(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

6 TIÊU CHÍ VÀNG LỰA CHỌN KHÓA CỬA THÔNG MINH

6 TIÊU CHÍ VÀNG LỰA CHỌN KHÓA CỬA THÔNG MINH

  23/10/2020

  Tran Hien

 

     Khóa cửa thông minh đã và đang không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng không phải ai biết các tiêu chí đánh giá và lựa chọn sản phẩm sao cho đảm bảo chất lượng. Cùng tham khảo 6 tiêu chí vàng để lựa chọn khóa cửa thông minh.

   Tại việt Nam tỷ lệ sử dụng khóa thông minh tại thị trường Việt Nam còn thấp, chỉ dưới 5%. Người dùng tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. Nếu như so sánh với thị trường các nước phát triển thì còn một khoảng cách rất xa. Các nước Âu Mỹ tỷ lệ gia đình sử dụng khóa thông minh chiếm 35%, tại các nước Nhật Bản Hàn Quốc tỷ lệ người dùng còn là trên 60%.

   Có thể nói thị trường khóa cửa thông minh tại Việt Nam đang còn rất tiềm năng, vì vậy có rất nhiều thương hiệu đang thâm nhập vào thị trường. Việc nhiều hãng tham gia sâu vào thị trường Việt Nam sẽ thúc đẩy nhận thức của người dân về sản phẩm khóa cửa thông minh và các lợi ích của nó. Bên cạnh đó, việc thị trường có quá nhiều thương hiệu trong khi chưa có tiêu chuẩn cụ thể cho ngành này dẫn đến việc chọn lựa khóa sao cho đảm bảo chất lượng cũng còn nhiều khó khăn.

6 TIÊU CHÍ CHỌN KHÓA CỬA THÔNG MINH TỐT NHẤT

- Sản phẩm có thương hiệu: Các sản phẩm có thương hiệu thường được bảo đảm về chất lượng sản phẩm, công nghệ hay chế độ hậu mãi. Thông thường với những sản phẩm nổi tiếng thì cũng đã được nhiều người kiểm chứng, điều này sẽ đem lại sự tin tưởng trong quá trình lựa chọn mua hàng cũng như bảo hành sản phẩm.

- Chất liệu sản phẩm: Những sản phẩm bền bỉ với thời gian đều được làm từ chất liệu tốt. Nguyên liệu của khóa nên là hợp kim cao cấp với mặt kính chống xước, ổ khóa trang bị nhiều điểm chốt sử dụng chất liệu inox, hay lõi khóa có chế độ bảo mật cao,.. là một trong những những yếu tố quyết định tuổi thọ của sản phẩm.

- Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm: Có nhiều công năng mở khóa không đồng nghĩa với việc đánh giá một chiếc khóa thông minh tốt. Nói chung các hãng khóa đều có công năng mở cửa tương đương nhau như vân tay, mật mã, thẻ từ, bluetooth, wifi,... Yếu tố quyết định của việc sử dụng công nghệ chính là sự ổn định. Hiện nay trên thị trường, cảm ứng vân tay sử dụng công nghệ FPC Thụy Điển nhận dạng vân tay thông qua cảm biến nhiệt đang là công nghệ tiên tiến có độ bảo mật cao. Công nghệ cảm ứng này đang được dùng cho việc bảo mật ở rất nhiều ngân hàng trên thế giới.

- Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu tự nghiên cứu và sản xuất trực tiếp: Các thương hiệu mạnh trong ngành khóa thường trực tiếp nghiên cứu và có nhà máy sản xuất. Chỉ có nhà sản xuất mới có thể khống chế tốt nhất chất lượng cũng cải tiến nhanh nhất sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hơn nữa, vì không qua trung gian, giá thành từ nhà sản xuất đến thẳng tay người tiêu dùng sẽ đem lại mức giá cạnh tranh. Hiện tại trên thị trường chỉ có một vài thương hiệu có khả năng tự nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, kể đến có Samsung, Himedia,...

- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt: Khi phát sinh sự cố thì thợ khóa truyền thống thường không thể giải quyết được các vấn đề kỹ thuật của khóa cửa thông minh. Vì vậy những thương hiệu khóa cửa thông minh mạnh luôn có hệ thống hậu mãi tốt: sản phẩm được hãng bảo hành thời gian dài, có phòng kỹ thuật xử lý vấn đề trong thời gian ngắn.

- Thiết kế ngoại quan sản phẩm: Những thương hiệu có đa dạng mẫu mã, có thiết kế khác biệt đa dạng, sản phẩm luôn dẫn đầu xu thế và phù hợp với từng không gian của ngôi nhà luôn là những thương hiệu khóa thông minh đi đầu trong ngành.

Không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của khóa cửa thông minh so với khóa cơ truyền thống như tính an toàn bảo mật cao, sự tiện lợi khi không phải lo đến việc quên hay mất chìa mỗi khi đi ra ngoài. Những ai đã dùng khóa cửa thông minh rồi thì chắc hẳn sẽ không quay trở lại dùng khóa cơ truyền thống nữa

VẬY THƯƠNG HIỆU NÀO ĐANG ĐƯƠC ƯA CHUỘNG VÀ ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

   khóa cửa vân tay Samsung  có xuất xứ tại Hàn Quốc, nơi nổi tiếng về sản xuất nghiêm ngặt và tính ứng dụng.  Ngay từ đầu, thương hiệu Samsung  nghiên cứu phát triển và sản xuất các dòng  sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tuyệt đối an toàn, thiết kế sang trọng và thẩm mỹ với người dùng, tiện ích dễ sử dụng với nhiều độ tuổi từ người già đến trẻ em.

   Khoá cửa điện tử Samsung được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn 100% công nghệ của hãng Samsung . Thương hiệu khóa Samsung đã vượt qua các bài kiểm tra thí nghiệm và ứng dụng thực tế tại thị trường Hàn Quốc, Châu Âu.

   Và tất cả các sản phẩm cuối cùng đã được thử nghiệm nhiều lần trước khi chúng ra mắt và đưa ra thị trường. Ngoài ra, khóa cửa thông minh samsung còn đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận kiểm tra phòng chống trộm cắp và nhiều chứng nhận chất lượng khác.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Hotline: 097.12345.10

Địa chỉ: số 15, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội