Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Đánh Giá Sản Phẩm
Đánh giá so sánh giữa Vitacam C1080 và Ezviz C6CN

Đánh giá chất lượng và so sánh hai sản phẩm camera thông minh giá rẻ Vitacam C1080 2.0Mpx và Ezviz C6CN 720P - 1.0Mpx

HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box

HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box. Quá nhiều tiện tích được cập nhật trong phiên bản 2.

BLACK FRIDAY - ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY

Nhân dịp Black Friday 2018, ITVPLUS hân hạnh gửi tới bạn chương trình giảm giá ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY.

Siêu khuyến mãi duy nhất tại AV Show 2018

Siêu khuyến mãi android box himedia, tivi box vinabox và máy chiếu android thông minh jmgo tại AV Show 2018

Khuyến Mại Khai Trương ITVPLUS Tại Đà Nẵng - Thắng 10 2018

Chương trình khuyến mại shock giảm giá 10% tất cả các sản phẩm tại Itvplus.net nhân dịp khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Báo Điện Tử Của VNPT VNMEDIA Đánh Giá TV Box MYTVNet Net 1

Ngay sau khi chiếc Tv box truyền hình bản quyền Mytvnet Net 1 được tung ra trên thị trường, với những lợi thế về cấu hình và nội dung của thiết bị chiếc Mytvnet net 1 đã được trang báo điện tử Vnmedia.vn (đây là trang báo điện tử thuộc tập đoàn VNPT) làm bài giới thiệu và đánh giá. Chúng tôi xin chia sẻ lại để các bạn tham khảo:

MyTV Net Box - Review và đánh giá sản phẩm truyền hình tốt nhất

MyTV Net Box sản phẩm xem truyền hình tốt nhất với 140 kênh truyền hình chọn lọc, xem khoảng 100 kênh miễn phí phổ thông trọn đời, Xem lại các chương trình đã phát trong vòng 24 giờ và tua lại chương trình đã phát trong vòng 24 giờ.

Tin tức sản phẩm
KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH MỞ CỬA CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI.

Khóa thông minh là gì? Vì sao nên chọn khóa thông minh? Những công dụng thiết thực của khóa thông minh với cuộc sống như thế nào? Đối tượng nào nên sở hữu một chiếc khóa thông minh?

[ĐÁNH GIÁ] 3 Ứng Dụng Xem WORLD CUP 2018 Tốt Nhất

3 ứng dụng xem world cup 2018 tốt nhất 1. Vsport 2. Zam TV 3. Fly Play Box

Nhân viên Microsoft buồn vì Nokia Lumia 920... bán chạy

Tháng 9 năm nay, Microsoft hứa sẽ thưởng cho nhân viên của mình một chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8 và họ có thể lựa chọn bất cứ model nào mình thích. Và đương nhiên, hầu hết các nhân viên của Microsoft đều mong muốn được sở hữu smartphone Nokia Lumia 920, chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8 tốt nhất hiện nay. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn chưa nhận được phần thưởng như đã hứa.

 
Nhân viên Microsoft buồn vì Nokia Lumia 920... bán chạy 1
 
Nguyên nhân là do nhu cầu về Nokia Lumia 920 của người dùng rất cao. Lumia 920 luôn trong tình trạng “cháy hàng” ở nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy, Microsoft buộc phải trì hoãn việc triển khai phát điện thoại Lumia 920 cho các nhân viên, và ưu tiên hàng đầu của Microsoft là đẩy mạnh doanh số bán hàng cho sản phẩm hợp tác chiến lược với Nokia.

Theo một nguồn tin từ Chinese Sohu của Trung Quốc cho biết lý do dẫn đến việc Nokia Lumia 920 luôn rất khan hiếm nguồn cung không hẳn do nhu cầu quá lớn mà do hãng đã gặp phải một số vấn đề trong khâu sản xuất. Hiện tại, mỗi ngày hãng điện thoại Phần Lan chỉ có thể cho xuất xưởng 20.000 điện thoại Lumia 920 tương đương với 600.000 chiếc một tháng. Đây là con số khá khiêm tốn đặc biệt với dòng điện thoại chủ lực như 920 của Nokia.
In văn bản