(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

CAMERA VIMTAG VT826, 3.0MPX, SIÊU NÉT, GÓC SIÊU RỘNG, THƯƠNG HIỆU MỸ

Mã sản phẩm: VT826

Nhà sản xuất:

890.000₫ 1.120.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:
Đang cập nhật...

Danh mục: All

Từ khóa:

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc đảm bảo an ninh cho gia đình và nơi làm việc đã trở thành một ưu tiên hàng đầu. Với sự phát triển của công nghệ, Camera Vimtag VT826 đã ra đời như một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải 3Mpx, sản phẩm này đem lại hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn luôn kiểm soát mọi khung cảnh một cách dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Độ phân giải Full HD : 3Mpx 1920 x 1080 @ 25 khung hình / giây
 • Tùy chọn kết nối mạng Wi-Fi hoặc có dây
 • Truy cập qua đám mây P2P - không cần chuyển tiếp cổng
 • Camera quay quét bao phủ toàn bộ phòng - chức năng PTZ (350 ° theo chiều ngang, 100 ° theo chiều dọc)
 • Ống kính 3,6 mm
 • Zoom kỹ thuật số
 • Hồng ngoại LED với phạm vi lên tới 10 m đảm bảo tầm nhìn tốt vào ban đêm
 • Truyền phát video trực tiếp đến điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC (ứng dụng Vimtag, trình duyệt)
 • Khả năng truy cập nhiều người dùng
 • Hỗ trợ lưu trữ thẻ micro SD (tối đa 128 GB )
 • Phát hiện chuyển động kích hoạt ghi hình / quay video, thông báo đẩy thời gian thực
 • Đàm thoại âm thanh tức thời hai chiều
 • Nâng cấp firmware trực tuyến chỉ với một nút bấm
 • Kết nối an toàn với mã hóa dữ liệu
 • Hợp tác với Amazon Alexa

 

 

  Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.

  Việc cài đặt camera IP chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nếu nó nằm gần bộ định tuyến, bạn có thể sử dụng kết nối có dây. Chỉ cần kết nối máy ảnh với bộ định tuyến bằng cáp vá mạng đi kèm và cắm nguồn điện. Nếu khoảng cách từ bộ định tuyến không thoải mái hoặc bạn không muốn sử dụng bất kỳ cáp bổ sung nào, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi và bạn chỉ cần kết nối nguồn điện. Để bắt đầu sử dụng máy ảnh, chỉ cần cài đặt ứng dụng Vimtag trên điện thoại thông minh của bạn (dành riêng cho thiết bị Android hoặc điện thoại iOS ), kết nối với mạng cục bộ bằng máy ảnh, quét mã QR và làm theo hướng dẫn được hiển thị. Toàn bộ quá trình sẽ mất không quá vài phút.

  Lắp đặt dễ dàng.

  Để lắp đặt camera, bạn không cần các công cụ đặc biệt. Bạn có thể đặt nó trên một bề mặt ổn định, kết nối cáp nguồn và sử dụng như 1 camera để bàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gắn nó vĩnh viễn lên tường hoặc trần nhà, bạn có thể sử dụng giá đỡ chuyên dụng đi kèm trong bộ. Camera có chức năng xoay hình ảnh, cho phép nó hoạt động mà không gặp vấn đề ở bất kỳ vị trí nào.

  Quay quét 360°

  Bạn có muốn quan sát toàn bộ căn phòng với một camera không? Không có gì dễ dàng hơn! Camera Vimtag VT-362 cho phép xoay mượt mà lên tới 350 ° trong mặt phẳng ngang và lên đến 100 ° trong mặt phẳng thẳng đứng. Khi rời khỏi nhà, bạn không phải lo lắng về việc đặt máy ảnh ở nơi tốt nhất. Bất kể bạn đang ở đâu, bạn có tùy chọn thay đổi hướng nhìn để quan sát chính xác toàn bộ căn phòng. Với tính năng này, sẽ không có gì thoát khỏi sự chú ý của bạn!

   

  Dễ dàng quan sát ngày và đêm.

  Camera Vimtag đảm bảo chất lượng hình ảnh rất tốt cả vào ban ngày và ban đêm. Nó có thể hoạt động ở ba chế độ: tự động, ngày, đêm. Ở chế độ tự động vào ban ngày, khi cường độ ánh sáng đủ, máy ảnh sẽ hoạt động ở chế độ màu. Khi mức ánh sáng trở nên quá thấp, máy ảnh sẽ tự động bật đèn hồng ngoại và chuyển sang chế độ đen trắng. Nhờ điều này, bạn có được sự đảm bảo rằng không có gì thoát khỏi sự chú ý của bạn bất kể tại thời điểm nào trong ngày.

  Ghi lại mọi thứ vào thẻ nhớ

  Camera có khe cắm thẻ nhớ microSD và hỗ trợ thẻ có dung lượng lên tới 128 GB. Nó có thể lưu trữ các video đã ghi mà bạn có thể xem mọi lúc, mọi nơi.

  Dung lượng ghi mở rộng nhờ Smart H.264

  Camera Vimtag VT-826  có ba chế độ quay video: bình thường, nâng cao, mở rộng, được đặc trưng bởi nhiều mức độ nén khác nhau. Ở chế độ bình thường, mã hóa H.264 là cùng một cảnh tĩnh và động. Trong chế độ nâng cao, các cảnh có chuyển động được mã hóa tách biệt với các cảnh tĩnh. Ở chế độ ghi mở rộng, tốc độ khung hình đã được giảm, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

  Tóm lại, Camera Vimtag VT826 không chỉ là một sản phẩm giám sát an ninh thông thường mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc bảo vệ gia đình và tài sản của bạn. Với độ phân giải 3Mpx, tích hợp đàm thoại hai chiều, lưu trữ đám mây và khả năng phát hiện chuyển động, đây là sự lựa chọn tốt để đảm bảo an ninh mọi lúc, mọi nơi.