(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

5 cách đơn giản để nhận biết khóa vân tay nào tốt, đảm bảo chất lượng.

5 cách đơn giản để nhận biết khóa vân tay nào tốt, đảm bảo chất lượng.

  31/12/2019

  Cao Sơn Vương

 

5 cách đơn giản để nhận biết khóa vân tay nào tốt, đảm bảo chất lượng.

 

5 cách đơn giản để nhận biết khóa vân tay nào tốt, phân biệt chất lượng khóa vân tay.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ và với sự tư vấn, chuyển giao công nghệ bởi các kĩ sư giàu kinh nghiệm của nhà sản xuất. Itvplus đã tổng hợp để đưa ra 5 cách để quí khách hàng có thể phân biệt được chất lượng của sản phẩm khóa cửa vân tay đơn giản nhất, hiệu quả nhất và dễ dàng nhất mà không cần sử dụng các công cụ kiểm nghiệp chuyên biệt.

1. Điều quan trọng nhất đối với khóa vân tay đó là vấn đề nhận diện vân tay. Hay nói nôm na bộ phận đầu đọc vân tay có tốt không. Cách phân biệt đơn giản nhất là quí khách quẹt vân tay mình với bụi bẩn có sẵn ở nền nhà hoặc trên vách tường rồi thử nghiệm ngay trên sản phẩm. Sản phẩm nào tốt sẽ nhận diện được, sản phầm không tốt nhận diện khó hoặc không nhận diện được. Ngoài ra còn tốc độ nhận diện vân tay - có nhanh hay không. Tốc độ nhận diện vân tay liên quan mật thiết tới chip bên trong khóa, các khóa chất lượng tốt được đầu tư chip tốt, tốc độ nhận diện vân tay nhanh. Một số dòng sản phẩm khóa hiện nay tích hợp các đầu đọc vân tay tiên tiến nhất như đầu đọc vân tay sinh trắc học, đầu vân tay đa điểm mang đến sự an tâm về tính an toàn bảo mật và thời gian xác nhận vân tay nhanh chóng hơn.

2. Bàn phím cảm ứng của khóa vân tay. Tất cả các khóa vân tay đều có bàn phím. Khóa vân tay cao cấp thường được trang bị bàn phím bằng vật liệu cao cấp chống xước. Quí khách có thể chạm tay vào bàn phím, chờ bàn phím sản phẩm sáng lên và nhấn thử phím. Kiểm tra xem các tiếp điểm của tay và bàn phím có chuẩn không. Bàn phím của khóa có chất lượng tốt có tiếp điểm chính xác, nhạy, khi bấm số không bị nhảy số và tiếp xúc mượt mà dễ dàng ( Trơn tru kiểu màn hình của Iphone )

3. Đường nét các góc cạnh của khóa có được chế tạo tinh xảo hay không. Các chi tiếp lắp ráp với nhau có vừa khít hay không. Các dòng khóa cao cấp hiện nay đều có thêm các đệm cao su để chống bụi bẩn và ngăn chặn một phần nào nước xâm nhập vào trong khóa. Điều này quí khách có thể phân biệt tương đối đơn giản bằng mắt thường.


4. Bảng mạch bên trong khóa điện tử. Thông thường khi chưa lắp đặt đang còn trong hộp, quí khách chỉ cần cầm khóa lên nhìn phía bên trong ốp khóa là có thể nhìn thấy bảng mạch điện tử của khóa. Khóa vân tay cao cấp bao giờ các bảng mạch cũng được phủ keo chống ẩm, sau đó có các chi tiết che đậy lại khi lắp đặt và có gioăng cao su chống nước vào trong khóa.

5. Cuối cùng là vật liệu chủ đạo chế tạo nên khóa và thân khóa. Thường thì vật liệu như Inox Sus 304 sẽ tốt hơn hợp kim vì tính chống gỉ cao. Thân khóa làm bằng Inox Sus 304 khi lắp vào trong cửa, đặc biệt đối với cửa gỗ tươi sẽ chống gỉ tốt hơn rất nhiều so với thép thông thường. Chốt và lẫy của khóa được làm bằng thép tôi chống cắt sẽ tốt hơn là bằng thép thường hoặc gang.

Itvplus thông qua bài viết hy vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm đúng chất lượng mình mong muốn và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.