Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Đánh Giá Sản Phẩm
Đánh giá so sánh giữa Vitacam C1080 và Ezviz C6CN

Đánh giá chất lượng và so sánh hai sản phẩm camera thông minh giá rẻ Vitacam C1080 2.0Mpx và Ezviz C6CN 720P - 1.0Mpx

HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box

HDPlay Launcher V2 - Giao diện đẹp, mượt và hoàn hảo nhất cho Android TV Box. Quá nhiều tiện tích được cập nhật trong phiên bản 2.

BLACK FRIDAY - ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY

Nhân dịp Black Friday 2018, ITVPLUS hân hạnh gửi tới bạn chương trình giảm giá ANDROID TIVI BOX GIẢM SỐC - TỨC TỐC MUA NGAY.

Siêu khuyến mãi duy nhất tại AV Show 2018

Siêu khuyến mãi android box himedia, tivi box vinabox và máy chiếu android thông minh jmgo tại AV Show 2018

Khuyến Mại Khai Trương ITVPLUS Tại Đà Nẵng - Thắng 10 2018

Chương trình khuyến mại shock giảm giá 10% tất cả các sản phẩm tại Itvplus.net nhân dịp khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Báo Điện Tử Của VNPT VNMEDIA Đánh Giá TV Box MYTVNet Net 1

Ngay sau khi chiếc Tv box truyền hình bản quyền Mytvnet Net 1 được tung ra trên thị trường, với những lợi thế về cấu hình và nội dung của thiết bị chiếc Mytvnet net 1 đã được trang báo điện tử Vnmedia.vn (đây là trang báo điện tử thuộc tập đoàn VNPT) làm bài giới thiệu và đánh giá. Chúng tôi xin chia sẻ lại để các bạn tham khảo:

MyTV Net Box - Review và đánh giá sản phẩm truyền hình tốt nhất

MyTV Net Box sản phẩm xem truyền hình tốt nhất với 140 kênh truyền hình chọn lọc, xem khoảng 100 kênh miễn phí phổ thông trọn đời, Xem lại các chương trình đã phát trong vòng 24 giờ và tua lại chương trình đã phát trong vòng 24 giờ.

Tin tức sản phẩm
[ĐÁNH GIÁ] 3 Ứng Dụng Xem WORLD CUP 2018 Tốt Nhất

3 ứng dụng xem world cup 2018 tốt nhất 1. Vsport 2. Zam TV 3. Fly Play Box

JMGO M6 - Máy chiếu Android nhỏ gọn đáng mua nhất và đẹp nhất 2018

Một ngôn ngữ thiết kế hiện đại đi cùng kích thước nhỏ gọn, JMGO M6 thực sự là một rạp chiếu phim bỏ túi với tính thẩm mỹ rất cao. So với máy chiếu cầm tay cũ từ JMGO thì M6 nhỏ hơn nhiều, giống như túi xách của một cô gái.

[HƯỚNG DẪN] CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG MITV XEM HÀNG TRĂM KÊNH TRÊN ĐIỆN THOẠI.

Bây giờ bạn có thể kích mở và thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình Tivi miễn phí từ nước ngoài đến trong nước với chất lượng hình ảnh sắc nét trên điện thoại của mình. Hãy cài đặt nhanh thôi nào?

[Hướng dẫn] Reset giao diện mặc định Android Box Himedia

Trước tiên các bạn cần hiểu rõ nội dung của bài viết, đây không phải là bài viết hướng dẫn để chuyển giao diện (launcher) của box Himedia về giao diện mặc định sau khi đã cài và sử dụng thêm một số giao diện (Launcher) khác, các bạn xem kỹ nhé enlightened

Như các bạn đã biết các thiết bị Android Box của Himedia (từ Android 5 trở lên ) đều sử dụng một giao diện 3D Launcher độc quyền của hãng (giao diện này mang qua box khác cũng không dùng được đâu nhé). Ưu điểm của giao diện 3D Launcher là trực quan, đơn giản và có khả năng tùy biến cho người dùng ( thêm bớt ứng dụng ra màn hình chính, thay đổi được các icon ứng dụng mặc định, thay đổi hình nền...)

Trên một số phiên bản Firmware có khả năng thay đổi cả các icon ứng dụng mặc định như MyApp, Settings. Tất nhiên là không ai đi thay đổi Icon MyApp cả vì sẽ không truy cập được danh mục tất cả ứng dụng trên đầu box. Nhưng chẳng may nhỡ tay hay người thân bạn không biết thay đổi đi thì sao ( như hình minh họa dưới ). Có một số giải pháp để xử lý vấn đề này như là cài thêm một giao diện khác, khôi phục cài đặt gốc cho box, hay update lại firmware...Giao diện khác thì không muốn dùng, khôi phục hay update lại firmware thì mất toi các ứng dụng mà các bạn đã hì hục cài đặt, tinh chỉnh và add tài khoản...Vậy phải làm sao bây giờ. HELP ME ?

Đơn giản thôi, các bạn làm theo hướng dẫn như dưới đây là OK nhé. Đảm bảo đơn giản mà không ảnh hưởng đến giao diện và các ứng dụng các bạn đã cài

Tại giao diện chính các bạn vào Settings (cài đặt) và làm theo như hình ảnh hướng dẫn là OK. (Chuyển ngôn ngữ hệ thống qua tiếng việt cho dễ thực hiện nhé)

Nếu cảm thấy bài viết có y nghĩa các bạn vào like/share trên fanpage https://www.facebook.com/itvplus.net ủng hộ chúng mình nhé. Thân!

 

 

 

In văn bản