm mỗi khi đi công tác xa nhà.

 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...

Tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

khóa cửa thông minh khóa vân tay lắp đặt khóa cửa vân tay