(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Thiết bị đuổi muỗi Xiaomi Mosquito Repeller

Mã sản phẩm: Xiaomi Mosquito Repeller

Nhà sản xuất: Xiaomi

129.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:

Việt nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều.Thêm vào nữa là hệ thống nước thải không được được qui hoạch và xử lý tốt , là điều kiện cho rất nhiều chủng loại Muỗi sinh sôi nẩy nở . T

Máy đuổi muỗi di động Xiaomi

Ở Việt Nam, đặc biệt là vào các mùa mưa, muỗi xuất hiện nhiều ở khắp mọi nơi gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, nghiêm trọng hơn là tới sức khỏe lây truyền bệnh sốt sốt huyết. Đối với trẻ nhỏ, các bé chưa có kĩ năng phản xạ như người lớn nên muỗi cùng dễ dàng “ tấn công”  và lây truyền căn bệnh nguy hiểm này. Để bảo vệ sức khỏe an toàn cho cả gia đình bạn, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm vô cùng tiện ích từ nhà sản xuất Xiaomi - Máy đuổi muỗi di động Xiaomi. Với sản phẩm này, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và thực sự yên tâm ngay cả khi bạn đi du lịch, đi phượt, hoặc cắm trại cùng gia đình, bạn bè. 

Máy đuổi muỗi Xiaomi có kích thước nhỏ gọn, hiệu quả và an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng liên minh Châu Âu ( CE). 

Kích thước: đường kính: 46.8mm; độ dày : 20.5mm; Điện áp 5V, công suất 2.2W; trọng lượng 25gram;

Máy đuổi muỗi di động Xiaomi nhỏ gọn - thuốc chống côn trùng cá nhân tiện dụng, sử dụng được cả với điện thoại di động. Máy đuổi muỗi di động Xiaomi sử dụng giao diện Micro USB, có thể chống muối ngoài trời, khi đi du lịch, cắm trại, sinh hoạt nơi ẩm thấp... hoặc sử dụng trong nhà. Để có một giấc ngủ chất lượng cao mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cơ chế hoạt động khá đơn giản:

Người sử dụng chỉ cần cắm điện và xoay ngược chiều kim đồng hồ của máy đuổi muỗi đi động Xiaomi là nó bắt đầu làm việc. Máy đuổi muỗi đi động Xiaomi sẽ sử dụng nhiệt làm nóng tấm hương liệu ở bề mặt, tỏ ra mùi hương gây khó chịu cho loài sinh vật nguy hiểm này , khiến chúng không thể xâm nhập thêm được nữa . Cũng xin nói thêm là mùi hương này hoàn toàn không có tác hại đối với con người .

 

 

 

 

Thông số kĩ thuật

Kích thước:

46.8mm x 20.5mm

Nặng:

25 gram

Thời gian sử dụng:

Dùng cục sạc 10.000 mah của Xiaomi được khoảng 15 tiếng.

 

 

Hãy Để Lại Thông Tin Để Được ITVPLUS Gọi Điện Tư Vấn Thêm!