Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Đánh Giá Sản Phẩm
HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box

HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box. Quá nhiều tiện tích được cập nhật trong phiên bản 2.

BLACK FRIDAY - ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY

Nhân dịp Black Friday 2018, ITVPLUS hân hạnh gửi tới bạn chương trình giảm giá ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY.

Siêu khuyến mãi duy nhất tại AV Show 2018

Siêu khuyến mãi android box himedia, tivi box vinabox và máy chiếu android thông minh jmgo tại AV Show 2018

Khuyến Mại Khai Trương ITVPLUS Tại Đà Nẵng - Thắng 10 2018

Chương trình khuyến mại shock giảm giá 10% tất cả các sản phẩm tại Itvplus.net nhân dịp khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Báo Điện Tử Của VNPT VNMEDIA Đánh Giá TV Box MYTVNet Net 1

Ngay sau khi chiếc Tv box truyền hình bản quyền Mytvnet Net 1 được tung ra trên thị trường, với những lợi thế về cấu hình và nội dung của thiết bị chiếc Mytvnet net 1 đã được trang báo điện tử Vnmedia.vn (đây là trang báo điện tử thuộc tập đoàn VNPT) làm bài giới thiệu và đánh giá. Chúng tôi xin chia sẻ lại để các bạn tham khảo:

MyTV Net Box - Review và đánh giá sản phẩm truyền hình tốt nhất

MyTV Net Box sản phẩm xem truyền hình tốt nhất với 140 kênh truyền hình chọn lọc, xem khoảng 100 kênh miễn phí phổ thông trọn đời, Xem lại các chương trình đã phát trong vòng 24 giờ và tua lại chương trình đã phát trong vòng 24 giờ.

Review chi tiết máy chiếu JmGO J7 đỉnh cao công nghệ hình ảnh Full HD 3D 4K HDR10

Máy chiếu JmGO J7 là phiên bản nâng cấp vượt trội so với JmGO V8, với con chip xử lý đồ họa cực đỉnh hỗ trợ HDR10 cho tỉ lệ màu sắc, hình ảnh, độ bão hòa, giúp tăng độ sắc nét của máy chiếu lên gấp 3 lần. Độ sáng lớn hơn giúp hình ảnh xem nét căng kể cả trong môi trường ánh sáng nhiều

Tin tức sản phẩm
[ĐÁNH GIÁ] 3 Ứng Dụng Xem WORLD CUP 2018 Tốt Nhất

3 ứng dụng xem world cup 2018 tốt nhất 1. Vsport 2. Zam TV 3. Fly Play Box

JMGO M6 - Máy chiếu Android nhỏ gọn đáng mua nhất và đẹp nhất 2018

Một ngôn ngữ thiết kế hiện đại đi cùng kích thước nhỏ gọn, JMGO M6 thực sự là một rạp chiếu phim bỏ túi với tính thẩm mỹ rất cao. So với máy chiếu cầm tay cũ từ JMGO thì M6 nhỏ hơn nhiều, giống như túi xách của một cô gái.

[HƯỚNG DẪN] CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG MITV XEM HÀNG TRĂM KÊNH TRÊN ĐIỆN THOẠI.

Bây giờ bạn có thể kích mở và thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình Tivi miễn phí từ nước ngoài đến trong nước với chất lượng hình ảnh sắc nét trên điện thoại của mình. Hãy cài đặt nhanh thôi nào?

[CHIA SẺ] MYTV NET FOR BOX - CÓ NHỮNG GÌ BẠN CẦN - GIẢI TRÍ THEO CÁCH BẠN MUỐN

1. Mytv Net là gì?
MyTV Net là dịch vụ truyền hình và giải trí trực tuyến cung cấp qua hạ tầng mạng Internet do Tổng công ty Truyền thông nghiên cứu phát triển.

2. Tính năng chính của MyTV Net là gì?
MyTV Net cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến với hệ thống máy chủ được lắp đặt tại từng tỉnh thành sẽ mang lại một trải nghiệm ổn định và hoàn hảo nhất. Đầy đủ các nhóm kênh truyền hình của VTV, VTC, HTV, nhóm kênh địa phương, nhóm kênh quốc tế đặc sắc...Dịch vụ Tivi xem lại (VOD) giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ chương trình yêu thích nào. Kho phim chất lượng từ phim lẻ đến phim bộ đa dạng về thể loại và quốc gia. Ngoài ra người dùng còn có thể xem các live show trực tuyến, thưởng thức các chương trình âm nhạc hấp dẫn nhất và giải trí hát hò với kho nội dung karaoke rất phong phú.

