(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CÓ NÊN LẮP KHÓA CỬA THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG?

CÓ NÊN LẮP KHÓA CỬA THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG?

  30/09/2020

  Tran Hien

 

CÓ NÊN LẮP KHÓA CỬA THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG?

Khóa cửa thông minh là sản phẩm đã đang và sẽ rất phổ biến trong thời kỳ công nghệ số 4.0 hiện nay. Đây là dòng sản phẩm nâng cấp của khóa cơ truyền thống nhằm đảm bảo sự an toàn, an ninh tuyệt đối, và cùng với rất nhiều tiện lợi khác. Nếu bạn còn đang băn khoăn khi nâng cấp ổ khóa truyền thống thành khóa cửa thông minh. Thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn nhìn thấy hết những lợi ích tích cực khi đầu tư vào sản phẩm này.

  1. Nỗi ám ảnh khi mất chìa khóa

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng khóa cửa thông minh sẽ xóa tan đi nỗi lo lắng khi quên chìa khóa cũng như mất, không tìm thấy chìa khóa. Trong những tình huống hằng ngày, bạn có thể làm rơi, mất chìa khóa bất cứ lúc nào. Hoang mang và dằn vặt trong tình hống này là không thể tránh khỏi và hầu hết mọi người đã từng trải qua.

Ngoài việc không thể vào nhà hay ra khỏi nhà khi không khóa cửa, bạn cũng cần phải cân nhắc việc thay mới ổ khóa trong trường hợp này sẽ có ai đó có chìa khóa nhà bạn, và tệ hơn nữa là khi người đó có ý đồ xấu. Với khóa cửa thông minh bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu hoặc vô hiệu hóa mật khẩu cũ đi là ok.

  1. Quên chìa khóa

Cũng như trường hợp trên, đây là trường hợp phổ biến và dở khóc, dở cười mà nhiều người gặp phải. Khi bạn đến văn phòng, hay về nhà mà quên chìa khóa. Thật xui nếu nhà bạn cách chỗ làm chục cây số, bạn phải chờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiêp hoặc lại phải phi về nhà hay quay lại công ty lấy chìa khóa.

Đối với khóa cửa thông minh, bạn hoàn toàn chủ động được trong trường hợp này, vì sinh trắc hoc luôn là cách nhận diện với độ bảo mật cao và thuận tự nhiên, không yêu cầu bất cứ các thiết bị phụ trợ đi kèm nào khác. Vậy có phải lợi ích của việc dùng Khóa Cửa Điện Tử Thông Minh Cho Gia Đình, văn phòng là giải quyết được “vấn nạn” này không?

  1. Chìa khóa dễ làm giả và sao chép

Nhược điểm của khóa cơ truyền thống nằm ngay ở chính chìa và ổ khóa. Hầu hết chìa khóa cơ truyền thống hiện nay thường được dễ dàng sao chép ở bất cứ tiệm sửa chữa, cắt khóa nào. Thật đáng quan ngại khi nhiều trường hợp bạn phải gửi chìa khóa cho người khác giữ. Bạn hãy cân nhắc sử dụng khoá có cấu trúc lõi khoá phức tạp hay tốt hơn hết là không cần dùng chìa khoá nào cả!

Hiện nay trên thị trường khóa cửa thông minh hầu hết đều có chế độ mở khóa vân tay. Với chế độ bảo mật cao, không lo sao chép làm giả.

  1. Kinh doanh nhà trọ

Kinh doanh nhà trọ hay tham gia các dịch vụ chia sẻ nhà ở dần dần đang phổ biến hiện nay. Đây là kênh kiếm tiền cực kỳ hiệu quả khi bạn có nhà không sử dụng đến, hay đi thuê nhà và cho thuê lại… Việc cân nhắc đầu tiên là việc bạn sử dụng khóa cửa thông minh hay khóa cơ truyền thống. Do tính chất của việc cho thuê phòng thì thường người đi thuê chỉ trong thời gian ngắn, thay đổi liên tục. Vì vậy, sẽ thực sự không an toàn nếu sử dụng chìa khóa cơ cho nhiều người sự dụng trong thời gian dài. 

Hơn thế, việc sử dung khoá cửa thông minh hoàn toàn phù hợp với việc khách tới “check in” khi bạn không có ở nhà.

  1. Giám sát con cái và nhân viên

Khả năng lưu lịch sử đăng nhập hay thông báo người nào mở cửa là tính năng thông minh được đánh giá cao cho chiếc khóa cửa nhà bạn. Tiện ích này như một trợ lý ảo thông báo việc ra vào của nhân viên cũng như con cái của bạn. Điều này vừa giúp bạn quản lý được giờ giấc đi làm của nhân viên, cũng như việc con bạn đã về nhà an toàn hay chưa.

  1. Liên kết thiết bị nhà thông minh

Nhà thông minh đang là xu hướng IoT phát triển chính trong những năm gần đây. Khoá thông minh được xem như một phần thiết yếu trong hệ sinh thái nhà thông minh vì nó làm nhiệm vụ quan trọng bậc nhất trong việc bảo vệ ngôi nhà.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập tự động hoá hoàn toàn ngôi nhà của bạn bằng những combo tác vụ bạn cài đặt sẵn khi mở cửa bước vào nhà hay khi bạn đóng cửa đi làm. 

  1. Làm căn nhà cũng như văn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn

Việc sử dụng khóa cửa thông minh cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn không chỉ giúp bảo mật tuyệt đối cho căn nhà, mà còn giúp phần thiết kế của căn nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Nâng tầm nội thất cho văn phòng của bạn. 

Không còn chiếc khóa truyền thống cồng kềnh, phức tạp và mang lại cảm giác không an toàn. Khóa vân tay hay ứng dụng đơn giản, thông minh sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng và an tâm hơn.


 

Trên đây là những lợi ích quan trọng nhất của khóa cửa thông minh. Ngoài ra còn có nhiều chức năng quan trọng nữa như: báo đông khi có người xâm nhập, mã hóa mật mã, …. Nếu cảm thấy hữu ích thì bạn có thể đánh giá bên dưới để ủng hộ ITVPLUS nhé!

Và sau đây là những khóa cửa thông minh được đa số nhiều khách hàng tin dùng. Các bạn tham khảo link bên dưới hoặc liên hệ hotline: 097.12345.10 để được tư vấn miễn phí:

- Khóa cửa thông minh samsung728

- Khóa cửa thông minh samsung718

- khóa cửa thông minh samsung 608

- khóa cửa thông minh himedia P65

- khóa cửa thông minh himedia H30