(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

10 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

10 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  08/10/2020

  Tran Hien

Đèn năng lượng mặt trời là phát minh tiên tiến hiện đại nhất ngày nay, là nguồn chiếu sáng từ thiên nhiên, không gây hại cho người dùng, tiết kiệm nguồn năng lượng và giảm thiêủ tác động xấu đến từ môi trường.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO CHO BẠN THẤY NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT KHI SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

  1. Giảm thiểu chi phí, chiếu sáng không cần nguồn điện

Thoạt nhìn thì khi mua đèn năng lượng mặt trời có vẻ hơi cao so với đèn chiếu sáng thông thường. Nhưng nếu nhìn xa hơn, khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời bạn chỉ tốn chi phí ban đầu mà không phải lo nghĩ về chi phí phát sinh hàng tháng như: tiền dây điện, hóa đơn tiền điện mỗi tháng, hay là tiền sửa chữa trong thời gian sử dụng,...

ví dụ: mỗi tháng bạn tiết kiệm được 1 triệu tiền chiếu sáng thì sau 10 năm tuổi thọ bạn đã có thể tiết kiệm được 10 triệu tiền chi phí phát sinh.

  1. Thân thiện với môi trường

Một trong những vấn đề chính ảnh hưởng đến môi trường là khí thải carbon xuất phát từ việc sản xuất năng lượng bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng khí đốt. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho lượng khí thải carbon giảm xuống rất nhiều bằng cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời. 

  1. Bảo trì thấp

Với dòng điện một chiều ổn ít làm tổn hại đến pin đèn. Loại đèn này là một trong những loại dễ bảo trì mà không cần thay thế dây điện. Và trong vòng đời 10 năm của sản phẩm bạn sẽ rất ít và hiếm khi gặp phải tình trạng đèn hư hỏng hay cần bảo trì. Và việc bảo trì đèn thường khá đơn giản, chỉ bao gồm vệ sinh tấm pin hoặc thay pin theo chu kỳ 5 năm/ lần.

  1. An toàn khi sử dụng

Nếu khu vực bạn sinh sống hay gặp phải trường hợp mất điện hay bão tố, điện chập chờn,... thì khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời là giaỉ pháp ưu việt nhất.

Và khi sử dụng hay khu có nhiều trẻ nhỏ bạn không còn lo ngại vấn đề chập điện, cháy nổ,...

  1. Nguồn năng lượng không giới hạn

Đèn LED năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguồn năng lượng không giới hạn – miễn là chúng được đặt ở nơi chúng có thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Điều đó làm cho sản phẩm sẽ hoạt động được bất kể không gian, không bị ảnh hưởng bởi mạng lưới điện chung.

 

  1. lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Thay vì phải chạy các đường dây dẫn điện phức tạp, khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần bắt ốc, vít gắn đèn và tấm pin lên tường hoặc bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn.

  1. Nhiều kiểu dáng kích thước

Với thiết kế nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng, bạn có thể thoải mái lưạ chọn cho mình một chiếc đèn năng lượng mặt trời phù hợp với mọi không gian nhà bạn, sân vườn, lối đi, khu biệt thự, …

  1. Lọai bỏ sự cần thiết của dây điện

Với các loại đèn chiếu sáng thông thường, dây cáp điện là thứ không thể thiếu. Ngoài sự phức tạp trong quá trình sử dụng, thì còn giảm thiếu nhiều rủi ro như dây điện bị rò rỉ, động vật cắn, đặc biệt trong quá trình sử dụng ở ngoài môi trường ẩm ướt, mưa thì sẽ cực kỳ nguy hiểm cho người sử dụng. Nhưng khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời bị bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề này. 

Tấm pin silicon tiêu chuẩn, được sử dụng cho quang điện (PV) để chuyển đổi năng lượng từ quang năng thành điện năng, không bị ảnh hưởng trong thời tiết khắc nghiệt, và nó chỉ sử dụng một dây dẫn an toàn để kết nối tấm pin và đèn với nhau. 

  1. Cơ chế tự hoạt động tiện lợi cho người dùng

Với cảm biến ánh sáng tự động tắt mở, đèn năng lượng mặt trời có thể tự động chiếu sáng từ tối tới sáng rồi tự tắt

Hay là cảm biến chuyển động, ở chế độ này đèn sẽ sáng mờ để tiết kiệm năng lượng, và khi có người chuyển động trong bán kính cảm biến thì đèn sẽ sáng 100%

  1. Tính ứng dụng cao

Đèn năng lượng mặt trời không chỉ áp dụng đối với nhà ở, sân vườn mà còn đa dạng hơn như: bênh viện, trường học, nhà xưởng, công viên công cộng,... Bạn Bạn cũng có thể di chuyển thay đổi vị trí chiếu sáng tùy ý một cách đơn giản với các vị trí chiếu sáng tạm thời.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI:

𝗦𝗼̂́ 𝟭𝟱, 𝗻𝗴𝗼̃ 𝟭𝟮𝟭, 𝗧𝗵𝗮́𝗶 𝗛𝗮̀, Đ𝗼̂́𝗻𝗴 Đ𝗮, 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶

Hoặc đặt hàng qua website: TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn miễn phí: 𝟬𝟵𝟳.𝟭𝟮𝟯𝟰𝟱.𝟭𝟬