(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Chương trình Táo Quân vi hành sẽ được phát sóng vào đêm 23 tháng Chạp. 

Chương trình Táo Quân vi hành sẽ được phát sóng vào đêm 23 tháng Chạp. 

  17/01/2020

  Cao Sơn Vương

 

Chương trình Táo Quân vi hành sẽ được phát sóng vào đêm 23 tháng Chạp. 

Sau 16 năm phát sóng, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân đã chính thức dừng phát sóng để thay thế cho nhiều chương trình mới của đài VTV vào dịp Tết Âm lịch hàng năm. Một trong những chương trình mới được sản xuất đó là Táo Quân vi hành, đang được rất nhiều người tìm kiếm và tò mò về nội dung cũng như thời gian chiếu. Vậy Táo Quân vi hành có format khác với chương trình Gặp nhau cuối năm hay không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Táo Quân vi hành là gì?

Táo Quân vi hành là chương trình thuộc Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC), có nội dung hoàn toàn khác với chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân đã rất quen thuộc với mọi người.

Nếu Táo Quân mở màn là hình ảnh các Táo ở nhiều lĩnh vực khác nhau lên chầu báo cáo tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong 1 năm vừa qua với Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu thì Táo Quân vi hành lại hoàn toàn khác.

Điều này được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ trong chương trình "VTV kết nối". Theo đó, "Táo Quân vi hành" sẽ kể về cuộc vi hành trời Âu của

Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu. Chương trình sẽ không có những màn chầu như mọi năm, không nêu các vấn đề kinh tế, chính trị trong nước mà thay vào đó là cuộc sống của người Việt ở nước ngoài được đề cập. Táo quân vi hành được ghi hình tại thủ đô Praha cộng hoà Séc.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ về chương trình Táo Quân vi hành. Ảnh: VTV.

"Đây là chương trình chúng tôi thực hiện với sự phối hợp của cộng đồng người Việt ở châu Âu cụ thể là ở cộng hoà Séc. Tất nhiên, đây không phải chương trình Táo Quân đề cập các vấn đề xã hội như khán giả vẫn thấy quen thuộc mà là câu chuyện của các vị Táo cùng Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào đi vi hành tại cộng đồng người Việt ở châu Âu. Từ đó nêu những nỗi niềm, trăn trở suy nghĩ về những vấn đề còn tồn tại. Đặc biệt trong đó truyền tải đến thông điệp quan trọng nhất là dù xa quê hương nhưng họ vẫn hướng về quê hương đất nước", đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ về Táo Quân vi hành. 

 

Táo Quân vi hành không còn hình ảnh các Táo như trước mà thay vào đó là chuyến vi hành của các Táo, Ngọc Hoàng, Nam Tào - Bắc Đẩu tới Châu Âu. Nhân vật chính, trung tâm trong Táo Quân vi hành là những người con xa xứ, cuộc sống của cộng đồng người Việt tại châu Âu như thế nào. Chương trình sẽ nêu các vấn đề của cộng đồng người Việt, những nỗi niềm trong cuộc sống, những trăn trở của người con xa quê hương luôn hướng về Tổ quốc thân yêu. Chương trình được ghi hình tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc nơi tập trung nhiều bà con người Việt sinh sống.

Từng câu chuyện vẫn được lồng ghép vào những tình tiết hài hước, thú vị được thể hiện bởi những gương mặt đã vô cùng quen thuộc và những gương mặt mới, tạo được màu sắc mới hơn nhưng vẫn mang lại các bài học giá trị trong cuộc sống đáng để suy ngẫm.

Theo nhiều thông tin thì các nhân vật "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Xuân Bắc, "Bắc Đẩu" Công Lý, các Táo Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long… vẫn sẽ hội ngộ với khán giả tại Táo Quân vi hành.

Lịch chiếu Táo Quân vi hành

Theo thông tin mới nhất thì chương trình sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 ngày 17/1 (tức 23 tháng Chạp), ngày các gia đình tiễn Ông Táo về trời theo phong tục tập quán của người Việt. VTVcab ON ứng dụng truyền hình phát triển bởi VTV phát sóng trực tiếp các chương trình truyền hình đặc sắc nhân dịp tết nguyên đán.

✅Xem trực tiếp trên kênh VTV3:

https://www.vtvcab.vn/channel/the-thao-tv-hd-VTVcab3_HD.html

✅Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VTVcab ON và chương trình khuyến mãi:

http://bit.do/khuyen-mai-VTVcabOn-RongViet

Quý vị có thể mua các thiết bị android TV Box tại các hệ thống cửa hàng của Itvplus và nhận được khuyến mãi gói truyền hình của VTVcab ON để tận hưởng không khí tết nguyên đán qua các chương trình tết đặc sắc trên VTVcab ON.

https://bizweb.dktcdn.net/100/171/173/files/vtvcabon-copy-2-8bbd21c3-b3a6-48d8-b000-ec26e94032dc.jpg?v=1573209481159

Công Ty VINAGO hân hạnh hợp tác cùng Thủ Đô Media ( Đơn vị sở hữu bản quyền Dịch Vụ Truyền Hình ON - Ứng dụng VTVCAB ON), tặng tất cả khách hàng sử dụng các thiết bị Android Box do VINAGO phân phối cụ thể:
- Đối với các khách hàng sử dụng thiết bị mới ( tính từ ngày 01/10/2019) sẽ được tặng 12 tháng sử dụng gói truyền hình ON (65 kênh) và 1 tháng trải nghiệm miễn phí gói ON VIP full nội dung. Tổng trị giá 426K
- Đối với các thiết bị đã lưu hành trước đó ( trước ngày 01/10/2019) sẽ được tặng 12 tháng sử dụng gói truyền hình ON (65 kênh). Tổng trị giá 360k

Cùng trải nghiệm những chương trình truyền hình hấp dẫn và những trận đấu thể thao nóng bỏng với VTVCAB ON.

HỖ TRỢ SỬ DỤNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ

- Hỗ trợ thiết bị: 1900.0334 ( Miền Bắc ) - 1900.0331 ( Miền Nam )

- Hỗ trợ dịch vụ: 1900.586868