(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh Trong Gia Đình Chỉ Với Một Hệ Thống Loa Soundbar

Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh Trong Gia Đình Chỉ Với Một Hệ Thống Loa Soundbar

  26/09/2019

  Admin

1/ Chúng ta cùng tìm hiểu loa Soundbar là gì ?
     Loa Soundbar có thể hiểu đơn giản là một hệ thống âm thanh trong gia đình nhằm mục đích cải thiện chất lượng của TV, hoặc các thiết bị thu phát âm thanh.
Soundbar thường có thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh, có đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi như   Optical, AV, HDMI và đặc biệt hỗ trợ Bluetooth.
     Một hệ thống loa Soundbar tuy rằng không thể thay thế cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp, nhưng khi so với các thiết bị tích hợp sẵn loa khác điển hình như TV, Soundbar sẽ thể hiện được rõ chất lượng vợt trội và tính ưu việt của mình mà vẫn không làm đi mất đi sự bài trí trong căn phòng của mình.

2/ Vậy, tiêu chí nào để đánh giá chất lượng và phương pháp để cải thiện chất lượng âm thanh trong phòng.

Một chiếc loa Soundbar không cần đạt công suất quá lớn như dàn chuyên nghiệp, mà thay vào đó là một loa với chất lượng vừa phải đủ để cải thiện chất lượng âm thanh TV trong phòng. Thông thường chỉ cần dưới 100W

Âm sắc : Là những phụ âm, thường sẽ bị lấn át bởi âm chính có tác dụng góp thêm sinh khí cho âm thanh. Chiếc Soundbar chất lượng phải được làm rõ âm sắc và dễ dàng nhận biết ( ví dụ : tiếng đàn, ca, sáo, nhị, ngân, rung, luyến, láy…).

Tỉ lệ méo : Yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chi âm thanh gia đình phải chạy hết công suất, loa sẽ phát ra những tiếng ồn, rè rất khó chịu. Điều này dễ nhận thấy nhất khi một chiếc loa điện thoại, TV hay các thiết bị tương tự phải bật maxvoullum. Tỉ lệ méo lý tưởng sẽ ở mức dưới ≤0.1%

Kết nối ngoại vi : Khả năng này sẽ đánh giá độ tiện dụng và đa năng của Soundbar. Ngoài các cổng kết nối truyền thống hỗ trợ mặc định như Optical, Av, HDMI….Sounbar có khả năng kết nối Bluetooth giúp kết nối với nhiều nguồn phát hơn như TV có bluetooth, smartphone, tablet, android tv box….mà không cần đi dây loằng ngoằng, vướng víu, mất mĩ quan cho gia đình cũng như các vị khách tới nhà bạn.


Ngoại hình : Đây là yếu tố chính để khách hàng quay lưng với loa dàn và đến với Soundbar, tại sao vậy ? Soundbar mục đích ra đời chính là để cải thiện chất lượng âm thanh gia đình mà không làm mất tính thẩm mĩ của bài trí căn phòng hay thậm chí còn làm điểm nhấn bắt mắt. Thiết kế của Soundbar đa phần là nhỏ gọn thanh mảnh, tinh sảo từng chi tiết và như một vật trang trí. Soundbar có thể che đi những khuyết điểm trong phòng, kết hợp với TV treo tường mà không cần tủ kệ vướng víu cũng như phối kết hợp với để xóa bỏ đi tính đơn điệu của một chiếc TV đơn thuần….

Soundbar rất đa dạng và phong phú như loa dạng đế để đặt dưới chân TV, dạng Thanh đặt song song hay dựng cạnh…. Có thể kết hợp với SUB có dây hoặc không dây để cải thiện Bass, Mid, Tep một cách hoàn hảo

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM LOA SOUNDBAR TẠI ĐÂY:

>>>>>>>>> LOA BLUETOOTH JYAUDIO TVS-Q9, ĐA NĂNG, THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

>>>>>>>>> SOUNDBAR KARAOKE TV ALL-IN-ONE JYAUDIO TVS-200K ĐỘC ĐÁO

>>>>>>>>> LOA SOUNDBAR BLUETOOTH JY AUDIO TVS-A3 KÈM SUB TVS-S3. ÂM THANH SIÊU SỐNG ĐỘNG

MỌI THẮC MẮC CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN - VUI LÒNG GỌI :  1900 0331 ( MIỀN NAM ) - 1900 0334 ( MIỀN BẮC )