(HCM) 0987 256 898 - (HN) 097 1234 510

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam!

Robot hút bụi, lau nhà thông minh Xiaomi Roborock Gen 2

Mã sản phẩm: Xiaomi Gen 2

Nhà sản xuất: Xiaomi

8.290.000₫ 8.990.000₫

Bảo hành: Đang cập nhập

Đánh giá:

Đông cơ không chổi than NIDEC vẫn là điểm nhấn mạnh nhất tạo ra lực hút đến 2000Pa. Lập trình đường đi bằng định vị Laser LDS giúp tạo bản đồ học thông minh. Dung lượng PIN đến 5200 mAh diện tích làm

Danh mục: Hàng mới

Từ khóa:

Xiaomi Roborock Gen2 mang đến một chuẩn mực mới cho Robot hút bụi lau nhà với nhiều tính năng thông minh vượt trội. Đông cơ không chổi than NIDEC vẫn là điểm nhấn mạnh nhất tạo ra lực hút đến 2000Pa. Lập trình đường đi bằng định vị Laser LDS giúp tạo bản đồ học thông minh. Dung lượng PIN đến 5200 mAh diện tích làm sạch đến 250 mét vuông, và có thể làm tiếp công việc sau khi hết PIN. Ngưỡng leo của máy đến 2 cm hoạt động hiệu quả với thảm và mọi loại địa hình.

Roborock Gen 2 không chỉ làm sạch bằng sức hút 2000 kPa, mà lần này tính năng lau nhà được tích hợp trên hệ thống làm sạch. Đem lại hiệu quả đến tuyệt đối, tạo ra bởi quyền năng công nghệ và giá trị của trí tuệ nhân tạo mà Xiaomi đem đến.

Với 4 nâng cấp sáng giá tạo nên sự đặc biệt của Roborock Gen 2

Làm sạch triệt để với cơ chế đồng thời Hút trước – Lau sau

Hệ thống làm sạch 2 cơ chế lau và hút trên cùng một máy của Robot hút bụi Xiaomi Gen 2 phát huy hiệu quả làm sạch tối đa. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm không cần tự lau nhà.

Thật vậy, bạn có thể chọn chế độ vừa hút vừa lau đối với sàn có mức độ bụi bẩn ít. Hoặc hút riêng, sau đó chuyển sang chế độ Mop để Roborock lau độc lập đem lại hiệu quả làm sạch sâu hơn bao giờ hết.

 

 

Khóa vân tay Samsung SHP-DP609

         

 

 

 Hệ thống lau ướt theo cơ chế sinh học

Roborock Gen 2 tạo ra sự khác biệt khi sử dụng cơ chế sinh học vào hệ thống lau ướt của máy. Với cơ chế này khả năng thẩm thấu được kích hoạt tối đa nhất, giúp làm sạch hoàn toàn bụi bẩn bám dính dưới sàn. Luồng bụi bẩn sẽ được thẩm thấu và luân chuyển hoàn 

   

 

Dễ lắp đặt kể cả những bộ phận phức tạp nhất

Có thể bạn sẽ thấy phiền phức mỗi lần tháo lắp tấm lau ướt, nhưng với Xiaomi Gen 2 bạn chỉ cần 1 thao tác duy nhất. Bạn hoàn toàn không cần lật ngửa Robot như những sản phẩm có tính năng lau khác. Thật đơn giản vì Xiaomi muốn bạn được thảnh thơi.

Khóa vân tay Samsung SHP-DP609

Khóa vân tay Samsung SHP-DP609

        

Phân chia và chỉ định khu vực làm việc

Nếu như nhà bạn có nhiều phòng thì đây là tính năng vô cùng tuyệt vời. Xiaomi Roborock sẽ tạo ra bản đồ làm việc và bạn có thể định danh từng khu vực trong bản đồ của Xiaomi. Như vậy nếu chỉ muốn Robot làm sạch phòng khách thì bạn chỉ cần chọn trên bản đồ để cho Roborock làm sạch theo ý bạn.

 

 

 

Màng lọc có thể giặt

Màng lọc Heapa quyết định đến khả năng lọc bụi và thoát không khí của máy. Do kết cấu đặc biệt này nên khi bạn giặt hoặc để màng lọc ngấm nước sẽ nhanh làm quá trình mục xảy ra. Để ngăn ngừa điều này Xiaomi đã sử dụng một cấu tạo vật chất đặc biệt cho phép bạn giặt rửa thoải mái mà không lo màng lọc bị hỏng.

Khóa vân tay Samsung SHP-DP609

Khóa vân tay Samsung SHP-DP609

        

 

 

Làm sạch trong im lặng

 

Bộ lọc tiếng ồn chủ động của Roborock giúp hạn chế tối đa tiếng ồn do áp xuất không khí và động cơ gây ra. Đặc biệt với chế độ yên lặng tiếng ồn được triệt tiêu tối đa mà vẫn có hiệu quả làm sạch.

 

 

 

 

 

App thông minh

Bằng ứng dụng thông minh Mi Home giúp bạn điều khiển và lập trình mọi hoạt động của Roborock Gen 2.

  •   - Lập lịch tự động thông minh
  •   - Vẽ bản đồ theo khu vực
  •   - Chế độ làm sạch 1 điểm
  •   - Chọn vị trí làm sạch

Khóa vân tay Samsung SHP-DP609

BẠN HÃY ĐỂ LẠI SĐT ĐỂ ĐƯỢC ITVPLUS TƯ VẤN!