(HCM) 0987 256 898 - (HN) 0904 655 447

Nhà Phân Phối Android Box - Camera Đầu Tiên Tại Việt Nam Với 150 Đại Lý Toàn Quốc

Xe đạp điện thông minh Xiaomi

Mã sản phẩm: xiaomi1995

Nhà sản xuất: Xiaomi

11.650.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:

Một sản phẩm công nghệ mới của hãng công nghệ nổi tiếng XIAOMI , chiếc xe đạp thông minh nhỏ gọn và tiện lợi là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho dạo phố , thể thao , đi học , đi làm ...

Danh mục: All

Từ khóa:

 

Xiaomi Qicycle Electric Folding Bike là một thành viên nữa trong bộ sưu tập đồ sộ những thiết bị thông minh của Xiaomi.

Cơ chế thu gọn của xe đạp điện thông minh Xiaomi về cơ bản giống với nhiều dòng xe đạp gấp gọn hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, đây là dòng xe đạp điện thông minh cao cấp có tích hợp khả năng gấp gọn để cất trữ trong những nơi chật hẹp, ví dụ như cốp ô tô.

Mijia Qicycle hỗ trợ ứng dụng thông minh IDbike Torque Measurement Method (TMM) cho phép đo chính xác lực momen xoắn, đồng thời điều chỉnh lượng điện năng vừa đủ để vận hành xe. Xe có thể đạt tốc độ lên tới 20 km/h và khả năng chịu tải tối đa 75 kg.

Qicycle được tích hợp động cơ tốc độ cao 250W 36V. Xe sử dụng công nghệ pin lithium-ion với chuỗi cell pin 20x2900 mAh chuẩn 18650 của Panasonic, loại pin cũng được sử dụng trên xe điện của Tesla. Nhờ tích hợp hệ thống quản lý pin thông minh (BMS), xe có thể chạy tới 45km cho mỗi lần sạc đầy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ phận quan trọng không kém của xe đạp điện thông minh Xiaomi chính là tay nắm và bộ líp xe. Qicycle sử dụng bộ lip Nexus với 3 thang tốc của hãng sản xuất Shimano nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Trọng lượng khi gấp gọn của xe chỉ khoảng 14,5 kg. Ngoài ra, xe còn tích hợp một màn hình hiển thị các nội dung như tình trạng pin, GPS, thông số tốc độ, khoảng cách, lượng calo tiêu thụ theo thời gian thực.

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!