3. Dịch vụ MyTV Net sử dụng được trên các nền tảng nào?
Hiện tại ứng dụng MyTV đã có mặt trên trên kho ứng dụng của Android, IOS, windows. Các bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng MyTV Net trên smartphone, máy tính bảng, Android TV và Android Box

4. Phiên bản nào của MyTV Net phù hợp nhất cho Android Box?
Hiện nay MyTV Net đã có phiên bản MyTV Net For TV với giao diện được cải tiến phù hợp hơn với đối tượng người dùng Android Box. Các bạn nếu sử dụng thiết bị Android Box thì cài đặt bản này để sử dụng

5. Cài đặt ứng dụng MyTV Net For TV cho Android Box bằng cách nào?
5.1.Với việc hợp tác giữa Tổng công ty Truyền thông và ITVPLUS thì hiện tại tất cả các thiết bị Android Box thương hiệu Vinabox và HDplay đều được tích hợp sẵn ứng dụng MyTV Net For TV trên giao diện HDPLAY Launcher. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay ứng dụng MyTV Net For TV cho thiết bị đầu Box của mình mà không cần tìm kiếm ứng dụng để cài đặt

5.2. Đối với các thiết bị chưa tích hợp sẵn HDPlay Launcher thì cài đặt như sau:
5.2.1 Đăng nhập, tìm kiếm và cài đặt ứng dụng MyTV Net trên kho ứng dụng của google (CHPLAY)

5.2.2. Cài đặt dễ dàng từ kho ứng dụng HDPLAY STORE mà không cần phải qua các bước đăng nhập rườm rà
( Nếu thiết bị Android Box của bạn chưa có sẵn kho ứng dụng HDPLAY STORE thì các bạn tải về cài đặt nhé. Xem thêm về kho ứng dụng HDPLAY STORE)

6. Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập sử dụng ứng dụng MyTV Net For Box

6.1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên ứng dụng MyTV Net For Box

Áp dụng cho khách hàng chưa có tài khoản MyTV Net hoặc tạo một tài khoản mới để sử dụng

Tại giao diện chính chọn vào phần Hỗ trợ

Tiếp tục chọn mục Tài khoản

Điền số điện thoại cần đăng ký tài khoản ( lưu ý là số điện thoại này phải tồn tại và thuộc quyền sở hữu của người Đăng ký vì sau khi nhập số điện thoại hệ thống của MyTV Net sẽ trả về một mã xác thực để xác nhận cho tài khoản đăng ký ). Sau đó chọn Đăng ký

Nhập mã xác thực đã được hệ thống của MyTV Net báo đến số điện thoại đã Đăng ký. Nhập mật khẩu cho tài khoản. Cuối cùng chọn Tiếp tục

Xuất hiện màn hình thông báo "Đăng ký tài khoản thành công". Chọn Đồng ý để kết thúc quá trình Đăng ký

6.2. Hướng dẫn đăng nhập tài khoản trên ứng dụng MyTV Net For Box

Tại giao diện chính vào mục Hỗ trợ

Tiếp tục chọn mục Tài khoản

Chọn Đăng nhập

Điền số điện thoại đã được Đăng ký. Nhập Mật khẩu. Cuối cùng chọn Đăng nhập để sử dụng

 

7. Trải nghiệm và giới thiệu những tính năng nổi bật đặc sắc của MyTV Net

7.1 Giao diện người dùng

Ở Phiên bản MyTV Net For TV giao diện đã được chuyển sang ngôn ngữ thiết kế dành cho Android TV, Bố cục hợp lý hơn, thanh thoát hơn, tương thích 100% với các thiết bị điều khiển, chuột không dây hay chuột bay. Mang lại một trải nghiệm người dùng rất tốt, dễ dàng truy cập những nội dung đặc sắc nhất

7.2 Nội dung truyền hình

MyTV Net cung cấp hàng loạt kênh truyền hình chọn lọc đặc sắc và chất lượng cao bao gồm tất cả các thể loại như phim, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc, khám phá, đặc sắc trong nước và quốc tế. Tốc độ mở kênh rất nhanh và thao tác đổi kênh cũng được tối ưu một cách đơn giản nhất. Và lưu ý với các bạn là các kênh truyền hình của MyTV đều là các kênh truyền hình có bản quyền nên chúng ta sẽ không phải lo về sự thiếu ổn định trong quá trình sử dụng dịch vụ.

7.3. Nội dung truyền hình xem lại ( TV xem lại )

Chủ động lựa chọn và xem lại các chương trình truyền hình đã phát trước đó. Với dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu của MyTV, bạn không phải phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và sẽ không bao giờ để lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào.
 
Thao tác dễ dàng, chỉ cần ấn nút lựa chọn các kênh trên lịch phát sóng xem lại, bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình đã phát trong vòng 24 giờ và tua lại các nội dung đã phát trong vòng 2 giờ.

7.4. Nội dung miễn phí

Ngoài ra MyTV cũng cung cấp một kho nội dung miễn phí hấp dẫn cho người dùng. Chúng ta có thể coi truyền hình, coi phim, hát karaoke, thậm chí là xem các chương trình live stream trực tuyến.

In văn bản