Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Đánh Giá Sản Phẩm
Đánh giá so sánh giữa Vitacam C1080 và Ezviz C6CN

Đánh giá chất lượng và so sánh hai sản phẩm camera thông minh giá rẻ Vitacam C1080 2.0Mpx và Ezviz C6CN 720P - 1.0Mpx

HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box

HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box. Quá nhiều tiện tích được cập nhật trong phiên bản 2.

BLACK FRIDAY - ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY

Nhân dịp Black Friday 2018, ITVPLUS hân hạnh gửi tới bạn chương trình giảm giá ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY.

Siêu khuyến mãi duy nhất tại AV Show 2018

Siêu khuyến mãi android box himedia, tivi box vinabox và máy chiếu android thông minh jmgo tại AV Show 2018

Khuyến Mại Khai Trương ITVPLUS Tại Đà Nẵng - Thắng 10 2018

Chương trình khuyến mại shock giảm giá 10% tất cả các sản phẩm tại Itvplus.net nhân dịp khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Báo Điện Tử Của VNPT VNMEDIA Đánh Giá TV Box MYTVNet Net 1

Ngay sau khi chiếc Tv box truyền hình bản quyền Mytvnet Net 1 được tung ra trên thị trường, với những lợi thế về cấu hình và nội dung của thiết bị chiếc Mytvnet net 1 đã được trang báo điện tử Vnmedia.vn (đây là trang báo điện tử thuộc tập đoàn VNPT) làm bài giới thiệu và đánh giá. Chúng tôi xin chia sẻ lại để các bạn tham khảo:

MyTV Net Box - Review và đánh giá sản phẩm truyền hình tốt nhất

MyTV Net Box sản phẩm xem truyền hình tốt nhất với 140 kênh truyền hình chọn lọc, xem khoảng 100 kênh miễn phí phổ thông trọn đời, Xem lại các chương trình đã phát trong vòng 24 giờ và tua lại chương trình đã phát trong vòng 24 giờ.

Tin tức sản phẩm
KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH MỞ CỬA CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI.

Khóa thông minh là gì? Vì sao nên chọn khóa thông minh? Những công dụng thiết thực của khóa thông minh với cuộc sống như thế nào? Đối tượng nào nên sở hữu một chiếc khóa thông minh?

[ĐÁNH GIÁ] 3 Ứng Dụng Xem WORLD CUP 2018 Tốt Nhất

3 ứng dụng xem world cup 2018 tốt nhất 1. Vsport 2. Zam TV 3. Fly Play Box

Windows Phone dùng chip Intel x86 sắp ra mắt

Bằng chứng là hãng này đã đăng tin tuyển dụng trên mạng xã hội dành cho doanh nghiệp LinkedIn để tìm các kỹ sư nền tảng Windows Phone.

Intel được đồn là đang thử nghiệm Windows Phone dùng chip Intel x86. Ảnh: V3.

Thông tin tuyển dụng của Intel có ghi rõ rằng hãng muốn mở rộng phạm vi hoạt động "vượt qua cả PC, máy chủ cho tới netbook, các thiết bị cầm tay, sản phẩm điện tử tiêu dùng và còn hơn thế nữa". Do đó, Phone Arena cho rằng sau khi thử sức với Android và tạo ra được một số model nhất định, hãng này sẽ tiếp tục đưa bộ xử lý của mình vào các mẫu Windows Phone mới.

Đây có thể là một hành động đúng đắn từ phía nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới. Hầu hết các mẫu smartphone Android do Intel hợp tác với các hãng như Motorola, ZTE hay Lenovo sản xuất vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường. Vì vậy, Intel có thể mở rộng tầm ảnh hưởng bằng cách đầu tư thêm vào Windows Phone.

Thêm vào đó, Intel cũng từng khẳng định hãng này không lãng phí tiền vô ích. "Chúng tôi sẽ đầu tư khi nhận thấy thị trường tạo cho mình cơ hội để thu lại tiền", ông Hermann Eul, Giám đốc mảng di động của Intel, cho biết. "Cơ hội ở đó (thị trường Windows Phone) là hoàn toàn có".

Các thông tin về mẫu Windows Phone dùng chip x86 của Intel hiện chưa được tiết lộ. Tuy vậy, trước đây, nhiều nguồn tin cho biết chip x86 mới dành cho thiết bị di động của hãng này cho thời lượng pin và hiệu suât còn tốt hơn cả nền tảng ARM.

Thanh Tùng

In văn bản