Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Đánh Giá Sản Phẩm
HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box

HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box. Quá nhiều tiện tích được cập nhật trong phiên bản 2.

BLACK FRIDAY - ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY

Nhân dịp Black Friday 2018, ITVPLUS hân hạnh gửi tới bạn chương trình giảm giá ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY.

Siêu khuyến mãi duy nhất tại AV Show 2018

Siêu khuyến mãi android box himedia, tivi box vinabox và máy chiếu android thông minh jmgo tại AV Show 2018

Khuyến Mại Khai Trương ITVPLUS Tại Đà Nẵng - Thắng 10 2018

Chương trình khuyến mại shock giảm giá 10% tất cả các sản phẩm tại Itvplus.net nhân dịp khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Báo Điện Tử Của VNPT VNMEDIA Đánh Giá TV Box MYTVNet Net 1

Ngay sau khi chiếc Tv box truyền hình bản quyền Mytvnet Net 1 được tung ra trên thị trường, với những lợi thế về cấu hình và nội dung của thiết bị chiếc Mytvnet net 1 đã được trang báo điện tử Vnmedia.vn (đây là trang báo điện tử thuộc tập đoàn VNPT) làm bài giới thiệu và đánh giá. Chúng tôi xin chia sẻ lại để các bạn tham khảo:

MyTV Net Box - Review và đánh giá sản phẩm truyền hình tốt nhất

MyTV Net Box sản phẩm xem truyền hình tốt nhất với 140 kênh truyền hình chọn lọc, xem khoảng 100 kênh miễn phí phổ thông trọn đời, Xem lại các chương trình đã phát trong vòng 24 giờ và tua lại chương trình đã phát trong vòng 24 giờ.

Review chi tiết máy chiếu JmGO J7 đỉnh cao công nghệ hình ảnh Full HD 3D 4K HDR10

Máy chiếu JmGO J7 là phiên bản nâng cấp vượt trội so với JmGO V8, với con chip xử lý đồ họa cực đỉnh hỗ trợ HDR10 cho tỉ lệ màu sắc, hình ảnh, độ bão hòa, giúp tăng độ sắc nét của máy chiếu lên gấp 3 lần. Độ sáng lớn hơn giúp hình ảnh xem nét căng kể cả trong môi trường ánh sáng nhiều

Tin tức sản phẩm
[ĐÁNH GIÁ] 3 Ứng Dụng Xem WORLD CUP 2018 Tốt Nhất

3 ứng dụng xem world cup 2018 tốt nhất 1. Vsport 2. Zam TV 3. Fly Play Box

JMGO M6 - Máy chiếu Android nhỏ gọn đáng mua nhất và đẹp nhất 2018

Một ngôn ngữ thiết kế hiện đại đi cùng kích thước nhỏ gọn, JMGO M6 thực sự là một rạp chiếu phim bỏ túi với tính thẩm mỹ rất cao. So với máy chiếu cầm tay cũ từ JMGO thì M6 nhỏ hơn nhiều, giống như túi xách của một cô gái.

[HƯỚNG DẪN] CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG MITV XEM HÀNG TRĂM KÊNH TRÊN ĐIỆN THOẠI.

Bây giờ bạn có thể kích mở và thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình Tivi miễn phí từ nước ngoài đến trong nước với chất lượng hình ảnh sắc nét trên điện thoại của mình. Hãy cài đặt nhanh thôi nào?

Trải nghiệm ứng dụng điều khiển điện thoại với Hicontrol trên Himedia Q5 pro và Q10 pro

Tính năng điều khiển TV trên điện thoại là một tính năng hưu ích, mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng khi sử dụng Android Box, thông thường hiện nay các hãng chip đều có ứng dụng điều khiển riêng như Amlogic thì Agile Remote, Rockchip thì có Wukong, còn riêng với dòng Hisilicon của Huawei cũng được phát triển một app riêng để điều khiển là Hicontrol. Trong cả 3 hãng chip Android Box phổ biến hiện nay, đánh giá khác quan về các app điều khiển trên điện thoại của nó thì ứng dụng Hicontrol của Himedia Huawei trên seri chip Hisilicon là độc đáo và ấn tượng nhất, mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Sau đây, cùng ITVPLUS.NET channel trải nghiệm tính năng Hicontrol này nhé.

Để tự trải nghiệm trên 2 siêu phẩm Himedia Q5 pro và Q10 pro, các bạn có thể tải phiên bản Hicontrol mới nhất dành riêng trên chip xử lý Hisilicon 3798C V200 theo đường dẫn sau: Tải về HiControl_MV200.apk

Một số hình ảnh trải nghiệm thực tế:

Sau khi cài đặt Hicontrol lên điện thoại, kết nối chung mạng wifi với Himedia Q5 pro và Q10 pro, mở ứng dụng Hicontrol sẽ thấy thiết bị kết nối như trên, nhấn chọn kết nối, các bạn sẽ thấy chuyển giao diện màn hình TV về điện thoại để điều khiển cảm ứng, rất đặc biệt và thú vị.

Điều khiển chuột trên màn hình thông qua màn hình cảm ứng trên điện thoại

Bàn phim số và các phím chức năng điều khiển thay thế cho một chiếc điều khiển vật lý của HIMEDIA

Có thể dễ dàng chọn ứng dụng ngày trên màn hình điện thoại, chúng ta màn hình TV thu nhỏ về điện thoại, điều khiển rất thích, các bạn có thể chơi một số game cảm ứng trên màn hình TV đê dàng, điều mà các ứng dụng điều khiển của các dòng chip khác không làm được nhé.

Video demo tính năng Hicontrol trên Himedia Q10 pro và Q5 pro

In văn bản