(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Chuột bay Air Mouse Siêu nhạy Hola C120

Mã sản phẩm: AirmouseC120

Nhà sản xuất:

220.000₫ 490.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:
+ Là chuột bay điều khiển kiêm 1 bàn phím (đối với Q6 thì không có bàn phím)
+ Có con quay chuyển hồi, cảm biến chuột không dây, điều khiển chuột bằng việc quay tay
+ Cảm biến chuyển động nh

Danh mục: All

Từ khóa:

Công nghệ tiên tiến Smart tivi và Android TV Box ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi mang đến cho người dùng cả thế giới giải trí đa phương tiện, hiện đại và sống động tại gia. Do đó, ra đời một thiết bị tiện dụng cho phép người dùng có thể điều khiển và tiếp cận dễ dàng hơn với những sản phẩm thông minh này ra đời, một thiết bị tích hợp 3 chức năng trong 1 sản phẩm, hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng có thể xem phim HD, lướt web ngay trên chiếc TV nhà mình chỉ với những thao tác đơn giản. 


Chuột Bay Hola C120 - Air Mouse C120 là phụ kiện có thể đáp ứng các điều kiện trên, đây là chuột bay xịn độ nhạy rất cao mà bất kỳ khách hàng nào khi mua Android Tv Box hay Smart tivi đều muốn sử dụng đến.

Chuột bay air-mouse Hola C120 - đen 1Bàn Phím Chuột Bay Air Mouse Keyboard C120 là thiết bị tích hợp bao gồm: Chuột bay + Bàn phím không dây + Điều khiển từ xa. Thiết bị này rất thích hợp và tiện dụng cho việc điều khiển và sử dụng Android TV Box.Chuột bay này ngoài chức năng bàn phím không dây mini tương tự như các loại bàn phím mini khác, khi cần người sử dụng còn có thể biến nó thành một con chuột cảm ứng chuyển động, y hệt những gì người ta có thể làm với chiếc controller của hệ máy chơi game Wii đình đám.

Điều đặc biệt là do được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển và gia tốc kế (gyro) nên khác với chuột cảm biến quang thông thường cần mặt phẳng, người dùng có thể điều khiển con trỏ chuột theo cảm ứng di chuyển tay trong không gian – chức năng này gọi là Air mouse (tạm dịch là chuột bay, chuột không gian, chuột 3D).

Bạn được giải phóng khỏi mặt phẳng cố định của chuột thông thường, tự do thoải mái “vung vẩy” tay trong không gian để điều khiển chuột vô cùng tiện lợi. Thiết kế này còn tối ưu ở chỗ bạn có thể dùng 1 tay để chỉ dùng chuột hoặc cả 2 tay trong khi vừa dùng chuột vừa gõ phím mà vẫn khá thoải mái.
 Chuột bay air-mouse Hola C120 - đen 2
Tính năng bàn phím-chuột và remote đa năng hoàn toàn độc lập với nhau và có các nút công tắc bật tắt nguồn riêng. Nếu bạn đang chỉ dùng tính năng bàn phím-chuột thì hoàn toàn có thể tắt tính năng remote đi (hoặc ngược lại) để tiết kiệm pin và không nhỡ tay ấn nhầm. 

C120 là thiết bị tích hợp bao gồm: Chuột bay + Bàn phím không dây + Điều khiển từ xa. Thiết bị này rất thích hợp và tiện dụng cho việc điều khiển và sử dụng Android TV box. Chức năng chuột bay Hola C120 dành cho Android Tv Box:
 - Điều khiển từ xa 2.4G
- Chuột bay 6 trục
- Bàn phím không dây 2.4G
- Hỗ trợ cảm biến chuyển động G-Sensor cho Game

Chuột bay air-mouse Hola C120 - đen 3
Thông số kỹ thuật chuột bay C120 dành cho Android Tv Box:

- Cảm biến gia tốc: Sử dụng con quay hồi chuyển 3 trục- Quay hồi chuyển: 3 trục G-Sensor- Tín hiệu 2.4GHz- Tần số: 2.400GHz -2.483Ghz- Khoảng cách sử dụng: 10m - 20m- Dòng tiêu thụ: 12mA- Pin sử dung: Pin xạc Lithium 500mAh- Kích thước: 18,58 * 14,59 * 6.7mm (L * B * H)- Cổng xạc Pin: Micro USB- Trọng lượng: 61g- Tương thích với Windows, Mac OS, Linux, Android